Ngân 98 livestream bất ngờ đòi "dạy dỗ" Thanh Tâm "bắp cần bơ" vì tội... dẹo và hay xưng chị trên MXH

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 17:28 05/05/2020

Drama lại tiếp tục nổi lên xoay quanh hai cái tên đầy thị phi và tai tiếng là Ngân 98 và Thanh Tâm "Bắp cần bơ".

Ngân 98 và Thanh Tâm "Bắp cần bơ" là hai cái tên liên tục khiến dân tình bàn tán với những drama không hồi kết. Nếu như  Thanh Tâm "đại chiến" với Đức Bo thì Ngân 98 mới đây cũng có màn đụng chạm căng cực đến đàn chị Ngọc Trinh.

Sau Ngọc Trinh, Ngân 98 bất ngờ có màn "cà khịa" Thanh Tâm khi đang livestream. Cụ thể, cô nàng nhại lại giọng điệu của Thanh Tâm với màn thả thính "Trứng rán cần mỡ/Bắp cần bơ" và khẳng định mình đã phí mất mấy giây cuộc đời khi xem clip này.

Ngân 98 livestream bất ngờ đòi dạy dỗ Thanh Tâm bắp cần bơ vì tội... dẹo và hay xưng chị trên MXH - Ảnh 1.

Ngân 98 "cà khịa" gái xinh "bắp cần bơ" trên livestream

"Dẹo thì cũng dẹo vừa phải thôi, dẹo gì mà người ta coi xong cái clip là thấy ***. Ngân mà có em gái nói cái giọng đó chắc *** trẹo quai hàm [...] Lâu giờ Ngân cảm thấy trên đời ai cũng bình thường mà riêng "trứng rán cần mỡ/bắp cần bơ" là Ngân không ưa xíu nào luôn á. Không ưa chứ không phải là ghét nha".

Khi có fan comment trong livestream rằng Thanh Tâm sinh năm 2000 nhưng vẫn xưng chị khi livestream, Ngân 98 nói: "Nó xưng mọi người là em hết đúng không? *** trẹo quai hàm đi!".

Liên hệ với Thanh Tâm, quản lý của cô nàng từ chối có những bình luận về sự việc này. Quản lý cho biết Thanh Tâm không muốn vướng vào thị phi vì đang chuẩn bị đóng phim.

Ngân 98 livestream bất ngờ đòi dạy dỗ Thanh Tâm bắp cần bơ vì tội... dẹo và hay xưng chị trên MXH - Ảnh 2.

Thanh Tâm không muốn vướng thêm vào những drama trên MXH

Hiện tại, sự việc vẫn đang được dân tình bàn tàn rôm rả.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm