Nghẹn lòng nghe ca khúc cố nghệ sĩ Mai Phương từng thực hiện cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhưng chưa kịp hoàn thành: "Tiếng Đàn Của Thiên Sứ"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 01/04/2020

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chia sẻ ca khúc nằm trong album dang dở khi kết hợp cùng cố diễn viên Mai Phương khiến người hâm mộ không khỏi nhói lòng.

Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chia sẻ dòng trạng thái khiến nhiều người vô cùng xúc động. Theo đó, nam nhạc sĩ đăng tải một ca khúc có tên "Tiếng Đàn Của Thiên Sứ" và chia sẻ rằng, đây là một sản phẩm nằm trong album mà anh và nữ diễn viên Mai Phương từng hứa thực hiện nhưng vì điều kiện nên chưa thể kịp hoàn thành.

Dù ca khúc cho đến nay được thể hiện thông qua tiếng hát của nữ ca sĩ khác nhưng nam nhạc sĩ cho biết, "Tiếng Đàn Của Thiên Sứ" như một lời tưởng nhớ đến Mai Phương - người đã thể hiện rất thành công một tác phẩm khác của Nguyễn Văn Chung mang tên "Tiếng Dương Cầm Trong Đêm".

Tưởng Nhớ Mai Phương | TIẾNG ĐÀN CỦA THIÊN SỨ - THANH GOLL | ST: Nguyễn Văn Chung

Nghẹn lòng nghe ca khúc cố nghệ sĩ Mai Phương từng thực hiện cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhưng chưa kịp hoàn thành: Tiếng Đàn Của Thiên Sứ - Ảnh 2.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Theo lời chia sẻ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, cố diễn viên Mai Phương là một người luôn mỉm cười với tất cả mọi người và với bất kỳ điều gì xảy ra trong cuộc sống nhưng chưa bao giờ cười với lòng mình. Những câu hát trong ca khúc sẽ như một lời nhắn gửi đến Mai Phương, người luôn tận tâm, tận lòng với nghề nhưng cuộc đời lại gặp những gian truân xé lòng: "Chạm bàn tay vào chiếc bóng dưới mặt hồ nước trong xanh, chợt nhận ra mình đã lâu không cười".

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ ca khúc từng nằm trong album mà anh kết hợp cùng với cố diễn viên Mai Phương nhưng chưa thể hoàn thành.

Tiếng dương cầm trong đêm - một sáng tác của Nguyễn Văn Chung do cố diễn viên Mai Phương từng thể hiện.

Nghẹn lòng nghe ca khúc cố nghệ sĩ Mai Phương từng thực hiện cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhưng chưa kịp hoàn thành: Tiếng Đàn Của Thiên Sứ - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm