Nghe "chị đại" Lee Hyo Ri đọc rap "Boombayah" xong, Jennie và Lisa (BLACKPINK) chắc phải "khóc thét"

MX, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 06/06/2020

Cách rap độc đáo của BLACKPINK khiến chị đại cũng phải bỡ ngỡ khi đọc thử.

BLACKPINK nói riêng và nhà YG nói chung luôn nổi tiếng với những câu hát, rap độc đáo và cách thể hiện mới mẻ. Chính vì vậy mà không dễ gì để có thể cover ca khúc của BLACKPINK. Mới đây, trên chương trình "How do you play?", khi đang tập luyện cùng nhóm nhạc dự án sắp debut SSAK3, Lee Hyori đã thử thể hiện ca khúc "Boombayah" của BLACKPINK.

Ngay từ đoạn đầu bài hát, chị đại Lee Hyori đã gặp phải khó khăn trong việc phát âm. Cách bắn rap khác hẳn của Lee Hyori với câu "thần chú" của Jennie "ppang ppara ppang ppang ppang ppang ppang" đã khiến ai nấy đều phải bật cười. Lee Hyori còn tiếp tục bị "vấp" trong câu hát của Lisa. Nữ thần tượng kỳ cựu chia sẻ: "Đúng là lời kiểu này không thể dùng được mấy cách hát hồi xưa rồi nhỉ? Mấy từ ngữ này phải trộn lên hết mới được". Chính khoảng cách thế hệ khiến Lee Hyori không thể áp dụng cách hát ngày trước vào ca khúc của BLACKPINK.

Lee Hyori đọc rap "Boombayah" khiến fan... quên luôn bản gốc

Bình luận của netizen sau khi xem phiên bản của Lee Hyori:

- "Đúng là quên luôn bản gốc thật".

- "Nghe nhiều lần lắm rồi nhưng đến đoạn đó mình vẫn bị lú".

- "Những kiểu ngôn ngữ người ngoài hành tinh của YG đúng là khó học theo thật đó".

- "Lee Hyori đáng yêu nhỉ. Xem cách chị đọc rap buồn cười thật đó".

"Chị đại" Lee Hyori hẳn phải khiến cả Jennie và Lisa (BLACKPINK) cười ra nước mắt với cách đọc rap "Boombayah".

Ôn lại bản gốc "Boombayah" của BLACKPINK nào.

Nhóm nhạc "tân binh" SSAK3 gồm Lee Hyori, Yoo Jaesuk và Bi Rain sẽ chính thức debut vào ngày 18/7. Được biết, nhóm đã bắt tay với Zico - một nhà sản xuất tài năng của Kpop hiện tại - để trở thành một trong những main producer cho nhóm.

Nghe chị đại Lee Hyo Ri đọc rap Boombayah xong, Jennie và Lisa (BLACKPINK) chắc phải khóc thét - Ảnh 4.

SSAK3

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 24 tuổi khởi nghiệp từ... lá cây: "Tuy chưa bao giờ là ổn nhưng mình tạo được niềm tin với bố mẹ, vì lá đã nuôi sống mình"

    Hiền rất thích lá, đấy là sở thích cá nhân của cô. Còn nhớ hồi sinh viên, cô từng "tuyên bố" với lũ bạn "sẽ làm một triển lãm về vẻ đẹp của những chiếc...
  • Đọc thêm