Phát hoảng với nhan sắc “trời ban” của chồng hụt Bạch Lộc trong "Chiêu Dao"

Mai Mai, Theo Helino 14:22 03/02/2019

Nếu trong truyện chồng “hụt” của Bạch Lộc trong Chiêu Dao được miêu tả thư sinh gầy như trúc thì lúc lên phim, nhan sắc của chàng ấy lại khiến cho dân tình phụt máu mồm vì quá đỗi đẫy đà. Quả nhiên giữa tưởng tượng và thực tế nó cách xa nhau dài như Vạn Lý Trường Thành.

Chỉ mới phát sóng được mấy tập đầu nhưng Chiêu Dao đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả. Được chuyển thể từ tiểu thuyết Chiêu Diêu của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, nên bộ phim này còn có sự theo dõi của một số lượng lớn người hâm mộ của truyện. Bên cạnh những ân oán trên giang hồ, mâu thuẫn giữa ma giáo và danh môn chính phái, phim còn nổi lên với chuyện tình oan gia của nữ ma đầu Chiêu Diêu (Bạch Lộc) và con trai Ma Vương Mặc Thanh/ Lệ Trần Lan (Hứa Khải).

Phát hoảng với nhan sắc “trời ban” của chồng hụt Bạch Lộc trong Chiêu Dao - Ảnh 1.

Nếu ở trên dương thế, Mặc Thanh chính là nam chính nhưng lúc ở âm phủ, anh lại vô tình trở thành tiêu tam chen ngang chuyện hôn sự của Bạch Lộc cùng người âm. Tào Ninh/ Tào Minh Phong chính là tên gọi của chồng "hụt" Chiêu Diêu. Chỉ vì lúc ở âm phủ thiếu tiền không thể mua Hoàn dương đan nên Chiêu Diêu liền quyết định lấy chồng âm để bù số tiền đó vào. Qua lời miêu tả của Chiêu Diêu, Tào Ninh là một thư sinh gầy như trúc, có phần ốm yếu, xanh xao. Ấy vậy mà lúc lên phim, vị ấy dường như đã bị "ma lợn" nhập, khuôn mặt vừa phúc hậu, vừa đẫy đà, não đâu bóng dáng thư sinh nữa?

Phát hoảng với nhan sắc “trời ban” của chồng hụt Bạch Lộc trong Chiêu Dao - Ảnh 2.

Chiêu Diêu vừa đến chợ quỷ liền bị mẹ chồng "hụt" kéo lại

Chồng tiên nhân của Chiêu Diêu có thân hình mũm mĩm, mập mạp

Hơn nữa, mẹ chồng "hụt" của Chiêu Diêu cũng đã được nâng cấp lên hẳn một trình độ mới. Thay vì một lão bà già nua, da dẻ nhăn nheo thì nay được thay thế bằng một người phụ nữ trắng trẻo, mập mạp. Chỉ vì bị chết oan cộng với ước nguyện trên dương thế là con trai sẽ có một người vợ rồi sinh con đẻ cái. Bà liền đi loanh quanh ở chợ quỷ để tìm các cô nương có bát tự hợp với con trai mình. Với khẩu vị mặn của nữ ma đầu Chiêu Diêu có khi nàng lại có hứng thú với Tào Ninh ấy chứ!

Phát hoảng với nhan sắc “trời ban” của chồng hụt Bạch Lộc trong Chiêu Dao - Ảnh 4.

Chiêu Diêu

Chiêu Dao bắt đầu từ việc Lộ Chiêu Diêu vô tình cứu mạng Mặc Thanh nhưng trong lúc đoạt Kiếm Vạn Quân lại bị Mặc Thanh giành được trước. Và còn vô tình khiến cô mất mạng. Trong vòng 5 năm, Mặc Thanh xây dựng môn phái ở núi Trần Tắc ngày càng cường đại. Chiêu Diêu được quay lại trần gian nhưng cô giấu diếm thân phận. Lợi dụng việc Mặc Thanh thích mình mà khiến cho anh làm rất nhiều chuyện nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng đứng trước chân tình của Mặc Thanh, nữ ma đầu này dần dần dao động. Cả hai người cùng nhau vượt qua những khó khăn để được sống hạnh phúc viên mãn.

Hiện tại, Chiêu Dao đang được phát sóng lúc 22h từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần, mỗi ngày hai tập trên đài Hồ Nam.

Trailer tập 6 phim "Chiêu Dao"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm