Nghe tin Châu Tấn đóng "Lộc Đỉnh Ký", netizen Trung liền thắc mắc: Chị đóng Thái hậu hay mẹ Vi Tiểu Bảo?

Giang Bùi, Theo Helino 13:59 22/02/2019

Sau lần trở lại màn ảnh nhỏ với "siêu phẩm cung đấu" Hậu Cung Như Ý Truyện, Châu Tấn lại một lần nữa khiến công chúng phải bất ngờ khi nghe tin nữ diễn viên sẽ tham gia vào bom tấn điện ảnh được đầu tư khủng - "Lộc Đỉnh Ký".

Sau thành công của "bom tấn cung đấu" Hậu Cung Như Ý Truyện, Châu Tấn đã tạm gác lại các dự án ở mảng phim truyền hình, đẩy mạnh tham gia diễn xuất trong các phim điện ảnh. Năm 2018, nữ diễn viên đã tham gia trong hai bộ phim điện ảnh là Xin Chào, Chi Hoa ra rạp vào hồi tháng 11 và phim điện ảnh cổ trang Thi Nhãn Quyện Thiên Nhai mà cô đóng cặp với bạn thân Trần Khôn cũng đã đóng máy cùng năm.

Nghe tin Châu Tấn đóng Lộc Đỉnh Ký, netizen Trung liền thắc mắc: Chị đóng Thái hậu hay mẹ Vi Tiểu Bảo? - Ảnh 1.

Trong năm 2018, bên cạnh Hậu Cung Như Ý Truyện, Châu Tấn còn tham gia diễn xuất trong bộ phim đề tài tâm lý "Xin Chào, Chi Hoa" hợp tác với đạo diễn người Nhật nổi tiếng Shunji Iwai.

Nghe tin Châu Tấn đóng Lộc Đỉnh Ký, netizen Trung liền thắc mắc: Chị đóng Thái hậu hay mẹ Vi Tiểu Bảo? - Ảnh 2.

Phim điện ảnh cổ trang "Thi Nhãn Quyện Thiên Nhai" có sự xuất hiện của Châu Tấn và Trần Khôn cũng đã đóng máy trong năm 2018.

Và chỉ vừa mới sang năm 2019 thôi, Châu Tấn lại khiến công chúng phải bất ngờ khi biết tin nữ diễn viên sẽ tham gia diễn xuất trong bom tấn điện ảnh Lộc Đỉnh Ký - dự án có số vốn khủng lên tới 240 triệu USD cho cả ba phần phim. Mặc dù phía phòng làm việc của nữ diễn viên vẫn chưa có phản hồi nhưng đích thân đạo diễn Bành Hạo Tường đã lên tiếng xác nhận.

Nghe tin Châu Tấn đóng Lộc Đỉnh Ký, netizen Trung liền thắc mắc: Chị đóng Thái hậu hay mẹ Vi Tiểu Bảo? - Ảnh 3.

Châu Tấn sẽ tham gia vào bom tấn cổ trang với vốn đầu tư khủng - Lộc Đỉnh Ký.

Tuy nhiên, sau khi thông tin này được tung ra đã nhận phải vô số ý kiến trái chiều từ công chúng và cư dân mạng xứ Trung. Nhiều người thì ủng hộ Châu Tấn tham gia, vì cũng đã lâu rồi người ta chưa gặp lại Châu Tấn trên màn ảnh rộng, trong một tác phẩm được đầu tư kỹ lưỡng. Một số cư dân mạng thì lại nghĩ rằng, Châu Tấn đã không còn trẻ trung như trước, ở độ tuổi 44, không biết nữ diễn viên sẽ đảm nhận nhân vật nào của Lộc Đỉnh Ký đây? Nhiều cư dân mạng còn đùa rằng, có lẽ Châu Tấn chỉ hợp đóng... Thái hậu hoặc mẹ của Vi Tiểu Bảo! 

Nghe tin Châu Tấn đóng Lộc Đỉnh Ký, netizen Trung liền thắc mắc: Chị đóng Thái hậu hay mẹ Vi Tiểu Bảo? - Ảnh 4.

Nhan sắc của Châu Tấn trong "Hậu cung Như Ý Truyện" từng gây tranh cãi lớn trên các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin xác nhận Châu Tấn sẽ đóng vai nào trong Lộc Đỉnh Ký. Các vai chính, chủ chốt trong nguyên tác Lộc Đỉnh Ký của nhà văn Kim Dung như Vi Tiểu Bảo, Càn Long vẫn chưa được công bố. Được biết, phiên bản lần này sẽ được chuyển thể thành ba phần phim, vốn đầu tư lên tới 80 triệu USD cho mỗi phần. Phim sẽ khởi quay trong năm 2019, dự kiến ra mắt công chúng vào năm 2021 tới đây. 

Nghe tin Châu Tấn đóng Lộc Đỉnh Ký, netizen Trung liền thắc mắc: Chị đóng Thái hậu hay mẹ Vi Tiểu Bảo? - Ảnh 5.

Poster tuyên truyền của "Lộc Đỉnh Ký" phiên bản điện ảnh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm