Góc ức chế: Đang là năm 2019, vậy mà ngắm kỹ xảo thời thượng như ở năm 1999, nàng Chiêu Dao vẫn khen đẹp!

Mai Mai, Theo Helino 13:42 31/01/2019

Thật quá dối lòng khi diễn viên trong Chiêu Dao vẫn ngồi khen cảnh đẹp trong khi kỹ xảo làm ra nó lại chẳng đáng để vào mắt.

Nếu nội dung của Chiêu Dao hấp dẫn bao nhiêu thì kỹ xảo của bộ phim này lại càng tệ hại bấy nhiêu. Thông thường những bộ phim có đề tài về huyền huyễn, phép thuật thì phải được đầu tư tỉ mỉ và công phu về mặt kỹ xảo, nhưng với Chiêu Dao nó lại đi ngược lại với số đông. Chỉ với mấy tập mở đầu, khán giả đã cảm thấy thất vọng "ê chề" với bộ phim mà họ kỳ vọng.

Góc ức chế: Đang là năm 2019, vậy mà ngắm kỹ xảo thời thượng như ở năm 1999, nàng Chiêu Dao vẫn khen đẹp! - Ảnh 1.

Poster phim Chiêu Dao

Sau khi vô tình cứu được Kim Tiên Lạc Minh Hiên, Chiêu Dao (Bạch Lộc) liền cảm thấy hứng thú với vị đại hiệp áo trắng này. Vốn dĩ sống cùng với ông ngoại trên núi một mình, Chiêu Dao vô cùng vui mừng khi gặp được một người xa lạ, lại còn đẹp trai nên bất chấp tất cả chăm sóc cho hắn ta tận tình chu đáo.

Chiêu Dao mắt sáng khi thấy "trai đẹp"

Bên cạnh độ háo sắc là câu chuyện kỹ xảo của bộ phim khiến khán giả bất bình. Khi Lạc Minh Hiên dùng phép thuật để Chiêu Dao nhìn thấy phong cảnh bên ngoài đã làm dấy lên nghi vấn liệu rằng Bạch Lộc có vấn đề gì về mắt và thẩm mỹ hay không khi cô cứ khen ngợi nó đẹp. Cho dù nó nhìn qua hết sức giả dối, cảnh sắc không có chút tự nhiên nào hết.

Kỹ xảo như này mà vẫn khen đẹp

Diễn sâu quá Bạch Lộc ơi!

Không dừng lại ở đó, lúc Lạc Minh Hiên khỏi bệnh cũng là thời điểm hắn ta từ giã Chiêu Dao về nhà. Đứng trước bức màn phong ấn, một lần nữa cô lại dùng biểu cảm hết sức ngạc nhiên khi thấy cảnh sắc đất trời xanh tươi ở bên ngoài.

Góc ức chế: Đang là năm 2019, vậy mà ngắm kỹ xảo thời thượng như ở năm 1999, nàng Chiêu Dao vẫn khen đẹp! - Ảnh 5.

Kỹ xảo 3 xu thật rối mắt

Ánh mắt sáng lên khi thấy "cảnh đẹp"

Đỉnh điểm nhất là khi Chiêu Dao tự mình phá bỏ được màn chắn mà lão Ma Vương phong ấn hàng ngàn năm xung quanh núi để bước ra ngoài dạo chơi. Chẳng hiểu nổi vì sao đây đã là năm 2019 mà đoàn làm phim lại để cho kỹ xảo chất lượng năm 1999 lên phim được. Theo nguyên tác, nó phải ly kỳ, đẹp đẽ bao nhiêu thì lên phim tệ hại bấy nhiêu. Thế mà cô gái Chiêu Dao vẫn cứ mắt tròn xoe, miệng há hốc lên để khen lấy khen để.

Khen đẹp bất chấp dù nó có xấu đi chăng nữa, đẳng cấp diễn là đây!

Chiêu Dao đang được phát sóng trên đài Hồ Nam vào lúc 22h, từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần, mỗi ngày hai tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm