Ngỡ ngàng cách phòng dịch cực đơn giản cho ai thèm "Vitamin Sea” giữa mùa Cô Vy

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 31/03/2020

Mùa Cô Vy không đi liền với Mùa Vác Balô Đi, khiến nhiều travelers đau khổ ở nhà, gào thét thèm quá "Vitamin Sea" ơi! Thôi thì trong mùa Cô Vy này, ta hãy trang bị ngay Vitamin C để vượt qua mùa dịch, sớm gặp Vitamin Sea nhé!

Những ngày qua, Hà Nội, Sài Gòn cùng nhiều tỉnh thành trên cả nước liên tục đón tin tức có thêm nhiều ca bệnh mới khiến người người thấp thỏm. Bạn trẻ dù có thèm xê dịch đến mấy cũng hiểu được rằng: Đất nước đang cần tôi ở nhà để chung tay chống dịch. Hạn chế tiếp xúc, tăng cường miễn dịch cơ thể, tăng cường Vitamin C mỗi ngày, các bạn trẻ đang góp phần đẩy lùi "Cô Vy" ra khỏi cuộc sống và bảo vệ bản thân thiết thực nhất đấy!

Ngỡ ngàng cách phòng dịch cực đơn giản cho ai thèm Vitamin Sea” giữa mùa Cô Vy - Ảnh 1.

Người dân Hà Nội, Sài Gòn cùng cả nước đang cùng nhau bước vào cuộc chiến thực sự với Corona

Ngỡ ngàng cách phòng dịch cực đơn giản cho ai thèm Vitamin Sea” giữa mùa Cô Vy - Ảnh 2.

Các bạn trẻ đã thổi vào không khí ảm đạm, xám xịt của mùa dịch một luồng sinh khí mới với phong trào "Cô Vy đi đi" cùng loạt hành động siêu đáng yêu

Ngỡ ngàng cách phòng dịch cực đơn giản cho ai thèm Vitamin Sea” giữa mùa Cô Vy - Ảnh 3.

Các nhãn hàng thì liên tục tiếp sức cho người dân bằng loạt sản phẩm tăng cường sức khỏe, tăng cường Vitamin C mùa dịch

Tăng cường Vitamin C để chống chọi với dịch bệnh

Cách ly xã hội và tăng cường miễn dịch là hai việc bạn cần làm ngay để bảo vệ mình và những người xung quanh. Nếu cơ thể bạn luôn khỏe mạnh, sẽ không có một loại virus nào có thể xâm nhập và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bởi vậy trong mùa dịch này, các chuyên gia dinh dưỡng luôn khuyến cáo người dân phải đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân đối đạm, chất xơ, kẽm, vitamin…. Đặc biệt, tăng cường vitamin C là một trong những cách hàng đầu bảo vệ bạn khỏi nguy cơ lây nhiễm.

Ngỡ ngàng cách phòng dịch cực đơn giản cho ai thèm Vitamin Sea” giữa mùa Cô Vy - Ảnh 4.

Bổ sung vitamin C đúng cách giúp bạn tăng cường sức khỏe để chiến đấu với Corona

Là chất chống oxy hóa mạnh, vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch, trung hoà các gốc tự do trong cơ thể, góp phần tăng hấp thu sắt, một nguyên liệu tạo hồng cầu. Tuy nhiên, cơ thể con người lại không thể tự sản sinh hoặc tổng hợp vitamin C mà cần phải được cung cấp thông qua các loại thực phẩm để duy trì sức khỏe.

Chai nước nhỏ mà có võ này chính là cứu cánh của bạn

Trong lúc toàn xã hội đang thực hiện cách ly phòng dịch, việc ra ngoài mua thực phẩm nên hạn chế, tích lũy cam, chanh lại càng khó. Sự xuất hiện của chai khoáng chanh Lemona C quả thật là một cứu cánh cho bạn: vừa bổ sung vitamin đầy đủ mỗi ngày, lại là một cách giải khát vừa ngon, vừa đã cho những ngày trốn biệt trong nhà.

Nước giải khát LEMONA GIÀU VITAMIN C với vị chanh tươi tự nhiên không chỉ có mùi vị thanh mát cực đã mà còn bổ sung hàm lượng Vitamin C lên tới 1000mg (*), nhiều hơn trong 1 viên C sủi. Vậy thì còn gì phải băn khoăn mà không thử ngay chai khoáng chanh LEMONA giàu Vitamin C không chỉ thơm mát, giải khát cực đã mà còn bổ sung Vitamin C tăng đề kháng và miễn dịch mỗi ngày!

Ngỡ ngàng cách phòng dịch cực đơn giản cho ai thèm Vitamin Sea” giữa mùa Cô Vy - Ảnh 5.

Hai chai khoáng chanh Lemona Vitamin C mỗi ngày sẽ cung cấp đủ Vitamin C giúp bạn có đủ sức khỏe và đề kháng trong mùa dịch

Chú thích: (*) Hàm lượng Vitamin C bổ sung trong 1 lít sản phẩm theo công thức sản xuất > 1000 mg.

Ngỡ ngàng cách phòng dịch cực đơn giản cho ai thèm Vitamin Sea” giữa mùa Cô Vy - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày