Ngày ấy đã đến: “Center quốc dân” Kang Daniel debut solo sau bao sóng gió, đối đầu trực tiếp với đàn em trong Wanna One 1 thời!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 16:27 25/07/2019

Sau tất cả, Kang Daniel đã chính thức ra mắt solo rồi đây!

Ngày 25/7, Kang Daniel đã phát hành mini album "Color on Me" và MV của ca khúc chủ đề mang tên "What Are You Up To". Đây là hoạt động âm nhạc đầu tiên của chàng "center quốc dân" sau ngày Wanna One tan rã, bản thân anh vướng vào tranh chấp hợp đồng với công ty quản lý. Do đó sản phẩm của Kang Daniel nhận được nhiều kì vọng của công chúng và người hâm mộ.

Kang Daniel - MV "What Are You Up To"

Ca khúc "What Are You Up To" được sáng tác bởi Devine Channel – đội ngũ producer từng sản xuất nhiều hit đình đám cho EXO, BTS,… Bản thân Kang Daniel cũng tham gia viết lời. "What Are You Up To" có phần ca từ đơn giản, nói về sự hứng thú và tình cảm 1 chàng trai dành cho cô gái mình yêu.

Bài hát có phần nhạc chủ đạo là âm thanh tiếng chuông giản dị, điệp khúc là tổ hợp của giai điệu synth cùng âm hưởng trống điện tử 808, góp phần tô đậm hình ảnh thời thượng của cựu thành viên Wanna One. Tuy nhiên bài hát hơi thiếu điểm nhấn vì không có đoạn cao trào nào.

Về mặt hình ảnh, MV "What Are You Up To" mang sắc màu rực rỡ, phù hợp với không khí mùa hè. Kang Daniel xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, nhiều màu sắc. Dù vậy, MV có phần đơn giản khi được quay toàn bộ trong studio "đóng hộp". Tuy nhiên do thời gian chuẩn bị ngắn nên đây được xem là nỗ lực hết mình của nam idol.

Một số hình ảnh ấn tượng của Kang Daniel trong MV mới

Comeback ở thời điểm này, Kang Daniel sẽ trực tiếp đối đầu với CIX – nhóm nhạc vừa debut ngày 23/7 có Bae Jinyoung – người đồng đội từng hoạt động cùng anh trong Wanna One. Người hâm mộ hiện đang vô cùng mong chờ màn tương tác của 2 cựu thành viên Wanna One, tuy nhiên vì tranh chấp giữa Kang Daniel và LM Entertainment vẫn chưa kết thúc nên hiện không rõ nam idol có quảng bá ca khúc mới trên các show âm nhạc hay không.

Ngày ấy đã đến: “Center quốc dân” Kang Daniel debut solo sau bao sóng gió, đối đầu trực tiếp với đàn em trong Wanna One 1 thời! - Ảnh 5.

Kang Daniel sẽ trực tiếp đối đầu với CIX - nhóm nhạc của Bae Jinyoung (thứ 3 từ trái sang) - thành viên cùng Wanna One 1 thời

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm