Quản lý Tóc Tiên chính thức lên tiếng giải thích việc thắt chặt an ninh, che chắn kỹ lưỡng trong đám cưới tại Đà Lạt

Biệt đội săn đám cưới, Theo Trí Thức Trẻ 16:31 20/02/2020

Chia sẻ của quản lý Tóc Tiên về hôn lễ bí mật tại Đà Lạt đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Sau thời gian dài mong đợi, hôm nay (20/2), đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã chính thức diễn ra tại Đà Lạt. Tuy nhiên để đảm bảo ngày trọng đại được diễn ra riêng tư nhất, cặp đôi chỉ mời những người bạn thân tham dự và thắt chặt an ninh đến mức tối đa. Trong hôn lễ được cử hành ở nhà thờ Con Gà sáng sớm nay, ngoài việc các cổng ra vào được đóng kín còn có bảo vệ túc trực, ngăn không cho người ngoài bước vào khu vực lễ cưới. Bên cạnh đó còn có vệ sĩ đi theo Tóc Tiên và che chắn kỹ càng bằng dù để truyền thông không thể ghi lại hình ảnh.

Nói về việc thắt chặt an ninh này, mới đây, quản lý Tóc Tiên đã có lời giải thích chính thức tới truyền thông và khán giả. Ngoài ra, quản lý nữ ca sĩ cũng lên tiếng về việc gây khó khăn cho truyền thông trong quá trình tác nghiệp hôn lễ.

"Thật sự không muốn gây khó dễ hay cản trở gì. Thấy mọi người vất vả từ tối qua tới giờ vì công việc phải làm cũng thấy rất thương, nhưng mong mọi người thông cảm cho mong muốn ngày vui này được diễn ra thật sự riêng tư, không gây ồn ào hay phiền hà cho ai. Rất mong mọi người cũng đừng cho bay flycam để tránh phiền phức nhé". Cách ứng xử này của phía Tóc Tiên được cho lịch sự, văn minh và hoàn toàn thuyết phục số đông khán giả. 

Quản lý Tóc Tiên chính thức lên tiếng giải thích việc thắt chặt an ninh, che chắn kỹ lưỡng trong đám cưới tại Đà Lạt - Ảnh 2.

Quản lý của Tóc Tiên lên tiếng về việc thắt chặt an ninh trong hôn lễ ở Đà Lạt.

Quản lý Tóc Tiên chính thức lên tiếng giải thích việc thắt chặt an ninh, che chắn kỹ lưỡng trong đám cưới tại Đà Lạt - Ảnh 3.
Quản lý Tóc Tiên chính thức lên tiếng giải thích việc thắt chặt an ninh, che chắn kỹ lưỡng trong đám cưới tại Đà Lạt - Ảnh 4.

Những hình ảnh về cô dâu, chú rể trong hôn lễ sáng nay rất khó khăn để ghi lại.

Quản lý Tóc Tiên chính thức lên tiếng giải thích việc thắt chặt an ninh, che chắn kỹ lưỡng trong đám cưới tại Đà Lạt - Ảnh 5.
Quản lý Tóc Tiên chính thức lên tiếng giải thích việc thắt chặt an ninh, che chắn kỹ lưỡng trong đám cưới tại Đà Lạt - Ảnh 6.

Khu vực diễn ra buổi tiệc tối cùng ngày (20/2) cũng thắt chặt an ninh tối đa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm