Ngẫm lời Độ Mixi nói mà thấm: Phải bỏ lại đam mê qua một bên... để kiếm tiền đã!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 13:23 11/11/2021

Streamer Độ Mixi đã chia sẻ một quan điểm sống của bản thân.

Nhắc tới những streamer hàng đầu Việt Nam ở thời điểm hiện tại, không thể không kể đến cái tên Độ Mixi. Là một streamer với kinh nghiệm đầy mình, nam streamer này luôn biết cách khiến fan phải trầm trồ với những câu châm ngôn về đời sống. Mới đây, Độ Mixi lại một lần làm cho người hâm mộ phải tấm tắc vì đưa ra quan điểm "hợp tình, hợp lý" của mình.

Độ Mixi chia sẻ về câu chuyện làm việc không đúng đam mê

Cụ thể, trong buổi livestream gần đây, Độ Mixi đã có những chia sẻ về việc "có nên theo đuổi đam mê". Anh đã nhấn mạnh rằng những người không có bằng cấp sẽ khó để có thể cạnh tranh vì ở mỗi ngành nghề hiện tại đang có nhiều nhân lực với trình độ rất cao. Cũng chính vì thế, Độ Mixi khuyên mọi người hãy đừng tập trung vào 3 chữ "đúng chuyên ngành" mà nên tìm một công việc "ra tiền", bỏ đam mê sang một bên và tập trung kiếm sống trước đã.

Ngẫm lời Độ Mixi nói mà thấm: Phải bỏ lại đam mê qua một bên... để kiếm tiền đã! - Ảnh 2.

Độ Mixi có những chia sẻ thật lòng về vấn đề theo đuổi đam mê trong buổi livestream gần đây

Ngẫm lời Độ Mixi nói mà thấm: Phải bỏ lại đam mê qua một bên... để kiếm tiền đã! - Ảnh 3.

Độ Mixi khuyên người hâm mộ nên bỏ lại đam mê và tập trung kiếm tiền trước

Có thể nói, lời khuyên này quả thực là đúng đắn vì không phải ai cũng có thể theo đuổi đam mê của mình mà không phải lo lắng tới vấn đề cơm áo gạo tiền. Đối với nhiều bạn trẻ, hẳn những câu nói này sẽ khiến họ phải suy nghĩ nhiều về tương lai!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm