VĐV thể hình Nam Phi chết thảm vì cú santo chào khán giả

Hoàng Quý, Theo Trí Thức Trẻ 18:55 12/08/2017

Muốn ra mắt khán giả bằng màn nhào lộn ấn tượng, VĐV thể hình người Nam Phi - Sifiso Lungelo Thabete đã nhận cái chết tức tưởi vì tiếp đất bằng cổ.

Vụ việc xảy ra tại KwaZulu-Natal - Nam Phi hồi cuối tuần qua, khi VĐV thể hình Sifiso Lungelo Thabete bước ra trước sự hò reo cổ vũ của khán giả. Trong tích tắc suy nghĩ, VĐV thể hình 23 tuổi này đã quyết định thực hiện một cú santo để chào khán giả. 

Nhưng Thabete lại thực hiện cú nhào lộn thiếu lực và tiếp đất bằng gáy. Ngay lập tức VĐV thể hình nằm bất động dưới sàn, và lúc này đã có một người đàn ông tới nâng 2 chân của anh lên, các nhân viên y tế cũng vào việc sau đó. Nhưng đáng tiếc, Thabete đã không qua khỏi.

Tạp chí thể hình của Nam Phi - Muscle Evolution cho biết cộng đồng đã rất sốc và buồn khi hay tin về cái chết của Thabete.

VĐV thể hình Nam Phi chết thảm vì cú santo chào khán giả - Ảnh 3.

Thabete là một gương mặt ưu tú của thể hình Nam Phi, sự ra đi của anh để lại rất nhiều nuối tiếc cho người hâm mộ khi anh vừa mới đăng quang tại giải vô địch Muscle Mulisha Grand Prix hạng cân 75 kg dành cho lứa tuổi U23, giải diễn ra tại Johannesburg (Nam Phi) hồi tháng 7 vừa qua.

VĐV thể hình Nam Phi chết thảm vì cú santo chào khán giả - Ảnh 4.

Hồi tháng 5 vừa qua, Thabete đã đăng tải lên trang Facebook cá nhân bài viết trên cuốn tạp chí thể hình với dòng cảm xúc "wow god is good".

VĐV thể hình Nam Phi chết thảm vì cú santo chào khán giả - Ảnh 5.

Hình ảnh Thabete trong cuộc thi tại giải IFBB SA Championships 2016.

VĐV thể hình Nam Phi chết thảm vì cú santo chào khán giả - Ảnh 6.

Người bạn thân Martin Cooper cũng có dòng chia sẻ về sự ra đi đáng tiếc của nhà vô địch.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14