Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời

Biệt đội đám cưới, Theo Trí Thức Trẻ 16:27 20/02/2020

Chiều nay (20/2), Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Tiên Tiên, Kimmese cùng một số sao Việt cũng đã kịp tới Đà Lạt để tham dự đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver.

Hôm nay (20/2), đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đang diễn ra tại nhà thờ Chánh Toà - TP.Đà Lạt. Cô dâu chú rể làm lễ riêng trong nhà thờ với đội bảo an không có sự xuất hiện của người lạ mặt. Trong chiều nay, một số khách mời là những ngôi sao Vbiz gồm Lưu Thiên Hương, Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, Tiên Tiên, Kimmese, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven,... đã xuất hiện. Ai cũng chọn trang phục trắng đen, riêng đội dâu phụ chọn váy hồng như hôn lễ tại nhà thờ. 

17 giờ hôn lễ diễn ra trong không gian lãng lạn, hạn chế truyền thông tác nghiệp. Các nghệ sĩ ăn uống, trò chuyện cùng nhau. Tóc Tiên sau đó gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè đã đến chung vui của mình.

20:30: Khách mời trong đám cưới vẫn đang quẩy nhiệt tình cùng cô dâu, chú rể

Tóc Tiên và Hoàng Touliver quẩy cùng khách mời

Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 3.
Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 4.
Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 5.
Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 6.

Tóc Tiên và ông xã Hoàng Touliver quẩy với khách mời.

Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 7.
Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 8.

Cả hai thoải mái khi nhìn thấy ống kính phóng viên.

Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 9.

Hoàng Touliver đánh DJ khuấy động không khí.

18:00: Tiệc cưới vân đang diễn ra, cô dâu chú rể tình tứ không rời

Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 10.

Touiver lấy áo choàng vì sợ vợ lạnh.

Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 11.
Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 12.
Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 13.

Tóc Tiên luôn rạng rỡ, vui vẻ trong suốt ngày hạnh phúc. Sau đó cô di chuyển đi trò chuyện với khách mời.

17:40: Hình ảnh hiếm hoi của cô dâu cuối cùng đã được truyền thông ghi lại. Tóc Tiên và Touliver cực rạng rỡ

Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 14.

17h30: Nghi thức trong tiệc cưới của Tóc Tiên đã xong, các nghệ sĩ dùng tiệc nhẹ. Cô dâu nhất định không lộ diện trước truyền thông

Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 15.

Bên trong tiệc cưới của Tóc Tiên.

16:45: Cô dâu xuất hiện với bài hát "Em đẹp nhất đêm nay", không lộ diện trước truyền thông

Hình ảnh khách mời chia sẻ trong đám cưới.

16:00: Dàn khách mời liên tục đổ bộ từ Soobin Hoàng Sơn đến Cường Seven, Tiên Tiên và các nghệ sĩ Vbiz

Clip: Hội bạn thân Tóc Tiên - Hoàng Touliver đồng loạt xuất hiện tại địa điểm diễn ra tiệc cưới

Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 18.

Soobin Hoàng Sơn và Cường Seven.

Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 19.

Các nghệ sĩ diện vest bảnh bao.

Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 20.

Slim V và Nimbia.

Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 21.
Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 22.
Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 23.

Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 24.

Kimmese xuất hiện với mái tóc nhuộm màu cá tính.

Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 25.

Tiên Tiên đã có mặt trong chiều nay tại Đà Lạt để tham dự đám cưới bạn thân

15h20: Những người bạn của cô dâu chú rể bắt đầu đến tiệc cưới

Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 26.

Nhiếp ảnh gia Milor Trần

Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 27.

Aiden và những người bạn đến sớm.

Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 28.

Stylist Kelbin Lei.

 14h00: Không gian bữa tiệc được trang trí trong biệt thự riêng, che chắn kỹ lưỡng

Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 29.
Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 30.

An ninh được thắt chặt, cửa đóng kín chỉ đón khách mời tham dự tiệc cưới.

Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 31.
Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 32.
Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Chú rể lấy áo choàng cho cô dâu, vợ chồng son quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 33.

Không gian bên trong bữa tiệc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm