Ngất ngây mỹ nữ Black Widow suốt lịch sử Marvel: Sau 11 năm vẫn ở đỉnh cao nhan sắc, 3 vòng nảy lửa đốt mắt nhìn mà mê!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 18/07/2021

Kể từ lần xuất hiện đầu tiên năm 2010, mỹ nữ Black Widow của Marvel đã khiến nhiều khán giả phải mất ăn mất ngủ cho tới bây giờ.

Nhắc đến nhân vật nữ nổi tiếng và được yêu thích nhất vũ trụ điện ảnh Marvel, hẳn khán giả sẽ phải nhớ ngay tới Black Widow. Được thể hiện bởi nữ minh tinh Scarlett Johansson, nhân vật Black Widow xuất hiện lần đầu tiên năm 2010 trong bom tấn Iron Man 2, kể từ đó liên tục đốn tim khán giả trong từng bộ phim lớn. Black Widow là một thành viên không thể thiếu của biệt đội siêu anh hùng Avengers, và chứng kiến cô thay đổi từ một "bóng hồng" quyến rũ bốc lửa tới người anh hùng sẵn sàng hy sinh vì đồng đội, người xem cũng không khỏi cảm động.

Ngất ngây mỹ nữ Black Widow suốt lịch sử Marvel: Sau 11 năm vẫn ở đỉnh cao nhan sắc, 3 vòng nảy lửa đốt mắt nhìn mà mê! - Ảnh 1.

Dưới đây là "hành trình nhan sắc" của Black Widow xuyên suốt 11 năm chinh chiến ở vũ trụ điện ảnh Marvel, cũng là minh chứng cho vẻ đẹp không-tì-vết của nữ anh hùng được yêu mến nhất!

Cú "debut" của nữ diễn viên Scarlett Johansson và nhân vật Black Widow đã ngay lập tức hớp hồn người xem trong Iron Man 2 năm 2010. Nữ điệp viên xuất hiện quyến rũ, khéo léo mà sở hữu khả năng chết người chính là điều không ai mà không bị mê hoặc

Ngất ngây mỹ nữ Black Widow suốt lịch sử Marvel: Sau 11 năm vẫn ở đỉnh cao nhan sắc, 3 vòng nảy lửa đốt mắt nhìn mà mê! - Ảnh 2.

Ngay sau đó chính là bom tấn Avengers năm 2012, và Black Widow tiếp tục làm "nổ mắt" khán giả với những đường cong hoàn hảo và nhan sắc thượng thừa

Ngất ngây mỹ nữ Black Widow suốt lịch sử Marvel: Sau 11 năm vẫn ở đỉnh cao nhan sắc, 3 vòng nảy lửa đốt mắt nhìn mà mê! - Ảnh 3.

Phong cách của Black Widow luôn luôn thay đổi và biến hóa; Tới năm 2014, cô thay đổi kiểu tóc và có phong cách trẻ trung hơn, mặc dù vậy vẫn luôn sexy hết cỡ trong Captain America: The Winter Soldier

Ngất ngây mỹ nữ Black Widow suốt lịch sử Marvel: Sau 11 năm vẫn ở đỉnh cao nhan sắc, 3 vòng nảy lửa đốt mắt nhìn mà mê! - Ảnh 4.

Cô nàng Black Widow quay trở về mái tóc xoăn trong Avengers: Age of Ultron năm 2015. Đây cũng là thời điểm nhân vật này trở thành Avenger full-time sau sự sụp đổ của tổ chức SHIELD

Ngất ngây mỹ nữ Black Widow suốt lịch sử Marvel: Sau 11 năm vẫn ở đỉnh cao nhan sắc, 3 vòng nảy lửa đốt mắt nhìn mà mê! - Ảnh 5.

Kể từ Captain America: Civil War năm 2016, nội dung các bom tấn Marvel có phần nghiêm trọng hơn và Black Widow cũng không còn bị coi là một "bóng hồng chết chóc" của màn ảnh, thay vào đó là một hình tượng đáng ngưỡng mộ với tâm tư sâu sắc

Ngất ngây mỹ nữ Black Widow suốt lịch sử Marvel: Sau 11 năm vẫn ở đỉnh cao nhan sắc, 3 vòng nảy lửa đốt mắt nhìn mà mê! - Ảnh 6.

Avengers: Infinity War đánh dấu màn tẩy tóc đột ngột của Black Widow nhưng không phải là do cô thất tình. Tạo hình của nữ diễn viên Scarlett Johansson giờ đây cá tính hơn rất nhiều. Các bộ trang phục của Black Widow cũng không còn "hở trên bó dưới", tuy khoe được đường cong của nhân vật nhưng không còn quá gợi cảm như trước kia

Ngất ngây mỹ nữ Black Widow suốt lịch sử Marvel: Sau 11 năm vẫn ở đỉnh cao nhan sắc, 3 vòng nảy lửa đốt mắt nhìn mà mê! - Ảnh 7.

Người xem được gặp một Black Widow khác biệt trong Avengers: Endgame năm 2019: không còn một chút hở bạo, "câu view" nhờ ngoại hình mà thay vào đó là một nữ chiến binh đầy cảm xúc

Ngất ngây mỹ nữ Black Widow suốt lịch sử Marvel: Sau 11 năm vẫn ở đỉnh cao nhan sắc, 3 vòng nảy lửa đốt mắt nhìn mà mê! - Ảnh 8.

Ở bom tấn Black Widow ra mắt năm 2021, thực chất phim lại lấy bối cảnh giữa Civil War và Infinity War. Chính vì thế, Black Widow trong bộ phim này quay về với mái tóc đỏ quen thuộc, trang phục dù bó sát gợi cảm thì cũng kín đáo hơn rất nhiều so với trước đây

Ngất ngây mỹ nữ Black Widow suốt lịch sử Marvel: Sau 11 năm vẫn ở đỉnh cao nhan sắc, 3 vòng nảy lửa đốt mắt nhìn mà mê! - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Marvel

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm