Ngày buồn không kém của Cbiz: Kiều Nhậm Lương tự tử vì trầm cảm ở tuổi 29, hôm nay fan tổ chức sinh nhật màu hồng cho anh

Nhã An, Theo Helino 20:11 15/10/2019

Giống như Sulli, Kiều Nhậm Lương cũng chọn cái chết để giải thoát bản thân mình khỏi căn bệnh trầm cảm.

Trong khi cả showbiz xứ Hàn đang vô cùng đau buồn với sự ra đi đột ngột của Sulli - nàng hoa lê tuyết xinh đẹp, giỏi giang và sống hết mình của Kbiz thì ngày hôm nay, cũng có một nỗi buồn khôn nguôi mang tên Kiều Nhậm Lương - nam tài tử vui tính, dễ thương và tài năng của showbiz Hoa ngữ. Hôm nay là sinh nhật tuổi 32 của nam nghệ sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh, chọn cái chết để giải thoát khỏi căn bệnh trầm cảm u uất anh chống chọi suốt nhiều năm qua.

3 năm trước, ngày 16/9, showbiz Hoa ngữ chấn động trước tin Kiều Nhậm Lương tự tử tại nhà riêng, nguyên nhân là căn bệnh trầm cảm. Rất nhiều bạn bè và người thân đều bàng hoàng không thể tin được vào sự thật đó. Cho tới tận bây giờ, nhiều fan vẫn tin rằng tin dữ 3 năm trước chỉ là cơn ác mộng. Ngày hôm nay, các fan đã cùng nhau tổ chức một buổi sinh nhật ấm cúng, tràn ngập sắc hồng - màu sắc mà Kiều Nhậm Lương yêu thích để tưởng nhớ tới anh.

Ngày buồn không kém của Cbiz: Kiều Nhậm Lương tự tử vì trầm cảm ở tuổi 29, hôm nay fan tổ chức sinh nhật màu hồng cho anh - Ảnh 1.

Bữa tiệc sinh nhật ấm cúng mừng tuổi 32 của các fan dành tặng cho Kiều Nhậm Lương

Ngày buồn không kém của Cbiz: Kiều Nhậm Lương tự tử vì trầm cảm ở tuổi 29, hôm nay fan tổ chức sinh nhật màu hồng cho anh - Ảnh 2.
Ngày buồn không kém của Cbiz: Kiều Nhậm Lương tự tử vì trầm cảm ở tuổi 29, hôm nay fan tổ chức sinh nhật màu hồng cho anh - Ảnh 3.
Ngày buồn không kém của Cbiz: Kiều Nhậm Lương tự tử vì trầm cảm ở tuổi 29, hôm nay fan tổ chức sinh nhật màu hồng cho anh - Ảnh 4.

Rất nhiều hoa tươi cùng banner trang trí màu hồng được các fan kỳ công chuẩn bị

Ngày buồn không kém của Cbiz: Kiều Nhậm Lương tự tử vì trầm cảm ở tuổi 29, hôm nay fan tổ chức sinh nhật màu hồng cho anh - Ảnh 5.

Không chỉ có nến, có hoa mà fan Kimi còn mang tới cả bánh ngọt

Ngày buồn không kém của Cbiz: Kiều Nhậm Lương tự tử vì trầm cảm ở tuổi 29, hôm nay fan tổ chức sinh nhật màu hồng cho anh - Ảnh 6.

Xuất hiện tại buổi tiệc đặc biệt này còn có bố mẹ, người bạn thân Vương Duệ, thầy dạy của Kiều Nhậm Lương

Ngày buồn không kém của Cbiz: Kiều Nhậm Lương tự tử vì trầm cảm ở tuổi 29, hôm nay fan tổ chức sinh nhật màu hồng cho anh - Ảnh 7.

Mọi người cùng thổi nến đón mừng sinh nhật Kimi. Rất nhiều người đã không thể cầm được nước mắt

Ngày buồn không kém của Cbiz: Kiều Nhậm Lương tự tử vì trầm cảm ở tuổi 29, hôm nay fan tổ chức sinh nhật màu hồng cho anh - Ảnh 8.

Hình ảnh khác tại buổi lễ

Kiều Nhậm Lương sinh năm 1987, được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên. Những bộ phim mà Kiều Nhậm Lương tham gia và gây tiếng vang có thể kể đến như vai hoàng đế "Cao Diễn" trong "Lục Trinh Truyền Kỳ", "Châu Sùng Quang" trong "Tiểu Thời Đại" bản truyền hình, "Hướng Anh Đông" trong "Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm".

Ngày buồn không kém của Cbiz: Kiều Nhậm Lương tự tử vì trầm cảm ở tuổi 29, hôm nay fan tổ chức sinh nhật màu hồng cho anh - Ảnh 9.
Ngày buồn không kém của Cbiz: Kiều Nhậm Lương tự tử vì trầm cảm ở tuổi 29, hôm nay fan tổ chức sinh nhật màu hồng cho anh - Ảnh 10.
Ngày buồn không kém của Cbiz: Kiều Nhậm Lương tự tử vì trầm cảm ở tuổi 29, hôm nay fan tổ chức sinh nhật màu hồng cho anh - Ảnh 11.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm