Kang Daniel đạt thành tích "khủng" với lượng đặt trước album mới, có phá kỉ lục Baekhyun (EXO) vừa lập sau 15 năm?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:19 23/07/2019

Dù đối mặt với nhiều khó khăn nhưng Kang Daniel vẫn đạt thành tích "khủng" với solo album sắp ra mắt.

Ngày 23/7, đại diện Konnect Entertainment – công ty của Kang Daniel thông báo: "Bắt đầu mở bán từ ngày 16/7, tới nay lượng đặt trước album solo đầu tay của Kang Daniel mang tên "Color of Me" đã vượt 450 nghìn bản. Đây là kì tích phi thường đối với một album debut".

Kang Daniel đạt thành tích khủng với lượng đặt trước album mới, có phá kỉ lục Baekhyun (EXO) vừa lập sau 15 năm? - Ảnh 1.

Lượng đặt trước album solo đầu tay của Kang Daniel lên tới hơn 450 nghìn bản chỉ sau 1 tuần

Với con số đặt trước lên tới hơn 450 nghìn bản, album sắp ra mắt của chàng "center quốc dân" đã đánh bại kỉ lục Baekhyun (EXO) vừa lập. Album solo đầu tay của giọng ca chính EXO đạt 401,545 bản pre-order, từng xác lập kỉ lục sau 15 năm với 1 nghệ sĩ solo trước khi bị Kang Daniel "vượt mặt".

Kang Daniel đạt thành tích khủng với lượng đặt trước album mới, có phá kỉ lục Baekhyun (EXO) vừa lập sau 15 năm? - Ảnh 2.

Lượng pre-order album của Kang Daniel...

Kang Daniel đạt thành tích khủng với lượng đặt trước album mới, có phá kỉ lục Baekhyun (EXO) vừa lập sau 15 năm? - Ảnh 3.

... vượt kỉ lục Baekhyun vừa lập với album solo "City Lights"

Đáng chú ý là album "Color of Me" của Kang Daniel đạt được thành tích trên chỉ với 1 phiên bản duy nhất. Được biết chính Kang Daniel tham gia vào quá trình sản xuất album với hi vọng anh có thể truyền đạt thông điệp tìm kiếm và tạo ra màu sắc riêng của mỗi người.

Thành tích "khủng" về lượng pre-order còn là tin vui đối với nam idol khi tranh chấp của anh với công ty cũ là LM Entertainment vẫn chưa ngã ngũ. Dù đơn kháng cáo của LM không được tòa chấp thuận nhưng công ty này vẫn tuyên bố tiếp tục có hành động pháp lý với cựu thành viên Wanna One, đồng thời còn dọa tung bằng chứng nhạy cảm chống lại anh.

Dù vậy, bất chấp tranh chấp với công ty cũ, album solo đầu tay của Kang Daniel sẽ vẫn được phát hành vào ngày 25/7. Tuy nhiên khả năng anh có quảng bá sản phẩm này trên các show âm nhạc vẫn bị bỏ ngỏ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân đăng quang Olympia sau 1 năm: Hãy hiểu cho những nhà vô địch không về nước

    Trước thời khắc tìm ra Nhà tân vô địch Olympia năm thứ 20, Trần Thế Trung đã có những tâm sự sau 1 năm đăng quang.
  • Đọc thêm