Không chỉ xuất hiện trong hậu trường, Ninh Dương Lan Ngọc còn ủng hộ MV Chi Dân hết mình một cách công khai thế này

TOBY, Theo Helino 17:40 16/08/2019

Sao khi bị phát hiện có mặt trong hậu trường quay MV "Tìm Em Trong Mơ" của Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc còn bài tỏ sự ủng hộ "bạn trai tinh đồn" một cách nhiệt tình trên mạng xã hội.

Chuyện hẹn hò của cặp đôi Chi DânNinh Dương Lan Ngọc vẫn còn là một ẩn số của showbiz vì chưa một lần nào cặp đôi này lên tiếng khẳng định. Tuy nhiên, với những lần xuất hiện cùng nhau ngày một nhiều càng làm cho công chúng thi nhau khẳng định mối quan hệ tình cảm rõ ràng của cả hai.

Mới đây, nữ diễn viên "Gái Già Lắm Chiêu" vừa bị fan hâm mộ phát hiện đến trường quay MV mới của Chi Dân khi trong bức ảnh hậu trường tình cờ xuất hiện chiếc xe hơi trắng có biển số xe trùng khớp với xe của Ninh Dương Lan Ngọc. Từ đó càng khẳng định, không chỉ đóng phim chung mà những hoạt động nghệ thuật của Chi Dân đều có Ninh Dương Lan Ngọc đồng hành.

Không chỉ xuất hiện trong hậu trường, Ninh Dương Lan Ngọc còn ủng hộ MV Chi Dân hết mình một cách công khai thế này - Ảnh 1.

Chiếc xe hơi màu trắng được cho là của Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện trong hậu trường quay MV "Tìm Em Trong Mơ" của Chi Dân

Không những thế, Ninh Dương Lan Ngọc còn công khai share MV "Tìm Em Trong Mơ" của nam ca sĩ cùng lời chúc vô cùng dễ thương. Qua đó cộng đồng fan hâm mộ yêu thích cặp đôi này lại được một phen "vỡ tim" khi thi nhau bình luận sôi nổi dưới bài viết của Lan Ngọc, mong cả hai sớm công khai chuyện tình cảm với công chúng.

Không chỉ xuất hiện trong hậu trường, Ninh Dương Lan Ngọc còn ủng hộ MV Chi Dân hết mình một cách công khai thế này - Ảnh 2.

Bài chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc ủng hộ MV mới của Chi Dân

Không chỉ xuất hiện trong hậu trường, Ninh Dương Lan Ngọc còn ủng hộ MV Chi Dân hết mình một cách công khai thế này - Ảnh 3.

Fan hâm mộ thi nhau "đẩy thuyền" cho Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc

Tối ngày 15/8, ca sĩ Chi Dân đã tung MV "Tìm Em Trong Mơ" trở lại V-Pop sau sản phẩm âm nhạc "Vẫn Yêu Đấy Thôi" cách đây 2 tháng. Với một sáng tác của nhạc sĩ Hạ Vi, Chi Dân một lần nữa làm khán giả xao xuyến trước vẻ điển trai của mình cùng giọng hát nhẹ nhàng đặc trưng. MV "Tìm Em Trong Mơ" đã đạt được hơn 1 triệu lượt xem sau 19 giờ ra mắt.

MV "Tìm Em Trong Mơ" - Chi Dân

Không chỉ xuất hiện trong hậu trường, Ninh Dương Lan Ngọc còn ủng hộ MV Chi Dân hết mình một cách công khai thế này - Ảnh 5.

Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc đúng là "tình trong như đã mặt ngoài còn e"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm