Ngắm khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Độ Mixi trên sóng, ai cũng mơ ước có một chốn yên bình như thế!

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:55 16/01/2021

Nhìn những hình ảnh hạnh phúc này của gia đình Tộc trưởng Độ Mixi, người chúc mừng, người ghen tỵ, người lại mơ ước đó là hình ảnh của mình vài năm sau.

Ở thời điểm hiện tại, không sai khi nói Độ Mixi là streamer nổi tiếng nhất hiện nay khi anh sở hữu một lượng fan hâm mộ khổng lồ. Nam streamer thu hút lượng lớn người xem với các video có nội dung thú vị, mới mẻ. Các clip chơi game và tâm sự, cũng như vlog về cuộc sống hằng ngày của anh được yêu thích bởi sự gần gũi, thân thuộc.

Bên cạnh sự thành công trong công việc, Tộc trưởng còn là hình mẫu mà nhiều bạn trẻ muốn phấn đấu trong tương lai khi có một gia đình hạnh phúc, bình yên. Nếu theo dõi Độ Mixi, không khó để thấy những hình ảnh đáng yêu của anh cùng gia đình. Đã kết hôn và có hai cậu con trai nhỏ, nam streamer và vợ từng có thời gian lãng mạn bên nhau trước khi về chung một nhà. Anh thường xuyên chia sẻ về gia đình của mình trên mạng xã hội và livestream thông qua những câu chuyện hài hước về vợ mình lúc mới yêu và hiện tại.

Ngắm khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Độ Mixi trên sóng, ai cũng mơ ước có một chốn yên bình như thế! - Ảnh 1.
Ngắm khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Độ Mixi trên sóng, ai cũng mơ ước có một chốn yên bình như thế! - Ảnh 2.

Từ khi có thêm em bé thứ hai, cuộc sống của hai vợ chồng Tộc trưởng thêm phần bận rộn. Anh thường xuyên chia sẻ clip về gia đình như tắm cho con, cho con bú sữa, phụ giúp vợ việc nhà. Có những lúc quá bận rộn, anh buộc phải ưu tiên gia đình và không thể làm xong công việc để phục vụ người hâm mộ. Thế nhưng sau đấy, Độ Mixi vẫn cân bằng được giữa cuộc sống hôn nhân và công việc.

Tuy đã kết hôn nhiều năm, có tới 2 cậu con trai, song việc thể hiện tình cảm mà nam streamer sinh năm 1989 dành cho vợ vẫn không hề thay đổi. Thậm chí hai vợ chồng không ngần ngại, nhiều lần hôn nhau công khai trên sóng. Như những hình ảnh trong buổi stream gần đây, nhìn cả gia đình Tộc trưởng quây quần, đầm ấm bên nhau fan lấy đó làm động lực để vài năm sau cũng sẽ hạnh phúc như vậy.

Ngắm khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Độ Mixi trên sóng, ai cũng mơ ước có một chốn yên bình như thế! - Ảnh 3.
Ngắm khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Độ Mixi trên sóng, ai cũng mơ ước có một chốn yên bình như thế! - Ảnh 4.
Ngắm khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Độ Mixi trên sóng, ai cũng mơ ước có một chốn yên bình như thế! - Ảnh 5.
Ngắm khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Độ Mixi trên sóng, ai cũng mơ ước có một chốn yên bình như thế! - Ảnh 6.

Gia đình hạnh phúc mà nhiều người mơ ước

Ngắm khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Độ Mixi trên sóng, ai cũng mơ ước có một chốn yên bình như thế! - Ảnh 7.

Được biết, dù cách nói chuyện trên sóng livestream phóng khoáng là vậy nhưng mỗi tin nhắn mà anh gửi cho vợ đều rất ngọt ngào, dễ thương như thuở mới yêu. Có lẽ đây chính là bí kíp giữ gìn hạnh phúc gia đình của nam streamer từ trước tới nay.

Ngắm khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Độ Mixi trên sóng, ai cũng mơ ước có một chốn yên bình như thế! - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm