"Bà 5 Bống" tập cuối kịch tính: Cả thành phố hết sạch cá đúng lúc quán của bà Năm có khách quý ghé thăm?

Paul, Theo Helino 15:36 03/02/2019

Dự án web drama tập cuối kết thúc đầy kịch tính khi đối thủ của bà 5 Bống giở trò hãm hại khiến bà không thể thắng giải Cây Chảo Vàng.

Tập cuối của Bà 5 Bống mở đầu với không khí vô cùng căng thẳng cùng buổi trò chuyện mờ ám của cặp đôi John Nguyễn (POM), quý tử của tập đoàn ẩm thực lớn và Trần Nam (Phở Đặc Biệt), một vlogger đình đám trong giới ẩm thực. Khi nghe tin người tổ chức cuộc thì ẩm thực quan trọng Cây Chảo Vàng sắp ghé quán bà Năm (Duy Khánh), John Nguyễn liền dùng mánh bẩn khiến cho các nguồn cung cấp cá ngừng hoạt động làm cho cả thành phố, trong đó có quán bà Năm sẽ phải lao đao vì thiếu cá tươi.

Bà 5 Bống tập cuối kịch tính: Cả thành phố hết sạch cá đúng lúc quán của bà Năm có khách quý ghé thăm? - Ảnh 1.

John sử dụng sức ảnh hưởng của mình chèn ép quán bà Năm.

Về chuyện ngài chủ tịch của cuộc thi nấu ăn đích thân ghé quán bà Năm, thực ra cũng là nhờ cô thực khách tóc tím với những đòi hỏi "trên trời" ở cuối tập 2 chính là con gái của chủ tịch. Cô đã nài nỉ cha mình đến thử tài của bà 5 Bống. Ngài chủ tịch tới quán lúc bà Sa "Tanh" đang báo tin dữ cho bà Năm, cả thành phố hết cá! Trong lúc cả quán ăn đang nháo nhào vì trong quán chỉ còn một ít cá, thì Kim Ngọc (Jang Mi) nảy ra một ý tưởng, đó là chế biến món cá theo bí quyết của mẹ và trình bày nó theo phong cách phương Tây. Điều này đã khiến ông chủ tích rất hài lòng và khẳng định bà Năm nhất định sẽ giành được Cây Chảo Vàng, và điều đó đã thành sự thật.

Bà 5 Bống tập cuối kịch tính: Cả thành phố hết sạch cá đúng lúc quán của bà Năm có khách quý ghé thăm? - Ảnh 2.
Bà 5 Bống tập cuối kịch tính: Cả thành phố hết sạch cá đúng lúc quán của bà Năm có khách quý ghé thăm? - Ảnh 3.

Quán bà Năm có lao đao nhưng cuối cùng cũng phục vụ được ông chủ tịch một cách chu đáo.

Tập cuối cùng Bà 5 Bống kết thúc trọn vẹn. Mọi người đoàn viên vui vẻ, thấu hiểu lẫn nhau và tình cảm của cặp đôi Ngọc - Phi (CrisDevil) bắt đầu chớm nở. Một cái kết không thể viên mãn hơn như một lời chúc mừng năm mới dành cho những khán giả xem phim.

Bà 5 Bống tập cuối kịch tính: Cả thành phố hết sạch cá đúng lúc quán của bà Năm có khách quý ghé thăm? - Ảnh 4.
Bà 5 Bống tập cuối kịch tính: Cả thành phố hết sạch cá đúng lúc quán của bà Năm có khách quý ghé thăm? - Ảnh 5.
Bà 5 Bống tập cuối kịch tính: Cả thành phố hết sạch cá đúng lúc quán của bà Năm có khách quý ghé thăm? - Ảnh 6.

Tuy thời lượng phim khá ít ỏi nhưng Bà 5 Bống vẫn mang lại nhiều thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình. Dàn diễn viên chính trong phim cũng tỏa sáng khá đồng đều từ các diễn viên chính đến các khách mời, mặc dù xuất hiện ít hay nhiều, các khách mời đều kịp thời tỏa sáng trong mắt khán giả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm