Nghe chị bảo "mặc gì cũng được", em gái cosplay khủng long T-rex tới đại náo hôn lễ rồi nổi đình đám trên MXH

Đạt Lê, Theo Helino 10:38 04/09/2019

Cô em nghe lời chị răm rắp như thế này chắc đã tuyệt chủng gần hết, độ quý hiếm không hề kém khủng long T-rex đâu.

Nếu phải chọn ra 1 đám cưới hot nhất hiện giờ, cư dân mạng có lẽ sẽ không ngần ngại gọi tên cô dâu Deanna Adams (40 tuổi) ở bang Nebraska, Mỹ. Với tính tình cởi mở, Deanna luôn dặn dò với các phù dâu - trong đó có em gái mình là Christina Meador (38 tuổi) - rằng mặc gì cũng được miễn sao cảm thấy thoải mái nhất!

"Phù dâu khủng long" nổi bần bật trong lễ cưới

Không phụ lòng người chị đã tạo không gian sáng tạo, trong hôn lễ ngày 10/8, em gái Christina khệnh khạng bước ra với bộ đồ khủng long T-rex siêu hoành tráng, suýt nữa thì làm lu mờ luôn cả cô dâu chú rể.

Dĩ nhiên khoảnh khắc độc đáo đó đã được chụp lại và đăng tải lên mạng, hiện đang "gây bão" dữ dội khi có 34k lượt chia sẻ trên Facebook và hơn 50k lượt thích trên trang tin Daily Mail.

Nghe chị bảo mặc gì cũng được, em gái cosplay khủng long T-rex tới đại náo hôn lễ rồi nổi đình đám trên MXH - Ảnh 2.

Nàng phù dâu chia sẻ hình ảnh độc đáo trong đám cưới

Chủ nhân của bộ đồ khủng long - Christina nói rằng cô cảm thấy kì lạ khi mình được dân mạng yêu thích đến thế, đồng thời khẳng định không hối hận dù mặc trang phục T-rex rất nóng nực.

"Khoảng 1 năm trước, chị tôi đã hỏi có chịu làm phù dâu danh dự trong đám cưới hay không. Tôi bảo rằng mình không thích mặc đồ trang trọng, thế là chị Deanna cứ khăng khăng nói em mặc sao cũng được" - Christina kể lại.

Kế đó suy nghĩ của cô em gái còn đi đến mức này: "Chà, chị ấy nói là sao cũng được. Nhưng đã bỏ ra hơn 50 đô cho trang phục phù dâu, chắc chắn tôi sẽ muốn mặc đồ khủng long rồi. Vì nó rất tuyệt và tôi luôn muốn được diện lên ít nhất 1 lần trong đời. Tôi nhắn tin bày tỏ ý định để trêu chị gái một chút, thật bất ngờ là Deanna vẫn đáp OK. Thế là triển thôi".

Nghe chị bảo mặc gì cũng được, em gái cosplay khủng long T-rex tới đại náo hôn lễ rồi nổi đình đám trên MXH - Ảnh 3.

Quả là 1 ý tưởng táo bạo

Trong đám cưới, ngoài cô dâu chú rể hoàn toàn hoan nghênh em mình thì mọi quan khách khác cũng cảm thấy thú vị chứ chẳng phiền hà gì cả. Thậm chí khi trên mạng xuất hiện đôi ba bình luận tiêu cực, chính cô dâu Deanna đã lên tiếng dập tắt: "Đây không phải chuyện đùa đâu - bỏ ra hàng ngàn đô để thuê váy vóc trang sức cho phù dâu là quá tốn kém. Quan trọng nhất là tôi lấy được lang quân như ý, và đã làm được rồi. Còn em gái tôi - nó rất đáng yêu và tôi hoàn toàn nói thật khi dặn em là mặc gì cũng được".

Đám cưới xinh lung linh nhưng cũng không kém phần "lầy lội"

Hôn lễ với sự tham gia của nàng phù dâu đặc biệt vẫn đang lan tỏa mạnh trên MXH, nhiều người tag tên bạn mình vào với thắc mắc: Liệu bạn sẽ mặc gì cho độc đáo nhất nếu làm phù dâu/phù rể trong 1 lễ cưới thân mật và được tự do lựa chọn trang phục của mình?

(Theo Dailymail)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày