Ngạc nhiên chưa: "Tiểu Yến Tử" của Hoàn Châu Cách Cách là xấu nhất theo mắt nhìn của "trai thẳng"

JC, Theo Helino 00:03 17/12/2018

Có vẻ những chàng trai "thẳng" không thích "nhan sắc" của "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy cho lắm nên mới xếp nàng đại hoa đán ở vị trí khiêm tốn như vậy trong bảng xếp hạng nhan sắc Hoàn Châu Cách Cách.

Vừa qua, cổng thông tin HUPU đã mở ra một bảng bình chọn khá "tréo ngoe" khi yêu cầu người bình chọn phải có giới tính nam và là "trai thẳng 100%", mục đích là cho họ bình chọn xem ai là nữ diễn viên sở hữu "nhan sắc khuynh thành" nhất trong Hoàn Châu Cách Cách phiên bản cũ.

Ngạc nhiên chưa: Tiểu Yến Tử của Hoàn Châu Cách Cách là xấu nhất theo mắt nhìn của trai thẳng - Ảnh 1.

Không thể phủ nhận Hoàn Châu Cách Cách phiên bản cũ sở hữu dàn sao đình đám với nhan sắc nổi trội.

Ngạc nhiên chưa: Tiểu Yến Tử của Hoàn Châu Cách Cách là xấu nhất theo mắt nhìn của trai thẳng - Ảnh 2.

Lưu Đan dù đã giã từ trần thế nhiều năm nhưng vẫn được người hâm mộ nhớ đến như một biểu tượng của nhan sắc.

Ngạc nhiên chưa: Tiểu Yến Tử của Hoàn Châu Cách Cách là xấu nhất theo mắt nhìn của trai thẳng - Ảnh 3.

Phú Sát hoàng hậu Tần Lam cũng từng góp mặt trong Hoàn Châu Cách Cách phần 3.

Với sự bình chọn công tâm từ gần 25 nghìn chàng trai giới tỉnh "thẳng" hơn cả ruột ngựa, Tình Nhi (Vương Diễm) đã có chiến thắng sít sao với hơn 7000 lượt bình chọn, Hàm Hương (Lưu Đan) về nhì với số lượng vote chỉ thua một chút là 6917 vote. Tuy nhiên, người ở vị trí áp chót mới khiến công chúng bất ngờ, khi nhân vật Tiểu Yến Tử (Triệu Vy) chỉ nhận chưa tới 1000 lượt vote. Có lẽ trong mắt "trai thẳng", Tiểu Yến Tử chẳng xinh đẹp so với các nhân vật còn lại.

Ngạc nhiên chưa: Tiểu Yến Tử của Hoàn Châu Cách Cách là xấu nhất theo mắt nhìn của trai thẳng - Ảnh 4.

Về vị trí thứ nhất chính là cô nàng Tình Nhi (Vương Diễm), "cháu cưng" của Thái hậu trong Hoàn Châu Cách Cách. Nét tính cách của Tình Nhi là sự kết hợp hoàn hảo giữa tài năng của Tử Vi và sự quyết liệt của Tiểu Yến Tử. Có lẽ vậy nên đấng nam nhi luôn khao khát có một người bạn đời như Tình Nhi chăng?

Ngạc nhiên chưa: Tiểu Yến Tử của Hoàn Châu Cách Cách là xấu nhất theo mắt nhìn của trai thẳng - Ảnh 5.

Hàm Hương là vai diễn nổi bật của cố diễn viên Lưu Đan. Với nhan sắc "mong manh tựa sương khói", Hàm Hương có một tình yêu chung thuỷ với chàng trai thuở thanh mai trúc mã, ngay cả khi đã là phi tần của Càn Long, trái tim nàng vẫn không hề thay đổi.

Ngạc nhiên chưa: Tiểu Yến Tử của Hoàn Châu Cách Cách là xấu nhất theo mắt nhìn của trai thẳng - Ảnh 6.

Bà xã của Hoắc Kiến Hoa được dàn trai thẳng hâm mộ Hoàn Châu Cách Cách xếp ở vị trí thứ 3, là một mỹ nhân cổ trang nên không khó để Lâm Tâm Như có một tạo hình xinh đẹp trong Hoàn Châu Cách Cách. Trong phim, Hạ Tử Vi cũng nổi tiếng là một "tài nữ" khi tinh thông "cầm kì thi hoạ", tuy nhiên nét tính cách nhân vật này có phần nào đó hơi "bánh bèo".

Ngạc nhiên chưa: Tiểu Yến Tử của Hoàn Châu Cách Cách là xấu nhất theo mắt nhìn của trai thẳng - Ảnh 7.

Bất ngờ nhất khi góp mặt trong danh sách có lẽ là Tần Lam, dù vào vai "mà ai cũng ghét" đó là Tri Hoạ - kẻ phá bĩnh tình cảm của Ngũ A Ca và Tiểu Yến Tử. Tuy nhiên không thể phủ nhận nhan sắc "không đùa được đâu" của Tần Lam thuở còn đôi mươi. Với gương mặt bầu bĩnh cùng đôi mắt sáng, Tần Lam khiến cho bất cứ chàng trai nào cũng phải yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Ngạc nhiên chưa: Tiểu Yến Tử của Hoàn Châu Cách Cách là xấu nhất theo mắt nhìn của trai thẳng - Ảnh 8.

Nàng hầu Kim Toả dưới sự thủ vai của Phạm Băng Băng được trai "thẳng" xếp ở vị trí khiêm tốn số 6 trong bảng xếp hạng nhan sắc. Tuy chỉ đóng một vai phụ, song nhân vật Kim Toả không hề mờ nhạt mà ngược lại sau đó là bước đà cho nữ diễn viên họ Phạm toả sáng mạnh mẽ.

Ngạc nhiên chưa: Tiểu Yến Tử của Hoàn Châu Cách Cách là xấu nhất theo mắt nhìn của trai thẳng - Ảnh 9.

Cứ tưởng nhân vật Tiểu Yến Tử của Triệu Vy sẽ là trùm cuối, ngờ đâu xuất hiện trong bảng xếp hạng lại được các nam nhân "thẳng" không thương tiếc vote vào vị trí chót cùng. Có lẽ trong con mắt nhìn phụ nữ đẹp của những chàng trai thẳng, họ không thích nét trẻ con tươi sáng và có phần nghịch ngợm của Tiểu Yến Tử.

Ngạc nhiên chưa: Tiểu Yến Tử của Hoàn Châu Cách Cách là xấu nhất theo mắt nhìn của trai thẳng - Ảnh 10.

Toàn cảnh chi tiết lượt vote của cư dân mạng.

Có lẽ sắp tới cần có một bảng xếp hạng dành riêng cho cộng đồng LGBT để xem không biết nhân vật Tiểu Yến Tử tuổi thơ của chúng ta có cải thiện tình hình hơn hay không. Bên cạnh đó thì cũng đã có thông tin Quỳnh Dao sẽ làm lại phiên bản mới của Hoàn Châu Cách Cách lần thứ 2, sau lần "remake" thất bại nặng nề vào năm 2011.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm