Không chỉ mẹ bỉm sữa, nhiều "fan cứng" xác nhận xem livestream của Độ Mixi đã giúp... "vợ chồng hết cãi vã"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:30 04/11/2021

Việc xem livestream của Độ Mixi đã dần trở thành thói quen, là món ăn tinh thần của rất nhiều người.

Mới đây, bức thư của một bà mẹ bỉm sữa cảm ơn Độ Mixi nhờ sự vui vẻ tích cực của anh đã góp phần giúp mình vượt qua trầm cảm sau sinh đã được chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng. Sau khi nghẹn ngào đọc lá thư, Độ Mixi vừa xúc động và cũng rất bối rối. Anh cho biết mình rất vui khi biết chính những lần lên sóng trò chuyện của mình đã mang lại niềm vui, năng lượng tích cực cho khán giả. Tuy nhiên nam streamer cũng nói thêm rằng anh cũng bị cảm thấy áp lực vì nó ảnh hưởng lớn đến người xem.

Không chỉ mẹ bỉm sữa, nhiều fan cứng xác nhận xem livestream của Độ Mixi đã giúp... vợ chồng hết cãi vã - Ảnh 1.

Độ Mixi đọc tâm thư cảm ơn từ bà mẹ bỉm sữa từng bị trầm cảm sau sinh

Không chỉ vậy, sau đó Độ Mixi cũng gửi lời động viên cho bà mẹ bỉm sữa này lẫn nhiều người xem livestream của mình. Nội dung chính là hướng người xem đến những suy nghĩ tích cực, cuộc sống tốt hơn mỗi ngày.

Lời động viên của Độ Mixi dành cho bà mẹ bỉm sữa và nhiều khán giả của mình

Sau khi đoạn video này được chia sẻ, không ít người cũng chia sẻ về việc xem livestream của Độ Mixi đã góp phần thay đổi tính cách, cuộc sống của mình theo hướng tích cực.

Không chỉ mẹ bỉm sữa, nhiều fan cứng xác nhận xem livestream của Độ Mixi đã giúp... vợ chồng hết cãi vã - Ảnh 3.

Nhiều khán giả chia sẻ rằng thói quen xem livestream của Độ Mixi và năng lượng tươi vui mà nam streamer truyền tải đã giúp họ thêm tích cực

Nếu là người theo dõi Độ Mixi trong một thời gian dài sẽ thấy được "Tộc Trưởng" luôn hướng đến sự tích cực và lan tỏa nó một cách rất thân thuộc đến khán giả đang xem mình. Ngôn từ tuy có "lươn lẹo" nhưng rất gần gũi, giống như một người bạn, người anh hay người chú thân thiết từ lâu. Dù cũng từng bị lên tiếng về vấn đề văng tục nhưng Độ Mixi đã sửa đổi nhanh chóng, tạo ra những buổi livestream chất lượng hơn.

Mong rằng Độ Mixi sẽ giữ được lửa nghề và tiếp tục tạo ra những nội dung thú vị, truyền tải sự lạc quan đặc trưng của mình đến với người xem.

Không chỉ mẹ bỉm sữa, nhiều fan cứng xác nhận xem livestream của Độ Mixi đã giúp... vợ chồng hết cãi vã - Ảnh 5.

À nhưng quan trọng vẫn là lên sóng đều đặn bởi xem livestream đã trở thành món ăn tinh thần của hàng trăm nghìn khán giả rồi!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm