A Star Is Born bị ngôi sao phiên bản cũ chỉ trích thậm tệ: Ngày trước từng "chị chị em em", giờ quay ra chửi không chừa điểm nào!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 18:40 17/08/2021

Ngôi sao này từng đóng A Star Is Born phiên bản năm 1976, giờ bỗng dưng "tế sống" bản phim năm 2018 của Lady Gaga làm dân mạng hoảng hồn.

A Star Is Born (Vì Sao Vụt Sáng) là một trong những thương hiệu phim nổi tiếng và lâu đời nhất nhì Hollywood. Phiên bản đầu tiên của phim ra mắt năm 1937, sau đó trải qua 2 lần "remake" vào năm 1954 và 1976, trước khi bản phim năm 2018 làm mưa làm gió trên khắp thế giới. Tuy nhiên mới đây, nữ diễn viên - ca sĩ Barbra Streisand đã bất ngờ công khai lên tiếng chỉ trích bản 2018 của Bradley Cooper và Lady Gaga. Barbra Streisand là người đã đóng chính trong phiên bản A Star Is Born năm 1976.

A Star Is Born bị ngôi sao phiên bản cũ chỉ trích thậm tệ: Ngày trước từng chị chị em em, giờ quay ra chửi không chừa điểm nào! - Ảnh 1.

Trong chương trình The Sunday Project của một kênh truyền hình Úc vừa qua, nữ ca sĩ 79 tuổi đã không ngần ngại chê bai, bày tỏ sự thất vọng với bộ phim này. 

"Ban đầu, khi tôi mới nghe là phim được làm lại, người ta dự định cho Will Smith và Beyoncé đóng chính. Lúc đó tôi nghĩ, thật là thú vị biết bao," nữ danh ca chia sẻ.

"Họ đã định làm nó thật là khác biệt với thể loại nhạc khác, diễn viên đa dạng. Tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời. Vậy nên tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy nó chả khác gì phiên bản tôi đã đóng năm 1976".

A Star Is Born bị ngôi sao phiên bản cũ chỉ trích thậm tệ: Ngày trước từng chị chị em em, giờ quay ra chửi không chừa điểm nào! - Ảnh 2.

Barbra Streisand trong A Star Is Born bản năm 1976

Nội dung chính của loạt phim A Star Is Born vốn cũng rất đơn giản: một ngôi sao gạo cội giúp đỡ một gương mặt trẻ, để rồi sau đó người ấy vụt sáng còn hơn cả anh ta. Tuy nhiên, Barbra Streisand vẫn rất không hài lòng với hướng sáng tạo của Bradley Cooper - cũng là đạo diễn của bộ phim này.

Trước đó, nữ diễn viên đã từng đến thăm trường quay của A Star Is Born, thậm chí còn đưa ra lời khen ngợi cho bộ phim. Khi 2 diễn viên chính của A Star Is Born là Bradley Cooper và Lady Gaga tham gia quảng bá cho phim, họ còn rất tự hào khoe rằng phim đã được Barbra "ủng hộ". "Bà ấy đã gửi chúng tôi lời chúc. Mọi người đều rất hào hứng khi bà ấy có mặt ở đó", Bradley Cooper chia sẻ. "Bà ấy rất, rất tốt bụng luôn", Lady Gaga thêm vào.

A Star Is Born bị ngôi sao phiên bản cũ chỉ trích thậm tệ: Ngày trước từng chị chị em em, giờ quay ra chửi không chừa điểm nào! - Ảnh 3.

Ấy vậy mà sau khi phim ra mắt năm 2018, Barbra Streisand đã có động thái đầu tiên mang tính chê bai, thất vọng với A Star Is Born vì lối làm phim an toàn. Bà vẫn mong muốn được thấy cặp đôi nghệ sĩ da màu là Will Smith và Beyoncé đóng phim, và âm nhạc trong phim nên là nhạc rap chứ không phải những ca khúc pop như cũ.

A Star Is Born năm 2018 là một thành công khổng lồ, thu về 436 triệu USD với số vốn đầu tư chỉ 36 triệu USD. Phim nhận về 8 đề cử Oscar, đồng thời ca khúc Shallow cũng chiến thắng ở hạng mục nhạc phim. Tuy nhiên, Barbra Streisand cũng đưa ra lời bình luận rằng "Tôi không quan tâm lắm đến thành công, tôi quan tâm tới sự độc đáo hơn".

A Star Is Born bị ngôi sao phiên bản cũ chỉ trích thậm tệ: Ngày trước từng chị chị em em, giờ quay ra chửi không chừa điểm nào! - Ảnh 4.

A Star Is Born bản đầu tiên năm 1937 với sự tham gia của 2 ngôi sao Janet Gaynor và ‎Fredric March

A Star Is Born bị ngôi sao phiên bản cũ chỉ trích thậm tệ: Ngày trước từng chị chị em em, giờ quay ra chửi không chừa điểm nào! - Ảnh 5.

Sau đó, phim được làm lại năm 1954 với Judy Garland và James Mason

A Star Is Born bị ngôi sao phiên bản cũ chỉ trích thậm tệ: Ngày trước từng chị chị em em, giờ quay ra chửi không chừa điểm nào! - Ảnh 6.

Năm 1976, Barbra Streisand đóng cặp cùng Kris Kristofferson trong bộ phim gây thương nhớ

Barbra Streisand là một trong những nghệ sĩ thành công nhất tại Hollywood. Bà đoạt giải Oscar, Emmy, Grammy, Quả Cầu Vàng, được xếp vào hàng nghệ sĩ nữ có album bán chạy nhất mọi thời đại ở Hoa Kỳ trong vòng hơn 30 năm. Bà được xem như một trong những nghệ sĩ biểu diễn nữ thành công nhất trong lịch sử ngành giải trí hiện đại và là nữ ca sĩ bán được nhiều album nhất trong lịch sử âm nhạc Mỹ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm