Ngây ngất visual của cô dâu Tóc Tiên trong váy cưới tinh khôi: Khoe vòng 1 nóng bỏng, đẹp rực rỡ như công chúa!

Biệt đội săn đám cưới, Theo Trí Thức Trẻ 18:18 20/02/2020

Tóc Tiên xuất hiện cực xinh trong đám cưới, thu hút mọi ánh nhìn.

Hôm nay (20/2), đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đang diễn ra tại nhà thờ Chánh Toà - TP.Đà Lạt. Cô dâu chú rể làm lễ riêng trong nhà thờ với đội bảo an không có sự xuất hiện của người lạ mặt.

Trong chiều nay, một số khách mời là những ngôi sao Vbiz gồm Lưu Thiên Hương, Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, Tiên Tiên, Kimmese, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven,... đã xuất hiện. Ai cũng chọn trang phục trắng đen, riêng đội dâu phụ chọn váy hồng như hôn lễ tại nhà thờ.

17 giờ chiều cùng ngày, bữa tiệc cưới với sự tham gia của khoảng 50 khách mời là những người bạn thân thiết của Tóc Tiên và Hoàng Touliver cũng đã được diễn ra. Sự xuất hiện của cô dâu và chú rể luôn là điều được ngóng đợi nhiều nhất trong lễ cưới. Cô dâu Tóc Tiên trong bộ váy cưới màu trắng, khoe vai trần và vòng 1 gợi cảm, cực xinh như một nàng công chúa cổ tích. Chú rể Hoàng Touliver cũng rất bảnh bao trong bộ vest đen. Anh không giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc trong ngày trọng đại.

Ngây ngất visual của cô dâu Tóc Tiên trong váy cưới tinh khôi: Khoe vòng 1 nóng bỏng, đẹp rực rỡ như công chúa! - Ảnh 2.

Tóc Tiên rạng rỡ trong ngày cưới, đeo vòng ngọc cầm hoa xinh như một nàng công chúa.

Ngây ngất visual của cô dâu Tóc Tiên trong váy cưới tinh khôi: Khoe vòng 1 nóng bỏng, đẹp rực rỡ như công chúa! - Ảnh 3.

Chú rể Hoàng Touliver cũng đã không kìm được những giọt nước mắt vì quá hạnh phúc

Ngây ngất visual của cô dâu Tóc Tiên trong váy cưới tinh khôi: Khoe vòng 1 nóng bỏng, đẹp rực rỡ như công chúa! - Ảnh 4.

Cặp đôi đã chính thức nên duyên vợ chồng dưới sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm