Ngắm noel bên trong biệt thự 800 tỷ của nữ tỷ phú gốc Việt, điểm nhấn dưới gốc cây thông vừa nhìn đã thấy cả núi tiền

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:49 13/12/2021

Noel nhà siêu giàu đúng là khác "bọt"!

Xin trịnh trọng thông báo rằng chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là đến Noel 2021! Vì vậy mà không khí trang hoàng Giáng sinh cũng ngập tràn khắp nơi. Từ ngoài đời đến trên mạng, nhìn đâu cũng thấy lấp lánh, lung linh.

Mới đây, Mimi Morris - nữ đại gia gốc Việt đang sinh sống ở Mỹ cũng gây loá mắt ít nhiều khi khoe decor Noel bên trong toà "lâu đài" 35 triệu USD (hơn 800 tỷ VND). Năm nay nữ đại gia chọn tone màu đỏ - trắng cho mùa Noel và đón năm mới. Cây Giáng sinh được cách điệu thành hình chiếc mũ của ông già Noel. Ngoài ra những hộp hoa hồng đỏ rực cũng được xếp đều tăm tắp trên bàn rất ấn tượng.

Noel bên trong căn biệt thự 800 tỷ

Và chắc chắn không thể thiếu màn check-in của nữ đại gia được

Nếu theo dõi Mimi Morris, hẳn nhiều người cũng biết, mỗi năm nữ đại gia lại có một kiểu decor Noel khác nhau. Tuy nhiên dù thay đổi thế nào thì cũng đều có 1 điểm chung là những hộp quà mang tên những thương hiệu nổi tiếng như Chanel, D&G, Dior, Hermes,... chất đầy phía dưới cây Giáng sinh. Đẳng cấp nhà giàu thực sự!

Nhà Mimi Morris năm 2019 với cây thông tươi mix quả châu vàng bạc sang chảnh

Năm 2018 tiếp tục lấp lánh

Năm 2017 là một cây Giáng sinh siêu to khổng lồ

Được biết Mimi Morris là phu nhân của tỷ phú Don Morris - CEO Morris Group International (Tập đoàn Quốc tế Morris). Bên cạnh đó Mimi cũng giữ mối quan hệ thân thiết với nhiều gương mặt đình đám Vbiz như Hồ Ngọc Hà, Lý Quý Khánh, Đỗ Mạnh Cường, Vũ Khắc Tiệp,...

Ảnh: IGNV

https://kenh14.vn/ngam-noel-ben-trong-biet-thu-800-ty-cua-nu-ty-phu-goc-viet-diem-nhan-duoi-goc-cay-thong-vua-nhin-da-thay-ca-nui-tien-20211213133930955.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm