Tóc Tiên giải đáp lý do tổ chức đám cưới bí mật với Hoàng Touliver: “Mình đã lộng lẫy cả cuộc đời nghệ thuật rồi”

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 17:38 20/02/2020

Tóc Tiên từng tiết lộ về lý do sẽ tổ chức đám cưới thật đơn giản, không rình rang từ khi còn hẹn hò với Hoàng Touliver.

Đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver diễn ra ở thành phố Đà Lạt ngày hôm nay (20/2) đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Để đảm bảo ngày trọng đại được diễn ra riêng tư nhất, cặp đôi chỉ mời khoảng 50 người bạn thân thiết tới tham dự, thắt chặt an ninh đến mức tối đa. Nếu trong hôn lễ buổi sáng tại nhà thờ Con Gà, các cổng ra vào được đóng kín ngăn không cho người ngoài bước vào, vệ sĩ đi theo Tóc Tiên và dùng dù che chắn phóng viên ghi hình thì ở biệt thự tổ chức tiệc cưới chiều tối cùng ngày cũng cửa đóng then cài kỹ lưỡng.

Mọi hình ảnh trong hôn lễ sáng sớm nay (20/2) của Hoàng Touliver và Tóc Tiên đều rất khó để ghi lại 

Tuy nhiên việc Tóc Tiên - Hoàng Touliver tổ chức một đám cưới bí mật, thắt chặt an ninh tối đa đều đã được giải đáp từ vài tháng trước, khi cặp đôi vẫn còn đang hẹn hò.

Theo đó, khi được hỏi về đám cưới, nữ ca sĩ thoải mái chia sẻ: "99% phụ nữ đều muốn họ là người đẹp nhất, lộng lẫy nhất, thậm chí là lồng lộn nhất trong ngày đám cưới. Nhưng Tiên đã lồng lộn, lộng lẫy cả cuộc đời nghệ thuật của mình rồi nên những gì thuộc về cá nhân Tiên lại muốn đơn giản nhất. Một đám cưới chẳng hạn, Tiên cũng muốn như vậy, cực kỳ đơn giản, cực kỳ kín đáo, cực kỳ nhỏ gọn. Nó không phải 1 đám cưới, nó là bữa tiệc để mình chia sẻ với bạn bè. Và bữa tiệc đó chỉ có niềm vui thôi, không có bất kỳ một công thức hay ước lệ về nghi lễ, giờ giấc hay gì cả".

"Ngoài sân khấu Tiên chỉ muốn sống là người bình thường. Mình đi hát từ rất bé, bé tí xíu 4-5 tuổi đã đi hát rồi bắt đầu bước vào chuyên nghiệp là 13-14 tuổi, lúc nào cũng sống với số đông. Lúc nào cũng quen với ánh đèn, camera, tiếng vỗ tay, lời nói xung quanh mình. Cho nên ở tuổi này mình muốn giữ những gì đơn giản, bình dị nhất thuộc về mình", Tóc Tiên nói thêm.

Tóc Tiên giải đáp lý do tổ chức đám cưới bí mật với Hoàng Touliver: “Mình đã lộng lẫy cả cuộc đời nghệ thuật rồi” - Ảnh 3.
Tóc Tiên giải đáp lý do tổ chức đám cưới bí mật với Hoàng Touliver: “Mình đã lộng lẫy cả cuộc đời nghệ thuật rồi” - Ảnh 4.

Trước chia sẻ này, đa số đều cho rằng Tóc Tiên dù có một cuộc sống nghệ thuật và luôn đi theo hình tượng nổi loạn, khác biệt nhưng thật ra có cách sống rất đơn giản và những lời nói thật lòng của Tóc Tiên khiến không ít khán giả đồng cảm.

Tóc Tiên giải đáp lý do tổ chức đám cưới bí mật với Hoàng Touliver: “Mình đã lộng lẫy cả cuộc đời nghệ thuật rồi” - Ảnh 5.

Theo Tóc Tiên, vì cả cuộc đời làm nghệ thuật đã sống với số đông nên ngày trọng đại cô muốn riêng tư nhất có thể, đó cũng chính là lý do đám cưới ngày 20/2 được bảo vệ nghiêm ngặt, bí mật tới phút chót.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm