BTS đột ngột khai tử series du lịch thường niên dành cho fan hậu tuyên bố nghỉ xả hơi, ARMY lo “có biến”?

KLinh, Theo Helino 13:59 16/08/2019

Những động thái liên tiếp mới đây của BTS khiến fan không khỏi lo lắng cho hoạt động tương lai của nhóm.

Với ARMY (fandom BTS) thì Summer Package – bộ vật phẩm gồm DVD, sách ảnh,… ghi lại hành trình du lịch mùa hè của BTS là "món ăn" tinh thần không thể thiếu hàng năm. Tuy nhiên ngày 16/8, Big Hit Entertainment đột ngột thông báo bộ Summer Package 2019 được ghi hình tại Hàn Quốc sẽ là sản phẩm cuối cùng được phát hành, đồng nghĩa với việc series mùa hè quen thuộc của "nhóm nhạc toàn cầu" chính thức bị "khai tử".

Cụ thể, trong thông báo đặt hàng Summer Package 2019, Big Hit viết: "Để quảng bá vẻ đẹp của Hàn Quốc tới các ARMY trong và ngoài nước, bộ Summer Package cuối cùng được ghi hình đặc biệt ở Hàn Quốc… Qua thời gian nhìn lại những bộ Summer Packages trước, các thành viên sẽ xem lại những bức ảnh họ đã chụp và hồi tưởng lại những kí ức của họ".

BTS đột ngột khai tử series du lịch thường niên dành cho fan hậu tuyên bố nghỉ xả hơi, ARMY lo “có biến”? - Ảnh 1.

Summer Package 2019 sẽ là vật phẩm cuối cùng trong series du lịch mùa hè quen thuộc của BTS.

Việc bộ sản phẩm Summer Package của BTS bị "khai tử" đột ngột làm nhiều ARMY hoang mang. Đây là sản phẩm phát hành thường niên kể từ khi BTS debut đến nay, hơn nữa dù đã có nhiều chương trình, vật phẩm của nhóm bị ngừng sản xuất nhưng chưa bao giờ Big Hit chính thức lên tiếng thông báo như lần này. Cùng với việc BTS thông báo tạm ngừng hoạt động để nghỉ ngơi vài ngày trước, không ít fan lo lắng rằng nhóm "có biến".

BTS đột ngột khai tử series du lịch thường niên dành cho fan hậu tuyên bố nghỉ xả hơi, ARMY lo “có biến”? - Ảnh 2.

1 fan e ngại: "Tôi biết họ từng ngừng sản xuất series "Now" của BTS nhưng họ có ghi rằng bộ "Now 3" là sản phẩm cuối đâu. Với mọi chuyện xảy ra trong thời gian gần đây, tôi không thể ngừng thấy kì lạ..."

BTS đột ngột khai tử series du lịch thường niên dành cho fan hậu tuyên bố nghỉ xả hơi, ARMY lo “có biến”? - Ảnh 3.

"Hi vọng điều này chỉ có nghĩa là "bộ Summer Package cuối cùng" chứ không phải "thứ cuối cùng của BTS".

BTS đột ngột khai tử series du lịch thường niên dành cho fan hậu tuyên bố nghỉ xả hơi, ARMY lo “có biến”? - Ảnh 4.

"Ước gì không phải sự thật nhưng ở đây viết là bộ Summer Package cuối cùng. Điều này có nghĩa là BTS tan rã sao?"

Bên cạnh đó, 1 số fan "đoán già đoán non" rằng việc "khai tử" series Summer Package có liên quan đến việc Jin chuẩn bị nhập ngũ. Theo lịch, anh cả BTS sẽ thực hiện nghĩa vụ trong năm 2010 nên rất có khả năng bộ DVD và sách ảnh này không được tiếp tục thực hiện vì thiếu thành viên.

BTS đột ngột khai tử series du lịch thường niên dành cho fan hậu tuyên bố nghỉ xả hơi, ARMY lo “có biến”? - Ảnh 5.

"Đó là vì năm sau Jin sẽ nhập ngũ ư?"

BTS đột ngột khai tử series du lịch thường niên dành cho fan hậu tuyên bố nghỉ xả hơi, ARMY lo “có biến”? - Ảnh 6.

"Bộ Summer Package cuối cùng vì không còn gì vui nếu làm mọi chuyện mà thiếu 1 thành viên. Tôi thích lựa chọn này".

BTS đột ngột khai tử series du lịch thường niên dành cho fan hậu tuyên bố nghỉ xả hơi, ARMY lo “có biến”? - Ảnh 7.

Jin sẽ nhập ngũ vào năm 2020

Tuy nhiên, không ít ARMY lại cho rằng việc ngừng series Summer Package thực chất chẳng liên quan gì đến sự thay đổi trong hoạt động nhóm và cho rằng nhiều người đang lo lắng không cần thiết. Theo họ, BTS hiện nay rất bận rộn nên "khai tử" một vật phẩm để tập trung cho các hoạt động khác là điều có thể hiểu được. Hơn nữa, nhiều khả năng nhóm sẽ thay thế Summer Package bằng những chương trình và sản phẩm khác vì xét cho cùng series này đã kéo dài nhiều năm, nội dung không còn hấp dẫn nên cần "lột xác".

BTS đột ngột khai tử series du lịch thường niên dành cho fan hậu tuyên bố nghỉ xả hơi, ARMY lo “có biến”? - Ảnh 8.

"Đây có phải lần đầu BTS hủy 1 series du lịch đâu. Họ từng có bộ "Now" kéo dài 3 năm. Sau này họ có thể nghĩ ra chương trình mới. Đừng suy diễn đến những điều tiêu cực nữa, mất thời gian lắm".

BTS đột ngột khai tử series du lịch thường niên dành cho fan hậu tuyên bố nghỉ xả hơi, ARMY lo “có biến”? - Ảnh 9.

"Đừng lo lắng, nghiêm túc đấy! Bộ Summer Package cuối cùng không mang ý nghĩa gì hết. Họ có thể phát hành những chương trình mới như Winter Package mà họ từng nói, hoặc không gì cả. Chuyện này bình thường thôi, họ có bao nhiêu việc phải tập trung rồi".

Dù có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh những hoạt động gần đây của BTS nhưng các thành viên vẫn liên tục lên mạng xã hội trò chuyện với người hâm mộ, cho thấy không có gì bất thường xảy ra với 7 chàng trai. Với việc nhóm sẽ có lịch trình trong tháng 10, nhiều người cho rằng ARMY không phải lo lắng quá, chỉ là BTS đang tập trung nghỉ ngơi để chuẩn bị cho những hoạt động tiếp theo thôi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm