Ngỡ ngàng sao Vbiz "lột xác" mùa tự cách ly: Hari Won muốn "đuổi" chồng đi chỉ vì cân nặng, nhìn dàn sao nam mà giật mình!

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 16/04/2020

Trong những ngày "nội bất xuất, ngoại bất nhập", các cửa hàng dịch vụ đều đóng cửa, nhiều ngôi sao Vbiz lâm phải tình trạng "dở khóc dở cười" khi số cân thay đổi rõ rệt, râu tóc lại dài ra lạ lẫm.

Toàn dân ở nhà là khẩu hiệu được nhắc đến và làm theo nhiều nhất thời gian này. Đây cũng là cách tốt nhất để mỗi người tự bảo vệ bản thân, gia đình và cả cộng đồng giữa mùa dịch. Các nghệ sĩ cũng đang rất tích cực "làm gương" khi thường xuyên cập nhật những hoạt động tích cực lên trang cá nhân trong những ngày cách ly xã hội.

Cũng trong giai đoạn "nội bất xuất, ngoại bất nhập", các cửa hàng dịch vụ đều đang tạm đóng cửa, nhiều ngôi sao lâm vào cảnh "dở khóc dở cười" với mái tóc dài, để râu khác lạ. Bên cạnh đó, do thời gian rảnh rỗi nên nhiều sao Việt cũng yêu chiều căn bếp của mình hơn và kết quả là số đo cân nặng đã nhúc nhích đáng kể!

Song Luân tăng hẳn 3kg, gương mặt tròn trịa thấy rõ sau hơn nửa tháng thực hiện quy định cách ly tại gia. Trong hình ảnh mới nhất, nhìn nam thần Vbiz có vẻ phúc hậu hơn hẳn!

Ngỡ ngàng sao Vbiz lột xác mùa tự cách ly: Hari Won muốn đuổi chồng đi chỉ vì cân nặng, nhìn dàn sao nam mà giật mình! - Ảnh 2.

Châu Bùi cũng không kém, trở về từ khu cách ly, cô nàng tiết lộ đã tăng hẳn 3kg nhưng cảm thấy rất khoẻ mạnh. Châu Bùi duy trì chế độ ăn uống khoa học và thường xuyên tập thể dục đều đặn.

Ngỡ ngàng sao Vbiz lột xác mùa tự cách ly: Hari Won muốn đuổi chồng đi chỉ vì cân nặng, nhìn dàn sao nam mà giật mình! - Ảnh 3.

Hari Won tăng tới 4kg, thậm chí cô còn muốn "đuổi Trấn Thành ra khỏi nhà" vì cứ chung với chồng là lại mũm mĩm thấy rõ. Tuy nhiên, Hari Won cũng rất ý thức trong việc rèn luyện. Cô đặt quyết tâm sẽ giảm 2kg trong tháng 4 này.

Ngỡ ngàng sao Vbiz lột xác mùa tự cách ly: Hari Won muốn đuổi chồng đi chỉ vì cân nặng, nhìn dàn sao nam mà giật mình! - Ảnh 4.

Cùng chung một nỗi lo tăng cân chính là vợ chồng Tú Vi - Văn Anh. Thời gian nghỉ ngơi sau Tết khá dài khiến cặp đôi nhìn cũng tròn trịa, "phúc hậu" ra thấy rõ. Thế nhưng tướng phu thê trời ban của cặp đôi vẫn không lệch đi đâu được

Ngỡ ngàng sao Vbiz lột xác mùa tự cách ly: Hari Won muốn đuổi chồng đi chỉ vì cân nặng, nhìn dàn sao nam mà giật mình! - Ảnh 5.
Bảo Thy không dám tiết lộ số cân thật vì sợ khán giả sẽ ... "ngất". Từ ngày về làm dâu nhà hào môn, "Công chúa bong bóng" tròn trịa thấy rõ. Thậm chí, nhiều lần cô còn vướng nghi vấn mang thai nhưng đã lập tức lên tiếng phủ nhận

Ngỡ ngàng sao Vbiz lột xác mùa tự cách ly: Hari Won muốn đuổi chồng đi chỉ vì cân nặng, nhìn dàn sao nam mà giật mình! - Ảnh 6.

Còn đâu ông chú nam thần Vbiz Hứa Vĩ Văn ngày nào trong bức ảnh mới, để râu và tóc dài đầy lạ lẫm. Do các cửa hàng dịch vụ đều đóng cửa nên Hứa Vĩ Văn mới lâm phải cảnh "dở khóc dở cười" như vậy đây

Ngỡ ngàng sao Vbiz lột xác mùa tự cách ly: Hari Won muốn đuổi chồng đi chỉ vì cân nặng, nhìn dàn sao nam mà giật mình! - Ảnh 7.

Ở nhà mùa dịch, Trần Nghĩa "Mắt biếc" lột xác 180 độ: Để râu nam tính, khác xa hình ảnh thầy Ngạn thư sinh trước kia...

Ngỡ ngàng sao Vbiz lột xác mùa tự cách ly: Hari Won muốn đuổi chồng đi chỉ vì cân nặng, nhìn dàn sao nam mà giật mình! - Ảnh 8.

Sau 14 ngày cách ly tập trung vì trở về từ Hàn Quốc, Lynk Lee cũng mập lên rõ rệt. Gương mặt giọng ca "Tạm biệt nhé" tròn đầy hơn, và trông nhiều sức sống hơn hẳn so với trước kia

Ngỡ ngàng sao Vbiz lột xác mùa tự cách ly: Hari Won muốn đuổi chồng đi chỉ vì cân nặng, nhìn dàn sao nam mà giật mình! - Ảnh 9.

Ở nhà nên cũng không cần tút tát quá nhiều vì Tiến Luật đã có Thu Trang rồi! Khoe ảnh râu mọc tứ tung, nam danh hài dí dỏm cho hay không đi đâu để mà diện

Ngỡ ngàng sao Vbiz lột xác mùa tự cách ly: Hari Won muốn đuổi chồng đi chỉ vì cân nặng, nhìn dàn sao nam mà giật mình! - Ảnh 10.

Giống nhiều sao nam, Trung Quân Idol tóc dài, để râu nhưng có vẻ gầy đi trông thấy sau thời gian tạm nghỉ ngơi, cách ly xã hội để phòng tránh dịch bệnh

Ngỡ ngàng sao Vbiz lột xác mùa tự cách ly: Hari Won muốn đuổi chồng đi chỉ vì cân nặng, nhìn dàn sao nam mà giật mình! - Ảnh 11.

"Ông bố 1 con" Thanh Bình cũng không tránh khỏi cảnh râu tóc mọc tứ tung vì ở nhà tránh dịch. Hình ảnh mới của nam diễn viên khiến nhiều người không khỏi bật cười vì vừa lạ lẫm vừa thấy tội. Tuy nhiên, việc bảo vệ sức khoẻ vẫn là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu!

Ngỡ ngàng sao Vbiz lột xác mùa tự cách ly: Hari Won muốn đuổi chồng đi chỉ vì cân nặng, nhìn dàn sao nam mà giật mình! - Ảnh 12.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Ngỡ ngàng sao Vbiz lột xác mùa tự cách ly: Hari Won muốn đuổi chồng đi chỉ vì cân nặng, nhìn dàn sao nam mà giật mình! - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14