Vừa hết Diên Hi Công Lược, "Phú Sát" Hứa Khải tình tứ bên bạn diễn mới trong “Chiêu Dao”

Giang Bùi, Theo Trí Thức Trẻ 23:34 07/09/2018

Sau vai diễn gây thương nhớ trong "Diên Hi Công Lược", "crush quốc dân" Hứa Khải sẽ nên duyên với bạn diễn nữ mới – Bạch Lộc trong phim truyền hình đề tài huyền huyễn "Chiêu Dao". Bộ phim dự kiến lên sóng vào cuối năm nay.

Diên Hi Công Lược không chỉ thành công ở mặt nội dung mà bộ phim còn thành công trong việc lăng xê dàn diễn viên trẻ như nữ chính Ngô Cẩn Ngôn và chàng thị vệ điển trai Hứa Khải. Trong phim, khán giả đã vô cùng ấn tượng với vai Phú Sát Phó Hằng do Hứa Khải thủ vai, vừa giỏi giang lại thâm tình với nữ chính Ngụy Anh Lạc. Sau khi Diên Hi Công Lược kết thúc, fan hâm mộ lại được hội ngộ với Hứa Khải trong Chiêu Dao, một dự án mà anh lần đầu tiên thử sức với vai nam chính.

Hứa Khải “đá” Ngô Cẩn Ngôn, tình tứ bên bạn diễn mới trong “Chiêu Diêu” - Ảnh 1.

Khán giả đã quá quen thuộc với Phú Sát Phó Hằng – chàng thị vệ điển trai, giỏi giang, lại còn thâm tình với nữ chính Ngụy Anh Lạc.

Phim truyền hình Chiêu Dao được chuyển từ tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu và những ân oán hận thù giữa Mặc Thanh (Hứa Khải đóng) và Lộ Chiêu Dao (Bạch Lộc đóng). Lộ Chiêu Dao nổi danh là một đại ma đầu tàn nhẫn, giết người phóng hỏa không chuyện gì không làm. Chiêu Dao vì cứu Mặc Thanh, con trai của Ma Vương mà giết không ít môn đồ tiên môn.

Hứa Khải “đá” Ngô Cẩn Ngôn, tình tứ bên bạn diễn mới trong “Chiêu Diêu” - Ảnh 2.

Chiêu Dao là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết của Cửu Lộ Phi Hương. Phim dự kiến lên sóng cuối năm 2018, có độ dài 40 tập.

Sau này, vì hiểu lầm Mặc Thanh là người đã giết chết mình để cướp ngôi vị Môn chủ, Chiêu Dao đem lòng oán hận Mặc Thanh, một lòng muốn báo thù. Chiêu Dao liền giấu thân phận, tiếp cận Mặc Thanh, bắt chàng làm những việc vô cùng nguy hiểm. Nhìn thấy tấm lòng của Mặc Thanh dành cho mình, Chiêu Dao bắt đầu rung động trước Mặc Thanh, lúc đó nàng mới nhận ra những việc Mặc Thanh làm đều là vì mình.

Hứa Khải “đá” Ngô Cẩn Ngôn, tình tứ bên bạn diễn mới trong “Chiêu Diêu” - Ảnh 3.
Hứa Khải “đá” Ngô Cẩn Ngôn, tình tứ bên bạn diễn mới trong “Chiêu Diêu” - Ảnh 4.

Bạch Lộc trong vai Lộ Chiêu Dao, đại ma đầu giết người không chớp mắt.

Hứa Khải “đá” Ngô Cẩn Ngôn, tình tứ bên bạn diễn mới trong “Chiêu Diêu” - Ảnh 5.
Hứa Khải “đá” Ngô Cẩn Ngôn, tình tứ bên bạn diễn mới trong “Chiêu Diêu” - Ảnh 6.

Hứa Khải trong vai Mặc Thanh, con trai của Ma Vương.

Vai nữ chính Chiêu Dao của phim được giao cho nữ diễn viên trẻ Bạch Lộc, là một trong những gương mặt mới đang được Vu Chính tích cực lăng xê bên cạnh Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn. Năm 2017, nữ diễn viên đã có màn thể hiện khá xuất sắc trong bộ phim Đại Vương Không Dễ Làm, đóng cặp với Trương Dật Kiệt. Nhan sắc của Bạch Lộc được đánh giá cao, khi poster Chiêu Dao được tung ra, fan hâm mộ dành nhiều lời khen có cánh cho nữ diễn viên.

Hứa Khải “đá” Ngô Cẩn Ngôn, tình tứ bên bạn diễn mới trong “Chiêu Diêu” - Ảnh 7.
Hứa Khải “đá” Ngô Cẩn Ngôn, tình tứ bên bạn diễn mới trong “Chiêu Diêu” - Ảnh 8.

Cả Bạch Lộc và Hứa Khải đều là những gương mặt trẻ được Vu Chính lăng xê nhiệt tình

Trước đó, Hứa Khải và Bạch Lộc cũng từng đóng chung với nhau trong khá nhiều phim do Vu Chính sản xuất như Phụng Tù Hoàng, Triều Ca... nhưng phải đến Chiêu Dao thì cả hai mới có dịp đóng cặp với nhau. Cũng chính vì lần tái xuất này của Hứa Khải nhận được nhiều sự kì vọng mong đợi của khán giả nên trên mạng đã xuất hiện những tin đồn thật giả xung quanh mối quan hệ giữa Hứa Khải và Bạch Lộc.

Hứa Khải “đá” Ngô Cẩn Ngôn, tình tứ bên bạn diễn mới trong “Chiêu Diêu” - Ảnh 9.

Bạch Lộc và Hứa Khải lần đầu tiên đóng cặp với nhau

Đã có một số blogger đưa tin Hứa Khải nảy sinh tình cảm với Bạch Lộc, lén lút hẹn hò với cô trong khi anh chưa chia tay bạn gái Đại Kim. Điều này khiến Đại Kim cảm thấy rất phẫn nộ và cô còn lên Weibo tố cáo bạn trai “một chân đạp hai thuyền”, còn đưa ra bằng chứng nam diễn viên đánh đập cô dã man. Sau vụ lùm xùm này, Hứa Khải đã đăng lên Weibo cá nhân một bức tâm thư để giãi bày tất cả mọi chuyện, thừa nhận những hành động sai trái của anh trong quá khứ.

Hứa Khải “đá” Ngô Cẩn Ngôn, tình tứ bên bạn diễn mới trong “Chiêu Diêu” - Ảnh 10.

Hình ảnh thân thiết giữa Hứa Khải và Bạch Lộc ở phim trường

Hứa Khải “đá” Ngô Cẩn Ngôn, tình tứ bên bạn diễn mới trong “Chiêu Diêu” - Ảnh 11.

Hứa Khải và Bạch Lộc trong buổi trả lời với báo chí gần đây.

Mặc dù vừa mới đóng máy tháng 2 vừa qua nhưng Chiêu Dao đã được sắp lịch lên sóng vào cuối năm 2018 này, chứng tỏ độ hot không thể chối cãi từ “mỹ nam cổ trang” Hứa Khải. Liệu Hứa Khải có thành công chuyển mình sau thành công của Diên Hi Công Lược hay không? Vậy thì đừng bỏ lỡ Chiêu Dao để tìm ra câu trả lời các bạn nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm