Đại hội khoe body sau sinh của hội mẹ bỉm sữa Vbiz mùa dịch: Lan Khuê - Phương Mai đỉnh cao, choáng nhất người giảm 16kg

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 16/04/2020

Hội mẹ bỉm sữa Vbiz đã tranh thủ khoảng thời gian nghỉ dịch để tập luyện tại nhà, lấy lại vóc dáng sau sinh và không quên lưu lại những khoảnh khắc khoe body quyến rũ để chia sẻ với khán giả.

Giảm cân sau sinh luôn là nỗi niềm của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên với một số mỹ nhân Vbiz, đây lại không phải vấn đề quá khó khăn. Bằng chứng là không ít mẹ bỉm sữa như  MC Phương Mai, Diệp Lâm Anh, Lan Khuê... đều mau chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, nuột nà chỉ sau thời gian ngắn sinh con. Không chỉ vậy, trong suốt khoảng thời gian cách ly xã hội vì dịch bệnh Covid-19, hội mẹ bỉm bữa này còn khiến nhiều người xuýt xoa vì không những không tăng cân mà còn giữ vững được 3 vòng đâu ra đấy.

Lan Khuê

Khoảng thời gian ở nhà nghỉ dịch, Lan Khuê thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc cho con trai đầu lòng - bé Connor bơi, vừa tranh thủ diện áo tắm và khoe body thon gọn đáng ngưỡng mộ. Có thể thấy, chỉ sau hơn 4 tháng sinh con, Lan Khuê hiện đã lấy lại vóc dáng chuẩn chỉnh. Đặc biệt, dù phải ở nhà tránh dịch nhưng người đẹp vẫn không hề tăng cân, giữ trọn body cân đối.

Đại hội khoe body sau sinh của hội mẹ bỉm sữa Vbiz mùa dịch: Lan Khuê - Phương Mai đỉnh cao, choáng nhất người giảm 16kg - Ảnh 2.

Lan Khuê khoe trọn body thon gọn sau hơn 4 tháng sinh con.

Đại hội khoe body sau sinh của hội mẹ bỉm sữa Vbiz mùa dịch: Lan Khuê - Phương Mai đỉnh cao, choáng nhất người giảm 16kg - Ảnh 3.

Thời gian nghỉ dịch ở nhà, Lan Khuê tranh thủ những lúc tập bơi cùng con để diện áo tắm, khoe khéo body thon gọn.

Diệp Lâm Anh

Nói đến mỹ nhân lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau sinh không thể bỏ qua Diệp Lâm Anh. Đến nay sau hơn 5 tháng sinh quý tử thứ 2, người đẹp đã lấy lại 3 vòng đâu ra đấy. Hơn nữa trong thời gian nghỉ dịch ở nhà, Diệp Lâm Anh còn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ khi đăng tải loạt ảnh diện áo tắm khi tập bơi cùng con, khoe khéo body ngày càng thon gọn.

Đại hội khoe body sau sinh của hội mẹ bỉm sữa Vbiz mùa dịch: Lan Khuê - Phương Mai đỉnh cao, choáng nhất người giảm 16kg - Ảnh 4.
Đại hội khoe body sau sinh của hội mẹ bỉm sữa Vbiz mùa dịch: Lan Khuê - Phương Mai đỉnh cao, choáng nhất người giảm 16kg - Ảnh 5.

Diệp Lâm Anh thường diện bikini, cùng con gái tập bơi trong khoảng thời gian ở nhà vì dịch Covid-19.

Dù vẫn chưa thực sự lấy lại vóc dáng rắn chắc như trước nhưng với body gợi cảm như hiện tại, Diệp Lâm Anh vẫn làm nhiều người phải ngưỡng mộ.

MC Phương Mai

MC Phương Mai vốn là người đẹp rất quan tâm đến ngoại hình cũng như chế độ tập luyện để giữ vóc dáng luôn săn chắc, cơ thể khỏe mạnh. Do đó, chỉ sau 5 tháng chăm chỉ tập yoga, múa cột, người đẹp đã có thân hình thon gọn đáng nể. MC Phương Mai tiết lộ cô đã giảm được hơn 15kg chỉ sau 7 tuần sinh nở.

Đại hội khoe body sau sinh của hội mẹ bỉm sữa Vbiz mùa dịch: Lan Khuê - Phương Mai đỉnh cao, choáng nhất người giảm 16kg - Ảnh 7.
Đại hội khoe body sau sinh của hội mẹ bỉm sữa Vbiz mùa dịch: Lan Khuê - Phương Mai đỉnh cao, choáng nhất người giảm 16kg - Ảnh 8.

Những ngày ở nhà mùa dịch, MC Phương Mai thường xuyên diện bikini khi luyện tập thể thao. Vừa giúp ôm trọn đường cong chữ S, vừa thuận tiện cho việc tập luyện.

Đại hội khoe body sau sinh của hội mẹ bỉm sữa Vbiz mùa dịch: Lan Khuê - Phương Mai đỉnh cao, choáng nhất người giảm 16kg - Ảnh 9.
Đại hội khoe body sau sinh của hội mẹ bỉm sữa Vbiz mùa dịch: Lan Khuê - Phương Mai đỉnh cao, choáng nhất người giảm 16kg - Ảnh 10.

Ngay sau khi sinh quý tử đầu lòng, MC Phương Mai đã dành tối đa thời gian cho việc tập luyện để lấy lại vóc dáng. Hiện cô đã sở hữu thân hình thon gọn cùng vòng eo đâu ra đấy.

Chúng Huyền Thanh

Từ khi sinh con trai đầu lòng đến nay, Chúng Huyền Thanh luôn dành nhiều thời gian cho việc tập luyện, ăn uống hợp lý để lấy lại vóc dáng. Cô từng làm nhiều người bất ngờ khi tiết lộ giảm tới 16kg chỉ trong 2 tháng sau sinh quý tử. Điều này đã giúp bà xã của Jay Quân tự tin diện bikini hay những trang phục thể thao khoe trọn thân hình quyến rũ.

Đại hội khoe body sau sinh của hội mẹ bỉm sữa Vbiz mùa dịch: Lan Khuê - Phương Mai đỉnh cao, choáng nhất người giảm 16kg - Ảnh 12.

Khoảng thời gian ở nhà nghỉ dịch, Chúng Huyền Thanh thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để giữ gìn vóc dáng.

Đại hội khoe body sau sinh của hội mẹ bỉm sữa Vbiz mùa dịch: Lan Khuê - Phương Mai đỉnh cao, choáng nhất người giảm 16kg - Ảnh 13.

Ở nhà để phòng tránh dịch bệnh, Chúng Huyền Thanh vẫn trổ tài “sống ảo”, khoe khéo body quyến rũ.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Đại hội khoe body sau sinh của hội mẹ bỉm sữa Vbiz mùa dịch: Lan Khuê - Phương Mai đỉnh cao, choáng nhất người giảm 16kg - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm