Nghịch lý thành viên Twice: Lúc da trắng bóc kiểu Hàn thì chẳng ai ngó ngàng, khi da ngăm lệch chuẩn lại "phất" hẳn

GG, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 29/05/2020

Jihyo phiên bản da nâu không chỉ bùng nổ nhan sắc mà còn hợp với nhiều style ăn mặc hơn hẳn.

Nổi tiếng là mỹ nhân da ngăm của Twice nhưng có một sự thật ít ai biết rằng: Jihyo vốn dĩ là người có làn da cũng khá trắng, đúng tiêu chuẩn sắc đẹp của đại đa số dân Hàn. Nếu nhìn lại loạt ảnh của Jihyo thời "Cheer Up" vào năm 2016, bạn sẽ dễ dàng kiểm chứng được điều này.

Khi chụp ảnh chung với các thành viên khác trong nhóm, tông da của Jihyo gần như không có quá nhiều khác biệt. Da trắng, mặt xinh là thế nhưng ở thời điểm đó, ngoại hình lẫn phong cách của leader nhà Twice vẫn không được đánh giá cao. 

Nghịch lý thành viên Twice: Lúc da trắng bóc kiểu Hàn thì chẳng ai ngó ngàng, khi da ngăm lệch chuẩn lại phất hẳn  - Ảnh 2.

Nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi kể từ khi da của Jihyo bắt đầu nâu hơn. Trông cô vừa rắn rỏi, khỏe mạnh mà diện đồ cũng "auto" hút mắt hơn hẳn dù định hướng ăn mặc của Twice cũng vẫn như thế, không có quá nhiều biến đổi. Quả thực, làn da nâu giống như điểm nhấn "chí mạng", nâng tầm visual lẫn style của cô nàng.

Đi ngược chuẩn mực làm đẹp ở Hàn, chăm chỉ tắm nắng để biến da trắng như trứng gà góc thành rám nắng, "tây tây", Jihyo lại nhận được nhiều lời khen hơn hẳn. Đây thực sự là một ca khá nghịch lý đấy chứ!

Nghịch lý thành viên Twice: Lúc da trắng bóc kiểu Hàn thì chẳng ai ngó ngàng, khi da ngăm lệch chuẩn lại phất hẳn  - Ảnh 4.

- Hồi da trắng thì cô ấy chỉ xinh đơn thuần thôi nhưng khi da nâu thì sexy, tươi trẻ hơn hẳn. 

- Jihyo giờ xinh đẹp thực sự đó.

- Công nhận giờ giống Jasmine trong "Aladin" nhỉ. 

- Cô ấy hợp da nâu đó, ăn mặc cũng đẹp hơn hẳn.

- Giờ Jihyo kiểu xinh đẹp khỏe khoắn ấy, nhìn thích thật.

- Da nâu và đeo lens quả là combo đỉnh cao.

- Ôi ảnh Jihyo da nâu, nhuộm tóc đen rồi cài hoa lên nhìn xinh phát điên.

- Tôi là người mê da trắng nhưng phải công nhận Jihyo da nâu trông "lên hương" thực sự. Style dạo này cũng bùng nổ dã man. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm