Nghi vấn Jack tự đăng bài trên fanpage nhóm nhạc cũ khen và tự hào về chính mình?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 15:06 12/08/2019

Với sự xác nhận của thành viên nhóm cũ, hiện tại nghi vấn này lại tiếp tục gây ra nhiều ồn ào xung quanh Jack.

Mới đây, trong một hội nhóm bàn về showbiz Việt, một bức ảnh được lan truyền rộng rãi khiến không ít khán giả bất ngờ: Jack tự đăng bài khen ngợi chính bản thân mình bằng những lời lẽ khá thô tục. Điều đáng nói ở đây chính là việc anh chàng sử dụng tài khoản của G5R - nhóm nhạc cũ của mình - để đăng tải dòng ngợi khen kia.

Nghi vấn Jack tự đăng bài trên fanpage nhóm nhạc cũ khen và tự hào về chính mình? - Ảnh 1.

Bằng chứng cho thấy Jack sử dụng tài khoản của G5R để PR bản thân.

Dựa vào nội dung của bài đăng, có thể biết được Jack đang đề cập đến việc MV "Sóng Gió" ra mắt hồi tháng 7 có lượng người xem trực tuyến cao thứ 4 thế giới và cao thứ nhì tại Việt Nam, xếp sau Sơn Tùng M-TP, vượt Red Velvet. Tuy nhiên, trong khi thành tích và các thông số của giọng ca "Hãy Trao Cho Anh" đều được đại diện chính thức của Google (công ty mẹ của YouTube) tại Việt Nam xác nhận bằng văn bản, thì thành tích của "Sóng Gió" trên bình diện quốc tế vẫn chưa được đại diện của YouTube hoặc Google xác nhận chính thức. 

Nghi vấn Jack tự đăng bài trên fanpage nhóm nhạc cũ khen và tự hào về chính mình? - Ảnh 2.
Nghi vấn Jack tự đăng bài trên fanpage nhóm nhạc cũ khen và tự hào về chính mình? - Ảnh 3.

Nếu điều này là sự thật, thì có vẻ có một chút "mâu thuẫn" với những gì nam ca sĩ "Hồng Nhan" đã trả lời phỏng vấn trong đợt ra mắt "Sóng Gió": không quan tâm nhiều đến top trending, views, chỉ cần làm nhạc là thấy vui rồi. Cư dân mạng cũng nhanh chóng "đào mộ" những đoạn phỏng vấn gần đây của Jack và đi đến cùng kết luận.

Chưa dừng lại ở đó, đích thân thành viên cũ của G5R cũng "phốt" Jack là người đã tự dùng tài khoản của nhóm nhạc để bình luận bênh vực Jack trước những tin tức tiêu cực về nam ca sĩ sinh năm 1997. Chính thành viên của G5R cũng đã xác nhận trong đoạn livestream của anh là Jack thường xuyên dùng tài khoản của G5R để tự khen, đáp trả lại anti-fan hoặc tự quảng bá cho bản thân mình, khiến cho anh phải vất vả xóa đi.

Nghi vấn Jack tự đăng bài trên fanpage nhóm nhạc cũ khen và tự hào về chính mình? - Ảnh 4.
Nghi vấn Jack tự đăng bài trên fanpage nhóm nhạc cũ khen và tự hào về chính mình? - Ảnh 5.

Nổi lên và trở thành một hiện tượng mạng sau bản hit "Hồng Nhan", Jack kết hợp với K-ICM tạo nên bộ đôi "tạo hit" mới nhất của làng nhạc Việt với các sản phẩm sau đó: "Bạc Phận", "Sóng Gió". Tuy nhiên, những ngày gần đây, Jack liên tiếp dính "phốt" thái độ với đồng nghiệp, với nhóm nhạc cũ và với cả người hâm mộ tương đối nghiêm trọng. Hiện tại, phía Jack và K-ICM vẫn giữ im lặng, chưa đưa ra bất kì phát ngôn nào.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm