Ngân Sát Thủ bất ngờ song ca và "quẩy" cực sung cùng bạn cũ, thì ra là nàng tiếp viên hàng không hot nhất hiện nay

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 04:30 19/10/2020

Cô nàng streamer Ngân Sát Thủ đã có màn song ca ăn ý với đồng nghiệp cũ là "hoa khôi" tiếp viên hàng không Dương Thu Thảo cực hot những ngày qua.

Ngân Sát Thủ từng khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi tiết lộ cô nàng tiếp viên hàng không được săn đón suốt thời gian qua Dương Thu Thảo là đồng nghiệp cũ trên CCTalk. Tuy nhiên, với nhiều hướng rẽ sự nghiệp khác nhau nên cặp đôi hiếm khi xuất hiện chung khung hình.

Nhưng vào tối 18/10, Dương Thu Thảo đã đăng tải đoạn story hình ảnh và video tham dự đám cưới của một người bạn. Đáng chú ý là sự xuất hiện của cô nàng streamer Ngân Sát Thủ, qua đó khẳng định mối quan hệ bạn bè giữa hai người. Không chỉ vậy, cả 2 còn thực hiện màn song ca ăn ý để dành tặng cho cô dâu và chú rể trong ngày trọng đại.

Ngân Sát Thủ bất ngờ song ca và quẩy cực sung cùng bạn cũ, thì ra là nàng tiếp viên hàng không hot nhất hiện nay - Ảnh 1.

Dương Thu Thảo và Ngân Sát Thủ song ca

Không chỉ hát, 2 cô nàng còn thể hiện khả năng "quẩy" cực mạnh của mình trong tiết mục kết thúc tiệc. Cộng đồng mạng đã nhanh chóng nhận ra Ngân Sát Thủ và để lại bình luận trong nhóm của nữ streamer.

"2 chị đáng yêu quá!"

"Hát hay ghê!"

"Bữa nào chị Ngân song ca lại với chị Thảo trên stream đi."

"Vừa đẹp và giỏi vừa tài năng nữa!"

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: "Các ổ dịch tại Việt Nam cơ bản được kiểm soát"

    Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết, "Về cơ bản, các ổ dịch tại Việt Nam đã được kiểm soát". Ông yêu cầu Bộ Y tế xây dựng kế hoạch và trang thiết bị, sinh phẩm xét nghiệm trong trường hợp ca mắc Covid-19 tăng cao.
  • Đọc thêm