Ngọc Thảo và MLee là những vị khách đầu tiên đến hôn lễ Tóc Tiên và Hoàng Touliver, không gian tiệc cưới cực lãng mạn

BIỆT ĐỘI SĂN ĐÁM CƯỚI, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 20/02/2020

Sau khi thực hiện nghi thức lễ cưới tại nhà thờ, Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ chiêu đãi bạn bè bằng 1 buổi tiệc mừng tại một biệt thự cực hoành tráng.

Hôm nay (20/2), cặp đôi Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã chính thức về chung một nhà sau nhiều năm hẹn hò. Khác với nhiều đôi Vbiz, đám cưới Tóc Tiên diễn ra trong không gian rất kín đáo tại một nhà thờ ở Đà Lạt với gần 50 khách mời và được thắt chặn an ninh để đảm bảo sự riêng tư. Theo một số nguồn tin, sau khi thực hiện các nghi lễ vô cùng bí mật và ấm cúng bên trong nhà thờ, Tóc Tiên - Hoàng Touliver cùng gia đình và hội bạn thân sẽ di chuyển đến một địa điểm mới là một ngôi biệt thự sang trọng để làm tiệc mừng cưới.

Trước giờ G, chúng tôi đã "đột nhập" không gian tổ chức đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver, đó là một ngôi biệt thự được thiết kế lộng lẫy và đã được cặp đôi thuê trọn cho ngày trọng đại. Theo quan sát, hiện tại nhiều người vẫn đang gấp rút thi công và trang hoàng cho bữa tiệc được tổ chức ngoài trời vào tối này. Không chỉ thế, để đảm bảo sự riêng tư, đội trang trí tiệc cưới cũng tăng cường tấm bạt để che chắn tuyệt đối cho hôn lễ của Tóc Tiên và Hoàng Touliver. Ngoài ra những vị khách đầu tiên cũng có mặt là MLee và Ngọc Thảo rạng rỡ sau khi đảm nhận vị trí phù dâu.

Mlee, Ngọc Thảo xuất hiện tại nơi tổ chức lễ cưới Tóc Tiên

Ngọc Thảo và MLee là những vị khách đầu tiên đến hôn lễ Tóc Tiên và Hoàng Touliver, không gian tiệc cưới cực lãng mạn - Ảnh 3.

Tóc Tiên được che ô cẩn thận khi xuất hiện tại nhà thờ trong sáng hôm nay

Ngọc Thảo và MLee là những vị khách đầu tiên đến hôn lễ Tóc Tiên và Hoàng Touliver, không gian tiệc cưới cực lãng mạn - Ảnh 4.

Hoàng Touliver cũng ăn diện cực chất và có mặt tại nhà thờ từ sớm để đón cô dâu

Ngọc Thảo và MLee là những vị khách đầu tiên đến hôn lễ Tóc Tiên và Hoàng Touliver, không gian tiệc cưới cực lãng mạn - Ảnh 5.

Ngọc Thảo và Mlee xuất hiện đầu tiên ở địa điểm tổ chức đám cưới.

Ngọc Thảo và MLee là những vị khách đầu tiên đến hôn lễ Tóc Tiên và Hoàng Touliver, không gian tiệc cưới cực lãng mạn - Ảnh 6.
Ngọc Thảo và MLee là những vị khách đầu tiên đến hôn lễ Tóc Tiên và Hoàng Touliver, không gian tiệc cưới cực lãng mạn - Ảnh 7.
Ngọc Thảo và MLee là những vị khách đầu tiên đến hôn lễ Tóc Tiên và Hoàng Touliver, không gian tiệc cưới cực lãng mạn - Ảnh 8.

An ninh được thắt chặt, cửa đóng kín chỉ đón khách mời tham dự tiệc cưới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm