Võ Tấn Phát lên tiếng về việc ở cùng nhà với đàn anh Đại Nghĩa

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 03/03/2020

Mới đây, Võ Tấn Phát đã có buổi trải lòng về những tin đồn xung quanh cuộc sống của anh, nhất là chuyện ở cùng nhà với MC Đại Nghĩa.

Võ Tấn Phát sinh năm 1995, quê Vĩnh Long, là quán quân "Cười xuyên Việt 2016". Năm 2018, anh tham gia thi "Cặp đôi hài hước" cùng Akira Phan và tiếp tục giành ngôi vị Quán quân. Thời gian gần đây, anh thử sức trong lĩnh vực MC và trở thành MC "Cặp đôi hài hước 2020".

Chia sẻ về vai trò mới khi quay trở lại với "Cặp đôi hài hước", Võ Tấn Phát cho biết, anh rất vui vì có dịp tái ngộ chương trình đã giúp anh thành công. Là người từng tham gia thi nên Võ Tấn Phát hiểu được tâm lý, những khó khăn mà các cặp đôi phải đối mặt. Nhất là trong thời buổi hiện nay, khi các chương trình về hài đã sử dụng gần hết các ý tưởng mới lạ, thì việc nghĩ ra kịch bản hay, sáng tạo, sử dụng các mảng miếng hài để khiến khán giả phải bật cười trước tiết mục của mình là một điều khá khó.

Võ Tấn Phát lên tiếng về việc ở cùng nhà với đàn anh Đại Nghĩa - Ảnh 1.

Nói về tin đồn đang "bủa vây" anh trong những ngày qua, về việc ở cùng nhà với MC Đại Nghĩa, Võ Tấn Phát cho biết: "Rất nhiều báo hỏi tôi về điều này, tuy nhiên, tôi xin phép không trả lời. Những gì là công việc khán giả đều đã biết về tôi hết rồi. Còn chuyện tình cảm, tôi sẽ giữ lại cho bản thân mình, nếu yêu ai tôi sẽ không công khai với khán giả".

Khi được hỏi về Đại Nghĩa, Võ Tấn Phát cho biết, anh luôn trân trọng những gì đàn anh Đại Nghĩa dành cho mình. Với Tấn Phát, Đại Nghĩa là một người anh trong nghề, là người đã giúp đỡ anh rất nhiều trong đời sống và công việc: "Khi tôi thi "Cười xuyên Việt", anh giúp đỡ tôi rất nhiều. Khi tôi chuyển sang làm MC, anh cũng hướng dẫn tôi cách dẫn, khi nào cần khuấy động chương trình, khi nào cần nói nhấn nhá. Vì MC không có trường lớp nào đào tạo, nên với tôi được học hỏi ở anh Đại Nghĩa là một điều may mắn, giúp tôi trưởng thành lên rất nhiều".

Về chuyện tình cảm đồng giới hiện nay, Võ Tấn Phát khẳng định, xã hội giờ hiện đại nên đó là chuyện hoàn toàn bình thường, nhất là trong giới nghệ thuật thì lại càng phổ biến: "Hai người yêu nhau chỉ cần có tình cảm, hiểu và chia sẻ với nhau là được. Còn lại tình yêu không phân biệt độ tuổi, giới tính hay bất cứ điều gì. Tôi luôn ủng hộ những mối tình đồng giới như vậy".

Võ Tấn Phát lên tiếng về việc ở cùng nhà với đàn anh Đại Nghĩa - Ảnh 2.

Khi được hỏi về chuyện nghĩ gì về hôn nhân đồng giới, Võ Tấn Phát cho biết, giờ đây chuyện này cũng là bình thường trong showbiz: "Showbiz giờ có nhiều nghệ sĩ công khai chuyện kết hôn đồng giới, tuy nhiên, bản thân tôi thì thật khó nói, vì mình chưa ở trong trường hợp đó nên cũng chưa thể nói trước được. Bố mẹ tôi thì không quan tâm chuyện con cái yêu ai, chỉ cần thấy con cái hạnh phúc là được rồi".

Chương trình "Cặp đôi hài hước" tập 3 sẽ được lên sóng THVL1 lúc 21h thứ Tư tuần này, ngày 4/3/2020 với chủ đề "Thời thanh xuân". Tập 3 là phần thi tài của 3 cặp đôi: Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh, Việt Trang – Đông Hải, Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi. Giám khảo chương trình là Việt Hương – MC Thanh Bạch. Giám khảo khách mời là ca sĩ Nguyên Vũ. MC chương trình là Võ Tấn Phát.

Cặp đôi hài hước: Trailer tập 3

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm