Ở Cbiz đang có 1 ngôi sao vật lộn với chứng trầm cảm nhưng bị tố "dựa hơi" Sulli, cố tình làm trò gây sự chú ý

Nhã An, Theo Helino 13:00 15/10/2019

Nhiệt Y Trát - mỹ nhân Tân Cương gây chú ý sau dự án điện ảnh "Trường An 12 Canh Giờ" hiện đang bị chỉ trích "dựa dẫm Sulli" sau cái chết thương tâm.

Nhiệt Y Trát là mỹ nhân Tân Cương xinh đẹp của làng giải trí gia nhập showbiz từ rất sớm. Tuy nhiên, gần đây nàng "Ninh Tần" có chia sẻ rằng mình đang vật lộn với chứng trầm cảm. Tháng 8 vừa qua, Nhiệt Y Trát đăng giấy khám sức khỏe từ phía bác sĩ có viết: "Người bệnh thường xuyên trong tình trạng chịu áp lực, gần đây tình hình càng thêm nghiêm trọng. Trước mắt có nguy cơ tự sát". Bác sĩ đã đưa ra kiến nghị Nhiệt Y Trát cần được điều trị chuyên môn để tránh nguy hiểm.

Ở Cbiz đang có 1 ngôi sao vật lộn với chứng trầm cảm nhưng bị tố dựa hơi Sulli, cố tình làm trò gây sự chú ý - Ảnh 1.

Tuy nhiên, sau khi sự việc đau lòng của Sulli xảy ra, một tài khoản trên mạng xã hội tên "Đậu Hà Lan Queenie" đã lên tiếng chỉ trích Nhiệt Y Trát cố tình "ké fame Sulli", giả vờ bị mắc chứng trầm cảm để thu út sự chú ý. Tài khoản này viết: "Cô ta nhờ cậy biết bao nick ảo mượn cái chết của Sulli để marketing chính mình. Hãy nhìn xem có hàng ngàn người like bài viết của tôi, đều là những người thông minh nhìn thấu sự việc. Ban đầu có thể cô cũng mắc chút trầm cảm đấy, nhưng bây giờ thì không cần nghĩ nữa, cô chẳng qua chỉ điên cuồng muốn nổi tiếng thôi. Đừng có phí phạm sự quan tâm của công chúng với bệnh trầm cảm, luyện tập khả năng diễn xuất đi. Hãy làm một diễn viên tốt chứng đừng làm một *** ****"

Ở Cbiz đang có 1 ngôi sao vật lộn với chứng trầm cảm nhưng bị tố dựa hơi Sulli, cố tình làm trò gây sự chú ý - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, "Đậu Hà Lan Queenie" còn viết thêm rằng: "Nói cho các bạn biết Nhiệt Y Trát thực ra không phải là mắc trầm cảm đâu mà chỉ là chiêu trò thôi. Choi Sulli mặc dù buông thả nhưng ở những sự kiện hoặc công cộng đều ăn mặc lịch sự. Còn với Nhiệt Y Trát, cô ta ăn mặc hở nửa bầu ngực còn nhũ hoa chỉ muốn trực trào ra ngoài. Đến phụ nữ với nhau còn thấy khó chịu, chẳng khác nào HyunA suýt bị gán danh *** ** lên người", "Nhiệt Y Trát, cô muốn hot mà chẳng có tác phẩm nào nên đành phải khiến người ta tranh cãi mới có thể hot nổi".

Trước đó, Nhiệt Y Trát từng gây tranh cãi khi xuất hiện tại sân bay với chiếc áo 2 dây mỏng, đặc biệt lộ vòng một căng đầy của người đẹp.

Ngay sau khi những bài viết công kích này trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội Weibo, phía công ty quản lý của Nhiệt Y Trát đã ra thông cáo báo chí. Phía nữ diễn viên "Trường An 12 Canh Giờ" phủ nhận việc Nhiệt Y Trát lợi dụng căn bệnh trầm cảm để chiêu trò". Sự công kích đã ảnh hưởng, vi phạm tới quyền lợi của Nhiệt Y Trát, Studio yêu cầu đối phương (tức "Đậu Hà Lan Queenie") lập tức xoá bài viết, công khai xin lỗi và bồi thường, ngoài ra phía nữ diễn viên sẽ gửi thư và truy cứu pháp lý. Nhiều Cnet bày tỏ họ vô cùng tức giận trước những lời cáo buộc không có tình người của blogger kia áp đặt lên mỹ nhân Tân Cương.

Nguồn: Weibo

Ở Cbiz đang có 1 ngôi sao vật lộn với chứng trầm cảm nhưng bị tố dựa hơi Sulli, cố tình làm trò gây sự chú ý - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm