Nghỉ thi đấu 2 năm, lực sĩ Phạm Văn Mách vẫn lần thứ 5 vô địch thế giới

Thiên An, Theo Trí Thức Trẻ 19:01 07/10/2017

Tại giải Vô địch thể hình và fitness thế giới 2017 đang diễn ra ở Mông Cổ, lực sĩ 40 tuổi quê An Giang bất ngờ giành được tấm HC vàng với cơ bắp cuồn cuộn và một bài biểu diễn xuất sắc.

Sáng 7/10, lực sĩ Phạm Văn Mách chia sẻ trên trang cá nhân bức tượng vàng và một số hình ảnh anh đang ở Ulan Bator, Mông Cổ tham gia giải vô địch thể hình và fitness thế giới 2017.

"Chào ngày mới với nguồn năng lượng tràn đầy và happy! Xin cảm ơn tất cả các tình yêu đã động viên, quan tâm trong thời gian vừa qua là động lực, là sự khích lệ rất lớn để Mách có thể mang vinh quang về cho Quốc Gia 1 lần nữa!"

Nghỉ thi đấu 2 năm, lực sĩ Phạm Văn Mách vẫn lần thứ 5 vô địch thế giới - Ảnh 1.

Phạm Văn Mách hạnh phúc khoe lần thứ 5 vô địch thế giới.

Hàng trăm người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới lực sĩ 40 tuổi quê An Giang khi lần thứ 5 giành được ngôi vô địch thế giới. 

Phạm Văn Mách bước vào tranh tài ở hạng cân 55 kg và phải đối đầu với những đối thủ mạnh từ Trung Quốc, Nepal và Mông Cổ. Mặc dù vậy, lực sĩ của Việt Nam đã có bài thi xuất sắc, thuyết phục được cả 9 trọng tài để giành HC vàng.

Chức vô địch thế giới lần thứ 5 của Phạm Văn Mách càng ý nghĩa hơn nếu biết rằng 2 năm nay lực sĩ 40 tuổi xuất hiện ở những cuộc thi ca nhạc và một số sự kiện showbiz nhiều hơn là trên sàn đấu.

Nghỉ thi đấu 2 năm, lực sĩ Phạm Văn Mách vẫn lần thứ 5 vô địch thế giới - Ảnh 2.

Nghỉ thi đấu 2 năm, lực sĩ Phạm Văn Mách vẫn lần thứ 5 vô địch thế giới - Ảnh 3.

Phạm Văn Mách vẫn giữ được thân hình hoàn hảo dù không thi đấu 2 năm qua.

Trước đó, Phạm Văn Mách cũng chia sẻ một số bức hình chuẩn bị bước vào thi đấu cho thấy những múi cơ cuồn cuộn, săn chắc. Chính nỗ lực tự tập đã giúp Phạm Văn Mách duy trì được cơ thể hoàn hảo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm