Ngày nào cũng bị hàng xóm tầng trên tra tấn bằng tiếng ồn, người đàn ông lắp loa cỡ lớn trả thù

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:29 24/02/2022

Được biết, vấn nạn tiếng ồn là một trong những vấn đề nhức nhối tại các khu chung cư tại Hàn Quốc.

Mới đây, một người đàn ông ở thành phố Cheongju (Hàn Quốc) bị điều tra vì tội gây ảnh hưởng mất trật tự hàng xóm.

Theo đó, người đàn ông này cho biết hàng xóm tầng trên nuôi chó nên ngày nào ông ta cũng phải nghe tiếng chó sủa, tiếng dậm chân và cười nói ồn ào. Mặc dù đã lên nhắc nhở nhiều lần nhưng không có tác dụng.

Hết chịu nổi, ông ta bèn đặt mua một chiếc loa công suất tối đa 120W với giá 100.000 won, gắn loa lên trần nhà trong phòng ngủ để "phản đòn" lại hàng xóm.

Ngày nào cũng bị hàng xóm tra tấn hàng loạt tiếng ồn, người đàn ông mua loa bật lại trả thù rồi bị tóm vì lên mạng review chi tiết kế hoạch - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc loa gắn trên tường nhà

Người đàn ông cho biết ông thường bật playlist tạp âm trên Youtube như tiếng đánh nhau, cãi nhau, tiếng trẻ con khóc, tiếng máy hút bụi, tiếng đồ rơi vỡ... rồi sau đó đi làm.

Tuy nhiên, người đàn ông này đã sớm bị cảnh sát điều tra khi lên website của công ty bán loa và... review rất chân thật về kế hoạch của mình!

Ngày nào cũng bị hàng xóm tra tấn hàng loạt tiếng ồn, người đàn ông mua loa bật lại trả thù rồi bị tóm vì lên mạng review chi tiết kế hoạch - Ảnh 2.

Hình ảnh playlist ông này bật khi đi làm để trả thù hàng xóm

Được biết, vấn nạn tiếng ồn là một trong những vấn đề nhức nhối tại các khu chung cư tại Hàn Quốc. Đặc biệt là vì dịch COVID-19, thời gian ở nhà nhiều hơn, cũng khiến nhiều người "phát điên" vì tiếng ồn chung cư.

Nguồn: KBS

https://kenh14.vn/ngay-nao-cung-bi-hang-xom-tang-tren-tra-tan-bang-tieng-on-nguoi-dan-ong-lap-loa-co-lon-tra-thu-20220224203048226.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm