Nghe chị em "buôn dưa" mới biết sáng suốt là phải mua tủ đông loại đứng chia ngăn, dùng tiện ra sao mà được vote mạnh thế?

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:00 07/09/2021

Những ý kiến này có thể giúp bạn bớt đắn đo trong việc chọn mua tủ đông để bảo quản thực phẩm mùa dịch.

Trong thời gian giãn cách xã hội, nhu cầu dự trữ thực phẩm tăng cao. Để bảo quản được thức ăn trong thời gian lâu hơn, mọi người có thể cân nhắc đến việc sắm các loại tủ đông. Mới đây, một tài khoản đã đăng lên hội nhóm để xin gợi ý mua tủ đông thích hợp dùng cho gia đình và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ mọi người. 

Nghe chị em buôn dưa mới biết sáng suốt là phải mua tủ đông loại đứng chia ngăn, dùng tiện ra sao mà được vote mạnh thế? - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình

Nếu còn đang đắn đo về việc có nên mua tủ đông và mua hãng gì, bạn hãy tham khảo vài ý kiến dưới đây. Đa số mọi người đều cho rằng nếu sử dụng trong gia đình thì nên mua tủ đông đứng có nhiều ngăn. Sở dĩ bởi tủ đông ngang, cửa trên khi cất đồ sẽ phải chồng chất lên nhau, lúc cần rất khó lấy đặc biệt là đồ ở dưới cùng, buộc người dùng phải bới tung lên. Tủ đông đứng thì được các gia đình chuộng nhờ có nhiều ngăn, phân chia khoa học khiến cho việc lấy đồ dễ dàng như khi dùng tủ lạnh. 

Tài khoản Trường Ty chia sẻ nhà mình đang sử dụng loại tủ đông dáng đứng đến từ thương hiệu Mitsubishi. Người này viết: "Để đồ ăn riêng hẳn 1 tủ đông mình thấy tiện và sạch hơn nhiều".

Ảnh: Internet

[Box mô tả SP] - K14 Ưu điểm tủ cấp đông Mitsubishi MF-U14D-B 144L
[Box We Buy] - K14 Tủ cấp đông Mitsubishi MF-U14D-B 144L

Tủ đông LG 165 lít cũng được nhiều người "chấm". Chị Huỳnh Lê Ngọc Huyền nhận xét tủ rất gọn nhà lại tiết kiệm điện. Mỗi tháng thêm tầm 150k tiền điện. 

Ảnh: Internet

[Box mô tả SP] - K14 Ưu điểm của tủ đông LG Inverter 165L GN-F304PS
[Box We Buy] - K14 Tủ đông LG Inverter 165L GN-F304PS

Nhiều chị em đánh giá cao sự tiện lợi của dòng tủ đông đứng với dung tích nhỏ hơn. Tủ cũng có nhiều ngăn nhưng có nhược điểm là sẽ đóng tuyết. 

Ảnh: FB Đỗ Hạnh

[Box We Buy] - K14 Tủ đông Hòa Phát HCF 106S1ĐSH 107 lít

Tài khoản Nguyen Quynh Tho vote mạnh tủ đông Alaska 250 lít. Chị chia sẻ: "Trước mình cũng có tủ 100 lít 1 ngăn cánh mở phía trên nhưng mỗi lần lấy đồ phía dưới đáy thì lục thôi rồi chưa kể tất cả đồ để chung 1 ngăn không được vệ sinh cho lắm".

Ảnh: FB Nguyen Quynh Tho

[Box We Buy] - K14 Tủ đông Alaska IF-21 (210L)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm