Góc "hoài cổ": Outfit bị hắt hủi 5 năm trước của f(x) bỗng được tôn vinh, Krystal được khen nhất vì đẹp đến không tưởng

GG, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 28/05/2020

Quả thực, trang phục này như được sinh ra là để dành riêng cho Krystal vậy!

Câu chuyện xu hướng đôi khi rất ngược đời. Có những item, trong quá khứ có thể bị chê ỏng chê eo nhưng đến một ngày nào đó, nó lại trở nên hot hit và được săn đón cực kỳ. 5 năm trước, những chiếc quần ống loe trong loạt outfit của f(x) lúc quảng bá "4 Walls" nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí là chê bai hết sức. Nhưng giờ ngẫm lại, dân tình lại khen lấy khen để.

Đậm chất retro, vô cùng tôn dáng lại làm nổi bật được chất riêng của f(x), loạt outfit này, theo ý kiến đại đa số là không thể chê vào đâu được.

- Trời, mị mê mấy bộ này dã man.

- Từ hồi xưa tôi đã thấy outfit này đỉnh rồi ấy, giờ nhìn lại vẫn mê đắm.

- Thậm chí giờ nhì lại mị vẫn thấy mấy bộ này xuất sắc.

- Đẹp thế này mà sao trước đây vẫn có người chê nhỉ?

- Stylist của f(x) đúng đỉnh, các nhóm khác sẽ có ít nhất 1- 2 outfit xấu trong đời nhưng riêng f(x), tôi chưa thấy bộ nào xấu với lỗi thời luôn á, kể cả từ thời Nu Abo.

- Outfit của f(x) từ 2011 trở về sau đều siêu đẹp.

- Tôi vẫn nhớ năm đó bị chê nha. Kiểu chuyên gia thì nói đẹp, đến fan còn người này người kia khen chê. Mà hồi đó krystal đúng đẹp luôn á.

Gây ấn tượng mạnh mẽ nhất là Krystal. Vốn có body cực kỳ xuất sắc, eo thon hông nở nên khi mặc quần ống loe với crop top, trông cô lại đặc biệt thu hút hơn nữa. Dù đã 5 năm trôi qua nhưng outfit thời đó của Krystal vẫn hoàn hảo tới từng chân kính.

Idol thế hệ mới phải công nhận có nhiều nhân tố xinh đẹp, dáng chuẩn nhưng không phải ai cũng có thể chinh phục quần ống loe + crop top xuất sắc như Krystal đâu.

- Tôi thì không thích style này lắm nhưng Krystal đỉnh quá, mặc kiểu quần này tôn dáng ghê.

- Thấy Krystal mặc quần ống loe đẹp ra hồn.

- Nó đẹp bởi Krystal mặc nó, chân dài, mông ra mông eo ra eo á, chứ thỉnh thoảng có mấy idol vẫn mặc mà, nhìn vẫn buồn cười ý.

- Lúc xem 4 walls cứ nghĩ sao Krystal cân được quả quần ống loe đó, trông vẫn đẹp vẫn sang được, đúng là dáng đẹp thiệt sự.

- Quần với cơ bụng của Krystal hợp nhau như định mệnh mà còn chê á.

Nguồn: Pannchoa/Facebook

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày