Đẩy lùi dịch bệnh - Mua sắm an toàn tại Aeon Mall Bình Tân

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 31/03/2020

Mùa xuân với không khí ấm áp, dễ chịu là khoảng thời gian thích hợp bên cạnh gia đình, những người thân yêu và cùng chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Đẩy lùi dịch bệnh - Mua sắm an toàn tại Aeon Mall Bình Tân - Ảnh 1.

Với sự phục vụ chuyên nghiệp đến từ bộ phận nhân viên, đa dạng các ngành hàng và sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng. Hãy cùng gia đình và những người thân yêu có những trải nghiệm ý nghĩa và thú vị ngay tại AEON MALL Bình Tân.

Nhằm tri ân và cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng, vào ngày 5 & 20 hàng tháng, khi mua sắm tại AEON MALL Bình Tân và xuất trình thẻ thành viên, quý khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ hơn 100 cửa hàng trong trung tâm mua sắm. Tham khảo link để biết thêm thông tin: https://aeonmall-binhtan.com.vn/ngay-hoi-thanh-vien/. Ngoài ra, để chung tay bảo vệ môi trường, tại các cửa hàng có phục vụ nước uống sẽ chỉ sử dụng ống hút giấy và chương trình đổi túi eco với hóa đơn từ 1.500.000đ. Đừng bỏ lỡ nhé!

Đẩy lùi dịch bệnh - Mua sắm an toàn tại Aeon Mall Bình Tân - Ảnh 2.

Vui chơi an toàn tại AEON MALL Bình Tân, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 được Bộ Y Tế khuyến cáo để nâng cao ý thức của mỗi người và cùng nhau vượt qua dịch bệnh:

- Nước rửa tay được chuẩn bị tại tất cả các cổng ra vào.

Đẩy lùi dịch bệnh - Mua sắm an toàn tại Aeon Mall Bình Tân - Ảnh 3.

- Nhân viên được kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay kỹ trước khi ra vào trung tâm. Được trang bị kiến thức tự bảo vệ bản thân và khách hàng khi cần thiết.

- Tất cả các nhân viên luôn đeo khẩu trang trong quá trình phục vụ khách hàng.

Đẩy lùi dịch bệnh - Mua sắm an toàn tại Aeon Mall Bình Tân - Ảnh 4.

- Các khu vực tiện ích, nhà vệ sinh và các vật dụng khách hàng sử dụng được diệt khuẩn, khử trùng 4 tiếng 1 lần trong ngày.

- Các nhà hàng ăn uống luôn được vệ sinh sạch sẽ.

Đẩy lùi dịch bệnh - Mua sắm an toàn tại Aeon Mall Bình Tân - Ảnh 5.

AEON MALL Bình Tân hiểu rằng đây là giai đoạn khó khăn và nhạy cảm. Triển khai & chấp hành đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch, AEON MALL Bình Tân là địa điểm giải trí đáng tin cậy dành cho quý khách hàng mùa dịch bệnh. Quý khách hàng hãy yên tâm đến AEON MALL Bình Tân để vui chơi, mua sắm, nhận những ưu đãi cùng quà tặng đặc biệt và trải nghiệm mùa xuân cùng khoảnh khắc ý nghĩ. Vững tin vào Chính phủ, cả nước đồng lòng, nhất định chúng ta sẽ chiến thắng bệnh dịch.

Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website: https://aeonmall-binhtan.com.vn/ hoặc fanpage https://www.facebook.com/aeonmallbinhtan.vn/.

AEON MALL Bình Tân – Số 1 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm