The Crown tung tạo hình Công nương Diana, dân mạng phát cuồng vì mỹ nhân 1m9 đẹp không lối thoát, dàn cast "sao y bản chính"

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 18/08/2021

Nữ minh tinh Elizabeth Debicki đang được khen ngợi hết lời vì nhan sắc quá giống Công nương Diana trong phim The Crown.

Một trong những bộ phim được coi là có khâu casting, hóa trang ấn tượng nhất chính là The Crown của Netflix. Series xoay quanh câu chuyện của Hoàng gia Anh khiến khán giả phải nhiều lần sửng sốt khi tìm kiếm được những gương mặt nổi trội với lối diễn xuất thần sầu mà nhan sắc lại "sao y bản chính", có nét tương đồng lớn với nhân vật thật. Mới đây, bộ phim này lại một lần nữa khiến khán giả hết hồn khi tung ra tạo hình chính thức của Công nương Diana dưới sự thể hiện của nữ minh tinh Elizabeth Debicki.

The Crown tung tạo hình Công nương Diana, dân mạng phát cuồng vì mỹ nhân 1m9 đẹp không lối thoát, dàn cast sao y bản chính - Ảnh 1.

Tạo hình được coi là "sao y bản chính" của Elizabeth Debicki trong vai Công nương Diana

Cứ 2 mùa phim, The Crown lại "thay máu" dàn diễn viên 1 lần để đảm bảo bắt kịp các cột mốc thời gian trong lịch sử. Chính vì vậy, khán giả sẽ thấy các diễn viên từ trẻ tới già bước vào phim để thể hiện các nhân vật quan trọng của Hoàng gia Anh, từ Nữ hoàng Elizabeth II cho tới Thái tử Charles... Đặc biệt, Công nương Diana là một nhân vật luôn khiến khán giả phải tò mò, vì trước đây vai diễn này đã được hoàn thành rất xuất sắc bởi nữ diễn viên trẻ Emma Corrin.

The Crown tung tạo hình Công nương Diana, dân mạng phát cuồng vì mỹ nhân 1m9 đẹp không lối thoát, dàn cast sao y bản chính - Ảnh 2.

Emma Corrin (trái) từng gây sửng sốt với tạo hình Công nương Diana trong The Crown

Không khiến khán giả thất vọng, hình ảnh đầu tiên của Công nương Diana, được thể hiện bởi Elizabeth Debicki đã tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội. Ai nấy đều không thể tin vào mắt mình khi chứng kiến sự tương đồng cứ như "sao y bản chính" của nhân vật - người thật. Elizabeth Debicki là mỹ nhân Hollywood nổi danh với chiều cao 1m9, từng tham gia các bộ phim lớn như Tenet, Đại gia Gatsby... Cô sẽ thủ vai Công nương Diana trong mùa 5 và 6 - 2 mùa cuối cùng của The Crown, bao gồm cả cái chết đầy xót xa của bà năm 1997.

The Crown tung tạo hình Công nương Diana, dân mạng phát cuồng vì mỹ nhân 1m9 đẹp không lối thoát, dàn cast sao y bản chính - Ảnh 3.

Trước đây, một vài hình ảnh của Elizabeth Debicki trên phim trường cũng đã khiến dân mạng phải xôn xao vì phong thái, trang phục quá giống với những hình ảnh quen thuộc của Công nương Diana.

Bình luận của cư dân mạng thế giới về tạo hình của Elizabeth Debicki trong vai Công nương Diana:

- Vỗ tay nhiệt liệt cho đội ngũ sản xuất của The Crown, trông thật khó có thể tin được.

- Thậm chí cả Emma Corrin và Elizabeth Debicki trong phim này cũng giống nhau quá cơ ấy, tôi như kiểu bị hoa mắt rồi.

- Elizabeth Debicki còn diễn xuất rất là đỉnh nữa. Tôi ngóng cái phim này từng ngày một.

- Lúc mới nhìn ảnh này mà rùng mình một cái luôn đó, trông nó cứ bị thật làm sao ý.

Nguồn: Twitter

Bên cạnh đó, The Crown cũng tung ra thêm hình ảnh của diễn viên Dominic West trong vai Thái tử Charles. Tuy nhiên, về nhân vật này thì khán giả lại khá phản đối, vì Thái tử Charles trong quá khứ có vóc dáng gầy, rất khác biệt với tướng tá của tài tử Dominic West.

The Crown tung tạo hình Công nương Diana, dân mạng phát cuồng vì mỹ nhân 1m9 đẹp không lối thoát, dàn cast sao y bản chính - Ảnh 5.

Dominic West trong vai Thái tử Charles

The Crown tung tạo hình Công nương Diana, dân mạng phát cuồng vì mỹ nhân 1m9 đẹp không lối thoát, dàn cast sao y bản chính - Ảnh 6.

Nữ diễn viên gạo cội Imelda Staunton (trái) cũng nhận về vô số lời tán dương khi xuất hiện trong tạo hình Nữ hoàng Elizabeth II

The Crown tung tạo hình Công nương Diana, dân mạng phát cuồng vì mỹ nhân 1m9 đẹp không lối thoát, dàn cast sao y bản chính - Ảnh 7.

Thái tử Charles và Công nương Diana

Nguồn ảnh: Netflix, Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm