"Nghiệp quật" là có thật: Hân giật bồ của Hương Giang trong vũ trụ #ADODDA xong, sang MV mới của Chi Dân lại trở thành nạn nhân của Tuesday!

Koi Koi, Theo Helino 22:36 09/12/2019

MV mới nhất của Chi Dân - "Sao Chẳng Phải Là Anh" đang gây chú ý khi có sự góp mặt của Hân - "trùm phản diện" của vũ trụ #ADODDA.

Tối 9/12, Chi Dân chính thức tung MV "Sao Chẳng Phải Là Anh" với lời khẳng định thực hiện dựa trên một câu chuyện có thật trong showbiz. Điều này khiến khán giả không khỏi tò mò liệu đây sẽ là câu chuyện gì khiến nam ca sĩ phải úp mở đến vậy? 

Và cuối cùng câu trả lời của cũng được sáng tỏ: MV nói về "Hội Tuesday" trong showbiz. "Câu chuyện có thật trong showbiz" mà Chi Dân muốn hướng đến cụ thể ở đây chính là chuyện chấp nhận làm "tiểu tam" để đổi lấy cơ hội dấn thân vào showbiz của nhiều cô gái trẻ.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nhân vật "Hân" trong "vũ trụ Tuesday" #ADODDA của Hương Giang càng làm khán giả chú ý. Tuy nhiên trong MV lần này, thân phận của "Hân" đã hoàn toàn thay đổi.

Sao Chẳng Phải Là Anh - Chi Dân.

Trong MV, Chi Dân vào vai chàng ca sĩ tên Hiếu có tình cảm với cô bạn đồng nghiệp Chi nhưng không được hồi đáp. Chi lại có quan hệ yêu đương với Tùng - quản lý của cô và Hiếu. Tùng đã có vợ là Phượng (do Karen Nguyễn – "tiểu tam" Hân trong series ADODDA của Hương Giang đóng) nhưng Chi vẫn chấp nhận làm "người thứ ba" để tìm kiếm cơ hội nổi tiếng.

Nghiệp quật là có thật: Hân giật bồ của Hương Giang trong vũ trụ #ADODDA xong, sang MV mới của Chi Dân lại trở thành nạn nhân của Tuesday! - Ảnh 2.

Drama trở nên đỉnh điểm khi Phượng đã biết rõ hết mọi chuyện và thu thập hết bằng chứng ngoại tình của chồng và cô ca sĩ đam mê danh vọng. Hiếu lúc này vẫn ở bên cạnh Chi nhưng cô vẫn không dành cho anh cơ hội. Khép lại MV là cảnh Hiếu nhắn tin cho Chi: "Sao chẳng phải là anh?". Một câu hỏi khép lại MV để lại cho khán giả nhiều suy ngẫm về mối quan hệ phức tạp của 4 người cũng như nhân vật showbiz mà Chi Dân đang muốn ẩn ý nhắc tới trong MV của mình là ai.

Nghiệp quật là có thật: Hân giật bồ của Hương Giang trong vũ trụ #ADODDA xong, sang MV mới của Chi Dân lại trở thành nạn nhân của Tuesday! - Ảnh 3.
Nghiệp quật là có thật: Hân giật bồ của Hương Giang trong vũ trụ #ADODDA xong, sang MV mới của Chi Dân lại trở thành nạn nhân của Tuesday! - Ảnh 4.
Nghiệp quật là có thật: Hân giật bồ của Hương Giang trong vũ trụ #ADODDA xong, sang MV mới của Chi Dân lại trở thành nạn nhân của Tuesday! - Ảnh 5.

Bên cạnh MV đầy drama, ca khúc "Sao Chẳng Phải Là Anh" do nhạc sĩ trẻ Ân Nhi sáng tác mang màu sắc khác biệt. Đáng chú ý, MV có tên "Sao Chẳng Phải Là Anh" được ra mắt chỉ cách vài ngày sau sản phẩm comeback của Ninh Dương Lan Ngọc - "Gái Già Muốn Lấy Chồng" giống như 1 lời hồi đáp càng làm khán giả "hóng" về tin đồn về mối quan hệ "trên mức bạn bè" giữa 2 người.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm comeback của Chi Dân như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Bình luận

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm