Ngạc nhiên chưa, 4 điều chưa từng có tiền lệ ở điện ảnh Thái đều hội tụ trong "Nữ Thần Rắn 2"

Lệ, Theo Helino 13:59 05/02/2019

Dám chắc bạn sẽ phải bất ngờ khi bắt gặp bốn điều thú vị chưa từng có trong lịch sử điện ảnh Thái tại siêu phẩm phòng vé mang tên "Nữ Thần Rắn 2"!

Là phần tiếp theo của siêu phẩm truyền hình gây sốt trên toàn châu Á năm 2016, tháng 10 vừa qua Nữ Thần Rắn 2 ra mắt tại quê nhà và lập tức tạo nên một cơn dư chấn với mức doanh thu kỉ lục. Ngay khi có thông tin bộ phim sẽ cập bến tại rạp Việt vào đúng dịp Tết Nguyên đán, các mọt phim đã được dịp đứng ngồi không yên bởi Nữ Thần Rắn có quá nhiều điều thú vị đáng trông đợi.

Lần đầu tiên cặp đôi vạn người mê Nadech - Yaya hợp tác chung trong một phim điện ảnh 

Ngạc nhiên chưa, 4 điều chưa từng có tiền lệ ở điện ảnh Thái đều hội tụ trong Nữ Thần Rắn 2 - Ảnh 1.

Bén duyên từ năm 2010 khi hợp tác chung trong dự án phim truyền hình Duang Jai Akkanee (Trái Tim Của Akkanee), đến nay cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e" - Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya đã có với nhau tới bảy mối tình trên màn ảnh nhỏ. Gần mười năm gắn bó, hai người đã quá thấu hiểu cách làm việc của đối phương, chẳng mấy khó khăn khi phải đóng cặp và trở thành cặp bài trùng oanh tạc khắp trốn. 

Ngạc nhiên chưa, 4 điều chưa từng có tiền lệ ở điện ảnh Thái đều hội tụ trong Nữ Thần Rắn 2 - Ảnh 2.

Nadech - Yaya đã hợp tác với nhau trong quá nhiều dự án

Nữ Thần Rắn 2 đánh dấu lần đầu tiên cặp bài trùng của màn ảnh nhỏ Thái có cơ hội hợp tác chung trong một dự án phim điện ảnh. Bộ phim là bước ngoặt đáng nhớ trong sự nghiệp của cả hai bởi nó đã khiến Yadech (từ ghép của Yaya - Nadech) từ cặp đôi vạn người mê trở thành "cặp đôi triệu bath" mới của màn ảnh Thái. 

Lần đầu tiên bốn diễn viên đình đám nhất đài CH3 cùng xuất hiện trong một dự án

Đâu chỉ có Nadech - Yaya, Nữ Thần Rắn 2 còn có sự góp mặt của cặp đôi đã làm nên thành công từ phần 1 là Taew Natapohn và Ken Phupoom. Cả bốn gương mặt đều là những tên tuổi cạo gội được đài CH3 tích cực lăng xê suốt nhiều năm nay. Mỗi năm họ mang đều về cho nhà đài những khoản lợi nhuận kếch xù từ loạt dự án truyền hình với lượt ratting khủng. 

Ngạc nhiên chưa, 4 điều chưa từng có tiền lệ ở điện ảnh Thái đều hội tụ trong Nữ Thần Rắn 2 - Ảnh 3.

Nadech - Yaya - Taew - Kenp

Nữ Thần Rắn 2 đánh dấu lần đầu tiên bốn ngôi sao hạng A nổi tiếng bậc nhất đài 3 nói riêng mà màn ảnh Thái nói chung cùng xuất hiện trong một dự án. Nếu không nhanh chóng lên lịch xem ngay Nữ Thần Rắn 2 thì có lẽ sẽ chẳng bao giờ bạn có cơ hội gặp gỡ cả bốn gương mặt đình đám này trên cùng một khung hình. 

Lần đầu tiên đài CH3 đầu tư mạnh tay cho 1 dự án điện ảnh

Với các khán giả trung thành của lakorn Thái (phim truyền hình Thái) thì CH3 đã là một cái tên quá quen thuộc. Đây là một trong những đài lớn nhất nhì của Thái Lan, nổi danh với những dự án phim truyền hình có ratting cực khủng. Tuy vậy trong lĩnh vực phim điện ảnh, các ông lớn của đài 3 đích thị là những tay ngang chính hiệu.

Ngạc nhiên chưa, 4 điều chưa từng có tiền lệ ở điện ảnh Thái đều hội tụ trong Nữ Thần Rắn 2 - Ảnh 4.

Yaya là một trong số những "con cưng" của đài CH3

Việc Nữ Thần Rắn sẽ có phần 2 là điều mà khán giả đã dự đoán từ lâu nhưng chẳng ai nghĩ có ngày lãnh đạo đài 3 lại yêu cầu đạo diễn Off Pongwat thực hiện nó dưới dạng phim điện ảnh. Chưa kể, nhà sản xuất còn chơi lớn khi chi tới 40 tỷ để thực hiện dự án tầm cỡ này. Và khán giả thì vô cùng tò mò muốn biết một ông lớn trong lĩnh vực lakorn sẽ xử trí ra sao trong lần mạo hiểm cùng sân chơi điện ảnh. Đáng mừng là bộ phim thành công ngoài sức tưởng tượng, ít nhất là ở thị trường Thái Lan. 

Ngạc nhiên chưa, 4 điều chưa từng có tiền lệ ở điện ảnh Thái đều hội tụ trong Nữ Thần Rắn 2 - Ảnh 5.

Nữ Thần Rắn 2 thành công ngoài sức tưởng tượng

Lần đầu tiên có một bom tấn phòng vé Thái gia nhập đường đua phim Tết

Năm 2016, Nữ Thần Rắn bản truyền hình đã gây nên một cơn trấn động trên toàn châu Á, trong đó có cả Việt Nam. Chính bởi vậy việc phần 2 của bộ phim sẽ sớm cập bến rạp Việt là một điều dễ hiểu. Thế nhưng chẳng ai nghĩ nhà phát hành lại quyết định để một bộ phim mang màu sắc tâm linh, kinh dị như Nữ Thần Rắn gia nhập vào đường đua phim Tết. Đây cũng là lần đầu tiên một bom tấn phòng vé Thái có dịp ra mắt khán giả Việt vào đúng dịp Tết Nguyên đán.

Ngạc nhiên chưa, 4 điều chưa từng có tiền lệ ở điện ảnh Thái đều hội tụ trong Nữ Thần Rắn 2 - Ảnh 6.

Khán giả có hẹn với Nakee vào mùng 4 Tết

Đã từ lâu, Tết Nguyên đán là dịp để các nhà làm phim Việt Nam và Trung Quốc thu về khoản lợi nhuận kếch xù bằng việc cho ra mắt những dự án phim tình cảm, hài hước. Hiếm khi nào một bộ phim Thái Lan lại có dịp ra nhập đường đua phim Tết tại các rạp Việt. Việc để Nữ Thần Rắn 2 công chiếu vào dịp nghỉ lễ là cơ hội để nhà phát hành kiếm thêm một khoản kha khá nhưng cũng khiến bộ phim đứng trước loạt thách thức lớn. Riêng việc phải đối đầu với ba phim Việt, hai phim Trung ra mắt đúng mùng 1 Tết cũng đủ để nhà phát hành phải đau đầu. Chưa kể, Nữ Thần Rắn 2 còn là bộ phim mang màu sắc tâm linh, kinh dị với kha khá những phân cảnh rùng rợn, không đúng lắm với phong cách của dòng phim hài Tết quen thuộc. Việc khán giả có sẵn sàng tiếp nhận nó hay không vẫn là một dấu hỏi lớn. 

Ngạc nhiên chưa, 4 điều chưa từng có tiền lệ ở điện ảnh Thái đều hội tụ trong Nữ Thần Rắn 2 - Ảnh 7.

Hãy chuẩn bị tâm lý trước khi xem Nữ Thần Rắn 2!

Nữ Thần Rắn 2 với sự tham gia của các diễn viên: Nadech Kugimiya, YaYa Urassaya, Teaw Natapoh và Ken Phupoom,… chính thức khởi chiếu toàn quốc vào 8/2/2019 tức mùng 4 Tết Nguyên đán.

Trailer "Nakee 2" (Nữ Thần Rắn 2)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm