Sau trận chiến “khô máu” với Thanos, Iron Man sẽ “nghỉ hưu” và tìm người kế nhiệm?

THU UYÊN LÊ, Theo Helino 09:53 22/02/2019

Dù chưa công chiếu chính thức, số phận của các siêu anh hùng sau trận chiến Avengers: Endgame đã nhận được vô số lời đồn đoán, trong đó, khả thi nhất việc tỉ phú Tony Stark sẽ nhường bộ giáp sắt lại cho cậu bé Harley - người từng xuất hiện trong Iron Man 3.

Sau Avengers: Endgame, Marvel sẽ chính thức bước sang một trang sử mới. Đây là thời điểm, một số những siêu anh hùng kì cựu sẽ phải "nghỉ hưu", trong đó có Iron Man do Robert Downey Jr. thủ vai. Đối diện với một kẻ thù mạnh như Thanos, thương vong là điều không tránh khỏi. Câu hỏi được đặt ra hiện nay là: Bộ giáp của người sắt rất mạnh? Nếu bỏ đi thì thật sự quá đáng tiếc. Vì vậy hãng phim đã ấp ủ dự định sẽ có một Iron Man kế nhiệm và người đó là ai?

Sau trận chiến “khô máu” với Thanos, Iron Man sẽ “nghỉ hưu” và tìm người kế nhiệm? - Ảnh 1.

Trên thực tế nhân vật này đã từng xuất hiện trước đó, trong phần phim Iron Man 3, chính là cậu nhóc Harley (Ty Simpkins). Theo tin tức mới nhất, rất có thể Harley sẽ xuất hiện trong Avengers: Endgame và được thừa hưởng lại bộ giáp sắt từ ngài Tony Stark (Robert Downey Jr.)

Sau trận chiến “khô máu” với Thanos, Iron Man sẽ “nghỉ hưu” và tìm người kế nhiệm? - Ảnh 2.

Trong Iron Man 3, Harley đã từng giúp đỡ cho người sắt rất nhiều, đó là một cậu bé hoạt bát, thông minh. Sau khi Harley cứu Tony thoát nạn, ông đã tặng cậu bé này "một món quà nhỏ" và hai người trở thành bạn tốt của nhau.

Sau trận chiến “khô máu” với Thanos, Iron Man sẽ “nghỉ hưu” và tìm người kế nhiệm? - Ảnh 3.

Sau vài năm, từ Iron Man 3 đến Avengers 4, Harley đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Nhà sản xuất phim tiết lộ, bằng trí tuệ vốn có cùng sự huấn luyện, dìu dắt của người sắt đời đầu Tony Shark, Harley sẽ là một người kế nhiệm hoàn hảo. Hy vọng, cậu ấy cũng sẽ trở thành một ngôi sao trong vai trò mới là Iron Man.

Sau trận chiến “khô máu” với Thanos, Iron Man sẽ “nghỉ hưu” và tìm người kế nhiệm? - Ảnh 4.

Avengers 4 là trận chiến quan trọng và khốc liệt nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Các siêu anh hùng cũ cố gắng hết sức để duy trì hòa bình nhưng đây không phải là một biện pháp lâu dài. Một thế hệ anh hùng trẻ cần được ra đời để tiếp tục sự nghiệp bảo vệ vũ trụ, chống lại cái ác. Không chỉ mỗi Iron Man, mà người kế nhiệm của Captain America, Hulk, ... cũng sẽ lộ diện.

Avengers: Endgame chính thức khởi chiếu trên toàn cầu từ 26/4/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm