Rộ tin Xa Thi Mạn lại kết hợp Vu Chính trong "Diên Hi Công Lược 2"

JC, Theo Helino 20:45 16/12/2018

Tổng hợp lại những bài phỏng vấn gần đây của nhất tỉ TVB Xa Thi Mạn, người hâm mộ không khỏi "đoán già đoán non" nữ diễn viên góp mặt trong dự án Thịnh Đường Công Lược - bộ phim được cho là phần 2 của Diên Hi Công Lược.

Sau khi công bố dự án cung đấu Diên Hi Công Lược đã bán bản quyền cho hơn 90 quốc gia, thu về cả nghìn tỷ đồng lợi nhuận, đã vậy lại còn đứng top đầu tìm kiếm ở mảng phim truyền hình của Google trong năm 2018, Vu Chính liền tức tốc công bố ngay dự án Thịnh Đường Công Lược, được cho là phần kế tiếp của Diên Hi Công Lược. Trong đó cái tên Xa Thi Mạn - nhất tỉ hàng đầu của TVB là người được "gọi hồn" nhiều nhất.

Fan kháo nhau Xa Thi Mạn sẽ tiếp tục hợp tác với Vu Chính trong dự án Thịnh Đường Công Lược - Ảnh 1.

Poster của Thịnh Đường Công Lược.

Dù chỉ mới nằm ở giai đoạn "dự án" nhưng cộng đồng mê phim "cung đấu" đã bắt đầu trổ tài "gia cát dự" dàn diễn viên sẽ góp mặt trong Thịnh Đường Công Lược. Với bản tính "drama" quen thuộc của mình, Vu Chính dại gì mà tiết lộ toàn bộ thông tin ngay từ đầu, ngoài việc công bố đoàn đội từng tham gia sản xuất Diên Hi Công Lược sẽ tiếp tục hợp tác với "má Vu" thì nội dung lẫn dàn diễn viên đều để cho khán giả muốn "đoán sao thì đoán".

Fan kháo nhau Xa Thi Mạn sẽ tiếp tục hợp tác với Vu Chính trong dự án Thịnh Đường Công Lược - Ảnh 2.

Diên Hi Công Lược là dự án thành công nhất của Vu Chính sau chuỗi ngày "flop" nặng nề.

Fan kháo nhau Xa Thi Mạn sẽ tiếp tục hợp tác với Vu Chính trong dự án Thịnh Đường Công Lược - Ảnh 3.

Xa Thi Mạn toả sáng lần nữa ở độ tuổi u40 với thành công của Diên Hi Công Lược.

Tuy nhiên "vải thưa" sao che được cặp mắt "thánh" của cư dân mạng, qua những bài phỏng vấn gần đây của Xa Thi Mạn, người hâm mộ không khỏi mong đợi việc nữ diễn viên sẽ tiếp tục góp mặt trong dự án cung đấu thời nhà Đường do Vu Chính sản xuất.

Cụ thể là trong bài phỏng vấn ngày 7/11, khi được phóng viên hỏi về việc có tin đồn lan truyền sẽ có Diên Hi Công Lược phiên bản hiện đại, Xa Thi Mạn chỉ úp mở rằng từng nghe qua về việc Diên Hi Công Lược sẽ có phần 2, còn cổ trang hay hiện đại thì vẫn chưa nắm rõ.

Fan kháo nhau Xa Thi Mạn sẽ tiếp tục hợp tác với Vu Chính trong dự án Thịnh Đường Công Lược - Ảnh 4.

Không những nhiệt tình "spoil" về Thịnh Đường Công Lược, Xa Thi Mạn còn bày tỏ mong muốn được hợp tác lại với dàn diễn viên cũ từ Diên Hi Công Lược.

Tin đồn càng chứng thực thêm khi mới đây trong một sự kiện của nhãn hàng, Xa Thi Mạn tiếp tục hé lộ việc mình sẽ tham gia vào một đoàn làm phim cổ trang, nữ diễn viên chỉ "nhiệt tình" tiết lộ tới đó. Cư dân mạng cũng nhiệt tình xâu chuỗi lại các tin đồn và lời "khai" của Xa Thi Mạn lẫn Vu Chính, thì Thịnh Đường Công Lược cũng sẽ khởi quay vào tầm tháng 1 hoặc tháng 2 năm sau. Như vậy hoàn toàn có khả năng Xa Thi Mạn sẽ "tái ngộ" Vu Chính trong một bộ phim cung đấu hoàn toàn mới.

Fan kháo nhau Xa Thi Mạn sẽ tiếp tục hợp tác với Vu Chính trong dự án Thịnh Đường Công Lược - Ảnh 5.

Vai diễn Nhàn phi của Xa Thi Mạn vô cùng nổi bật trong năm vừa qua.

Fan kháo nhau Xa Thi Mạn sẽ tiếp tục hợp tác với Vu Chính trong dự án Thịnh Đường Công Lược - Ảnh 6.

Xa Thi Mạn từng vô cùng thành công với tạo hình thời nhà Đường trong Công Chúa Giá Đáo.

Thịnh Đường Công Lược dự kiến sẽ khởi quay vào đầu năm sau, dự kiến bộ phim sẽ có 60 tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Á hậu Tường San trước khi lên xe hoa ở tuổi 20: “Bản sao Hà Tăng” có body mướt mắt, cuộc sống sang chảnh

    Nhan sắc của Tường San từng “gây sốt” khi cạnh tranh với Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Miss World Vietnam 2018
  • Đọc thêm