Ngất ngây Kristen Stewart hóa thân Công nương Diana: Diễn xuất bùng nổ cảm xúc, tạo hình giống nguyên mẫu đến ngỡ ngàng!

Chi Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 27/08/2021

Kristen Stewart bùng nổ diễn xuất trong teaser phim mới, kể lại chuỗi bi kịch định mệnh của Công nương Diana.

Kể từ lần đầu tiên phim điện ảnh Spencer công bố tạo hình chính thức của Kristen Stewart trong vai Công nương Diana, khán giả quốc tế đã rất mong chờ và hy vọng vào dự án này. Hiện tại, teaser phim vừa ra mắt cũng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. Bởi không chỉ có ngoại hình "đo ni đóng giày" của nữ chính mà bối cảnh phim còn tập trung vào chuỗi bi kịch cuối đời của cố Công nương, bao gồm cả quyết định ly hôn Thái tử Charles lẫn cái chết rúng động 24 năm về trước.

Teaser chính thức phim điện ảnh Spencer (2021)

Ngất ngây Kristen Stewart hóa thân Công nương Diana: Diễn xuất bùng nổ cảm xúc, tạo hình giống nguyên mẫu đến ngỡ ngàng! - Ảnh 2.

Poster chính thức của Spencer cũng được công bố cách đó không lâu

Với tiêu đề là tên của Công nương quá cố, bộ phim sắp tới sẽ tập trung nhiều hơn về bản thân Diana Spencer. Trong đó có kỳ nghỉ Giáng sinh định mệnh năm 1995, một thời gian ngắn trước khi vụ ly hôn thế kỷ xảy ra. Bên cạnh đó là những góc khuất nội tâm đằng sau danh xưng "Công nương quốc dân", nhân vật Diana sẽ được miêu tả nhiều hơn về diễn biến tâm lý, cuộc sống khó khăn trong Hoàng tộc, cũng như là cuộc hôn nhân tan vỡ.

Từ biểu cảm, trang phục đến kiểu tóc của nữ chính Kristen Stewart đều rất chuẩn nguyên tác

Bữa tiệc Giáng sinh năm nào đưa đẩy đến cuộc ly hôn đình đám giữa Thái tử Charles và Công nương Diana

Các thành viên trong gia đình Hoàng gia Anh sẽ được tái hiện lại đầy đủ trên phim

Từ đoạn teaser, có thể thấy thêm về diễn xuất ngày càng chín muồi của Kristen Stewart. Kết hợp với phong cách quay phim của đạo diễn Pablo Larraín, màu sắc u buồn của Spencer phần nào thể hiện góc nhìn chân thật về lịch sử, qua đó vừa đi sâu vào thời kỳ đau buồn của Hoàng gia Anh, vừa khắc họa rõ nét hơn về một trong những người phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất Anh Quốc.

Ngất ngây Kristen Stewart hóa thân Công nương Diana: Diễn xuất bùng nổ cảm xúc, tạo hình giống nguyên mẫu đến ngỡ ngàng! - Ảnh 7.
Ngất ngây Kristen Stewart hóa thân Công nương Diana: Diễn xuất bùng nổ cảm xúc, tạo hình giống nguyên mẫu đến ngỡ ngàng! - Ảnh 8.

So sánh nguyên mẫu Công nương Diana với Kristen Stewart

Tại sự kiện CinemaCon vừa qua tại Mỹ, nhà sản xuất Spencer cũng đã trình chiếu thêm một số đoạn phim và nhận về hàng loạt lời khen tích cực từ giới chuyên môn. Vai diễn lần này của Kristen Stewart được dự đoán là sẽ bùng nổ hơn bao giờ hết, thậm chí còn mang lại hy vọng về giải Oscar danh giá.

Bên dưới đoạn teaser, khán giả nước ngoài hết lời ca ngợi:

- Hình ảnh, trang phục, góc nhìn thẩm mỹ. Tất cả đều quá xuất sắc.

- Thật thú vị. Tôi nghĩ Kristen sẽ rất tuyệt vời. Họ giao cho cô ấy vai diễn này là có lý do cả.

- Sao hình ảnh Công nương Diana trên phim ảnh ngày càng thuyết phục quá vậy!

- Tôi yêu Công nương Diana rất nhiều. Hy vọng bộ phim này tái hiện chi tiết về cuộc đời bà.

- Chẳng hiểu sao tôi thấy giải Oscar đang đến gần rồi này…

(Tổng hợp bình luận từ YouTube)

Phim điện ảnh Spencer dự kiến ra mắt tại rạp vào ngày 5/11.

Nguồn ảnh: Neon, Topic Studios

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm