Ai là Ai

Nghệ sĩ YG còn chịu bất công hơn cả BLACKPINK: Debut đã 3 năm nhưng chưa 1 lần comeback, dự án nào của công ty cũng bị lờ đi

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 31/03/2020

Đường đường chính chính là nghệ sĩ của YG nhưng dường như nhân vật này đã bị công ty bỏ bê, còn đâu một thời oanh liệt!

YG nổi tiếng là công ty chuyển sử dụng "lịch sao Hỏa" khi thường xuyên trì hoãn kế hoạch comeback của nghệ sĩ, trong đó BLACKPINK là "nạn nhân" lớn nhất khi đã 1 năm trôi qua kể từ lần trở lại cuối cùng của họ, các cô gái cũng chưa có full album nào sau 4 năm hoạt động. Thế nhưng BLACKPINK vẫn chưa "thảm" bằng một nghệ sĩ cùng công ty khi nhân vật này "ở ẩn" từ ngày debut và dường như đã bị YG lãng quên. 

Vâng, "người" đó chính là… KRUNK – chú gấu xanh mặt ngầu được coi là linh vật của YG Entertainment.

Nghệ sĩ YG còn chịu bất công hơn cả BLACKPINK: Debut đã 3 năm nhưng chưa 1 lần comeback, dự án nào của công ty cũng bị lờ đi - Ảnh 1.

KRUNK là chú gấu linh vật đại diện cho YG Entertainment

Dù KRUNK là nhân vật ảo nhưng YG đã hiện thực hóa chú gấu này và biến nó thành một nghệ sĩ thực thụ. Trước khi debut solo, KRUNK từng xuất hiện bên cạnh hàng loạt ngôi sao đình đám của YG như BIGBANG, BLACKPINK, góp mặt trong MV "It’s Over" của Lee Hi và tham dự hàng loạt sự kiện của công ty.

"It's Over" MV - Lee Hi

KRUNK chính thức ra mắt qua MV "I Can’t Bear" (9/2017). Nét độc đáo của chú gấu xanh đã thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ YG và công chúng. Trong thời đỉnh cao, KRUNK được ưu ái mở cả fansign cá nhân, lập fandom riêng mang tên "KRUNKY" và có lightstick chính thức trước cả... BLACKPINK.

KRUNK - "I CAN'T BEAR" MV

Nghệ sĩ YG còn chịu bất công hơn cả BLACKPINK: Debut đã 3 năm nhưng chưa 1 lần comeback, dự án nào của công ty cũng bị lờ đi - Ảnh 4.

KRUNK mở cả fansign

2 trong số những mẫu lightstick YG đưa ra để fan bình chọn giúp KRUNK

Vật phẩm của KRUNK cũng được sản xuất hàng loạt và bày bán chẳng kém gì các thần tượng khác. KRUNK thậm chí xuất hiện cả trong danh sách nghệ sĩ của công ty như lời khẳng định rằng chú gấu xanh này là 1 idol thứ thiệt thuộc về YG Family.

Vật phẩm của KRUNK được bày bán rộng rãi tại YG, 1 số mẫu còn kết hợp với những idol nổi tiếng như BIGBANG

Nghệ sĩ YG còn chịu bất công hơn cả BLACKPINK: Debut đã 3 năm nhưng chưa 1 lần comeback, dự án nào của công ty cũng bị lờ đi - Ảnh 7.

KRUNK xuất hiện trong danh sách nghệ sĩ của YG

Thế nhưng sau những giây phút huy hoàng, có vẻ như YG vì quá mải mê với các dự định mới mà bỏ quên KRUNK. Những kế hoạch của chú gấu luôn bị xếp sau cùng, nhường chỗ cho dự án của các nghệ sĩ khác. Đã 3 năm trôi qua từ ngày debut nhưng KRUNK vẫn chưa được comeback – điều làm chú gấu thiệt thòi hơn cả BLACKPINK. Trong cuộc họp cổ đông mới đây của YG, dự định tương lai của các nghệ sĩ đều được đưa ra thảo luận, tuy nhiên thông tin về ngày trở lại của KRUNK vẫn "bặt vô âm tín".

KRUNK còn bị bỏ bê đến nỗi những kênh mạng xã hội cá nhân giúp idol đặc biệt này kết nối với người hâm mộ như Facebook, Instagram đến nay vẫn chưa có tick xanh "chính chủ" dù đã được lập nhiều năm. Đã vậy, thân là linh vật của công ty nhưng profile của chú gấu luôn bị đặt ở vị trí cuối cùng trong danh sách nghệ sĩ YG.

Nghệ sĩ YG còn chịu bất công hơn cả BLACKPINK: Debut đã 3 năm nhưng chưa 1 lần comeback, dự án nào của công ty cũng bị lờ đi - Ảnh 8.
Nghệ sĩ YG còn chịu bất công hơn cả BLACKPINK: Debut đã 3 năm nhưng chưa 1 lần comeback, dự án nào của công ty cũng bị lờ đi - Ảnh 9.

Trang cá nhân của KRUNK có lượng follower tương đối lớn nhưng đến nay vẫn chưa được YG cung cấp "tick xanh"

KRUNK đã im hơi lặng tiếng 3 năm, trong khoảng thời gian ấy đã có nhiều nghệ sĩ đàn em vươn lên, bỏ xa chú gấu về đội nổi tiếng và thành tích. YG cũng không có kế hoạch quảng bá tên tuổi KRUNK trong tương lai gần, bảo sao fan của gấu xanh lấy làm bức xúc, đua nhau bày tỏ sự phẫn nộ dành cho YG vì đã đối xử bất công với linh vật của chính mình!

Nghệ sĩ YG còn chịu bất công hơn cả BLACKPINK: Debut đã 3 năm nhưng chưa 1 lần comeback, dự án nào của công ty cũng bị lờ đi - Ảnh 10.
Nghệ sĩ YG còn chịu bất công hơn cả BLACKPINK: Debut đã 3 năm nhưng chưa 1 lần comeback, dự án nào của công ty cũng bị lờ đi - Ảnh 11.
Nghệ sĩ YG còn chịu bất công hơn cả BLACKPINK: Debut đã 3 năm nhưng chưa 1 lần comeback, dự án nào của công ty cũng bị lờ đi - Ảnh 12.

Fan hết lòng đòi công bằng cho KRUNK, đọc mà cảm động muốn rớt nước mắt!

Tuy nhiên cũng có người cho rằng thành tích của KRUNK quá "flop" khi ngoài lượng người ủng hộ thì chú ta chẳng giành được giải thưởng gì, do đó bị "xếp xó" là chuyện dễ hiểu. Danh tiếng trôi vào dĩ vãng, lại thêm "lịch sao Hỏa" của YG, xem ra ngày comeback của KRUNK sẽ còn xa rất xa, người hâm mộ cứ yên tâm là phải chờ dài!

Nghệ sĩ YG còn chịu bất công hơn cả BLACKPINK: Debut đã 3 năm nhưng chưa 1 lần comeback, dự án nào của công ty cũng bị lờ đi - Ảnh 13.
Nghệ sĩ YG còn chịu bất công hơn cả BLACKPINK: Debut đã 3 năm nhưng chưa 1 lần comeback, dự án nào của công ty cũng bị lờ đi - Ảnh 14.

YG còn cả dàn "gà" đang xếp hàng chờ comeback nên "flop" như KRUNK chắc phải an phận chờ đến lượt thôi

Nguồn tham khảo: FB

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lá thư của 2 bé trai 8 tuổi gửi bạn thân vừa mất mẹ khiến ai cũng rưng rưng: "Hãy để mẹ được nghỉ ngơi, nếu cậu khóc mẹ sẽ rất buồn"

    "Mình biết mẹ cậu đã qua đời. Bọn mình biết cậu rất buồn, cậu đừng buồn nữa, hãy để mẹ cậu được nghỉ ngơi. Mình và S. chia buồn với cậu. Nếu cậu khóc mẹ sẽ rất buồn...", nội dung bức thư từ hai cậu bạn thân gửi đến cậu bé 8 tuổi để quan tâm chân thành và chia sẻ nỗi buồn đã khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm