Văn Anh - ông xã Tú Vi: "Đàn ông đi chơi gameshow với vợ chỉ được thưởng "hôn" thôi, còn tiền thì bị lấy hết!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 03/03/2020

Sau những màn "tra hỏi" của MC Thành Trung trong chương trình "Gà đẻ trứng vàng", những bí mật của hai cặp vợ chồng Tú Vi – Văn Anh và Kha Ly – Thanh Duy dần được phơi bày.

Nhằm "săn" quả trứng trị giá 100 triệu đồng trong tập 15 "Gà đẻ trứng vàng" sẽ lên sóng khán giả vào lúc 20h30 thứ Tư, ngày 04/03 trên kênh VTV3, vợ chồng Tú Vi – Văn Anh đã cạnh tranh khá gay gắt với vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy.

Gà đẻ trứng vàng: Teaser tập 15

Hai gia đình từng đối đầu với nhau trong một số chương trình trước khi đến với "Gà đẻ trứng vàng". Kha Ly cho biết, trước đây cả bốn chỉ đối đầu độc lập với nhau chứ không "đấu cặp" như thế này. Thấy vợ nhắc lại chuyện cũ, Thanh Duy tiết lộ với Thành Trung trong sự cay cú nhẹ: "Chính vì như vậy, trong những thời khắc quan trọng, hai cô vợ này "bắt tay" nhau loại hai ông chồng luôn để vòng trong, mà không hề nhân nhượng". Cũng là người đàn ông đã có vợ, MC Thành Trung dễ dàng hiểu được "tính khí" của khách mời Kha Ly, Tú Vi sau lời chia sẻ của anh chồng Thanh Duy. Lúc này MC Thành Trung nhắc khéo hai nữ khách mời: "Thông qua chương trình này tôi mong muốn thấy được sự gắn kết của hai cặp vợ chồng".

Văn Anh - ông xã Tú Vi: Đàn ông đi chơi gameshow với vợ chỉ được thưởng hôn thôi, còn tiền thì bị lấy hết! - Ảnh 2.

Đứng trước thử thách vận động đầu tiên là dùng vợt đánh những bóng bàn làm ngã càng nhiều chiếc lon càng tốt, để giành lấy hai vị trí gà "đẻ trứng". Cô vợ Kha Ly nhanh trí giao trách nhiệm này lại cho Thanh Duy, với lí do trò chơi quá đơn giản, cần "người đàn ông cơ bắp, lực lưỡng" như chồng mình là được. Thấy thế, Tú Vi cũng lên tiếng khẳng định, khi cho rằng anh chồng Văn Anh của mình rất "thông minh, đầu óc tính toán nhạy bén" phù hợp với thử thách vận động này. Được nghe hai cô vợ "quảng cáo" mình trước mặt mọi người khiến Thanh Duy và Văn Anh cười khoái chí.

Trong lúc Thanh Duy chuẩn bị bước vào thử thách thì Kha Ly lên tiếng cổ vũ: "Chồng ơi cố lên. Càng được nhiều lon em sẽ "thưởng" càng nhiều". Nghe cô vợ nói "thưởng" nhưng không biết là gì, Thanh Duy ngại ngần quay sang MC Thành Trung: "Ý trời trời, thưởng cái gì?". Nghe Thanh Duy hỏi ngược lại, Kha Ly cũng luống cuống không kịp tìm ra câu trả lời. Thì lúc này, Thành Trung chen ngang, tỏ ý trêu trọc: "Thì thưởng những cái thứ không thể nói ra được". Thành Trung vừa dứt lời, Kha Ly tuyên bố: "Ờ thì… một lon sẽ thưởng bằng một nụ hôn".

Văn Anh - ông xã Tú Vi: Đàn ông đi chơi gameshow với vợ chỉ được thưởng hôn thôi, còn tiền thì bị lấy hết! - Ảnh 3.

Đứng im lặng từ đầu chương trình, anh chồng trầm tính Văn Anh lên tiếng: "Đàn ông đi chơi gameshow với vợ chỉ có được hôn thôi, còn tiền thì vợ lấy hết". Nghe xong, Tú Vi nhìn chồng với ánh mắt sắc lẹm. Còn Thành Trung thì gật đầu "ngao ngán" tỏ ý đồng cảm: "Đúng rồi!".

Cũng trong thử thách này, Văn Anh có màn thể hiện xuất sắc đánh đổ gần như hết những chiếc lon trên bàn. Bất ngờ với khả năng của chồng, Tú Vi cho biết: "Em biết Văn Anh có từng chơi bóng bàn, nhưng cách đây cũng mười mấy năm rồi, mà em cũng chưa từng thấy ảnh chơi bao giờ". Tiếp lời, MC Thành Trung khen ngợi: "Đã đẹp trai, có tài, mà lại còn biết nhiều thứ nữa, đó là người đàn ông có sức hút lớn lắm em biết không?". Dứt lời, Tú Vi ôm chầm lấy Văn Anh đầy tình cảm trong sự ghen tị của mọi người.

Văn Anh - ông xã Tú Vi: Đàn ông đi chơi gameshow với vợ chỉ được thưởng hôn thôi, còn tiền thì bị lấy hết! - Ảnh 4.

Bước vào thử thách về kiến thức, Kha Ly, Tú Vi tỏ ra tự ti về vốn kiến thức của mình. Thấy thế MC Thành Trung bảo: "Đếm tiền thì tự tin hơn đúng không?". Nói xong, cả hai cô vợ "gật gù" đồng ý. Tú Vi còn giải thích thêm rằng, bản thân từng học chuyên Toán, nhưng đã là chuyện của 20 năm về trước rồi. Thấy vậy, MC Thành Trung châm chọc: "Hóa ra bao nhiêu năm học chuyên Toán của Tú Vi chỉ để đếm tiền cát – xê của chồng là chính?". Lúc này, phía Văn Anh gật gù báo hiệu những lời MC Thành Trung phán là hoàn toàn không sai. Tiếp lời, MC hỏi: "Đó cũng là cách để giúp ích cho em trong cuộc sống đúng không?". Không dám phủ nhận, Tú Vi cúi đầu nhìn nhận: "Đúng rồi, em thấy mình cũng hữu dụng trong chuyện đó".

Nghe xong, Thành Trung "tra hỏi" tiếp: "Thế ngày xưa em có biết chồng em mê em ở việc gì không? Là vì em có kiến thức, ngoại hình hay là sự quan tâm…?". Đứng trước câu hỏi khó, Tú Vi ngơ ngác nhìn Thành Trung vì không biết rõ câu trả lời, cô nói: "Em không biết nữa, anh Trung hỏi ổng xem". Dứt lời, cô quay sang Văn Anh hỏi một câu cộc lốc: "Anh, có mê em hông?". Cắt ngang, Thành Trung cho biết: "Em hỏi như vậy chồng em làm sao dám nói khác".

Văn Anh - ông xã Tú Vi: Đàn ông đi chơi gameshow với vợ chỉ được thưởng hôn thôi, còn tiền thì bị lấy hết! - Ảnh 5.

Nói xong, anh chàng MC này chuyển hướng sang Kha Ly, để "tra hỏi" về lí do mà cô cuốn hút được Thanh Duy. Không nghĩ ngợi, Kha Ly liền khẳng định với vẻ tâm đắc đó chính là sự chân thành. Ngạc nhiên trước lí do mà cô đưa ra, MC Thành Trung liền phán: "Vậy em chính là người đã theo đuổi và "cưa" Thanh Duy? Chỉ cần nghe em nói một từ thôi là anh đã biết rồi". Thấy người chị Kha Ly bị đàn anh "ức hiếp", Tú Vi cũng tiếp tay: "Hay quá anh Trung ơi. Chị Kha Ly ơi, em thấy anh Trung nói đúng đó". Mặc cho Kha Ly thanh minh rằng Thanh Duy mới là người "cưa đổ" mình, Thành Trung tiếp tục "phán": "Cả hai người phụ nữ ở đây, anh biết chắc chắn là những người "cưa" chồng, chứ không phải chồng "cưa" rồi ". Cứ tưởng MC Thành Trung sẽ chừa mình ra, thấy vậy Tú Vi phản ứng: "Ủa gì kì vậy, có em nữa hả?". Lúc này Thành Trung đáp: "Nhưng em "rắc thính" theo kiểu khác".

Văn Anh - ông xã Tú Vi: Đàn ông đi chơi gameshow với vợ chỉ được thưởng hôn thôi, còn tiền thì bị lấy hết! - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm