Cực hợp với tóc vàng bạch kim, Jihyo chỉ cần makeup sương sương ra đường cũng đủ đẹp bá cháy

GG, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 07/11/2019

Jihyo xinh xuất sắc thế này, chẳng trách Kang Daniel mê như điếu đổ!

Tuy không phải visual chính của nhóm nhưng không thể phủ nhận, nhan sắc của Jihyo thật sự không thể xem thường được. Đặc biệt trong thời gian trở lại đây, cô nàng càng ngày càng "trổ sắc" hơn hay có thể nói là đang đạt tới ngưỡng đỉnh cao nhan sắc cũng chẳng quá lời. Thậm chí khi đổi màu tóc mới, Jihyo còn lên hương rất-rất nhiều nữa, chẳng trách Kang Daniel cứ đắm đuối mãi không thôi!

Trong quá khứ, Jihyo từng là người nhuộm rất nhiều màu tóc sáng như tím, hồng, xám khói, bạch kim... nhưng trong hơn 1 năm trở lại đây, người ta thấy cô nàng bắt đầu giản dị hơn, chỉ quanh quẩn với màu tóc nâu/đen trầm tối và tương đối hiện dịu. Hẳn đã có người nghĩ rằng, Jihyo chán nhuộm tóc sáng hoặc không còn tự tin thử sức với chúng nữa rồi...

Cho tới gần đây, cô nàng bất ngờ xuất hiện với mái tóc vàng bạch kim vô cùng rực rỡ, khiến các Onces không khỏi sững sờ. Thì ra, Jihyo nhuộm tóc sáng màu vẫn rất đẹp. Thậm chí khi ra sân bay, cô nàng không cần makeup đậm mà chỉ tô vẽ phơn phớt thôi mà vẫn xinh ơi là xinh, độ xinh có thể nói là ngang ngửa với visual của nhiều nhóm nhạc khác. 

Cực hợp với tóc vàng bạch kim, Jihyo chỉ cần makeup sương sương ra đường cũng đủ đẹp bá cháy - Ảnh 3.

Và một điều trùng hợp thú vị nữa là Kang Daniel cũng từng có thời điểm rất bảnh trai nhờ nhuộm tóc bạch kim, đây có thể coi là một trong những màu tóc làm nên thương hiệu của bạn trai Jihyo nữa. Chính ra, cặp đôi cũng có nhiều điểm tương đồng hơn chúng ta tưởng nhiều!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm