Lịch kiếp từ Diên Hi Công Lược sang Chiêu Dao, “hot boy Tử Cấm Thành” Hứa Khải bị cả giang hồ truy sát

Mai Mai, Theo Helino 00:00 31/01/2019

Từ một thị vệ đánh cắp trái tim của biết bao cô gái trong Diên Hi Công Lược, Hứa Khải trở thành một đại ma đầu khiến cả giang hồ tìm giết trong bộ phim cổ trang mới – Chiêu Dao.

Sau cơn sốt Diên Hi Công Lược, Hứa Khải với biệt danh "hot boy Tử Cấm Thành" trở thành một cái tên gây sốt trong làng giải trí. Bên cạnh đó, những thông tin liên quan về nam diễn viên cũng được công chúng đặc biệt quan tâm. Mới đây, bộ phim cổ trang Chiêu Dao của Hứa KhảiBạch Lộc chính thức được lên sóng trên màn ảnh nhỏ. Thế nhưng, thân phận của Hứa Khải ở hai bộ phim lại khiến cho ai nấy đều vô cùng thương xót. Mặc dù được lên làm nam chính nhưng anh chàng lại là người hội tụ đủ những điều xấu từ ngoại hình cho đến tính cách cũng bị "gán" cho biệt danh đại ma đầu ác độc.

Xấu xí đến tột độ

Với nhân vật Mặc Thanh, Hứa Khải đã được đoàn làm phim hô biến trở thành một gã xấu xí khiến ai nấy cũng đều đáng sợ. Từ một Phó Hằng sạch sẽ, quần áo chỉn chu, làn da trắng sáng đã thay thế hoàn toàn bằng một Mặc Thanh đầu tóc rối bời, quần áo tả tơi và đặc biệt là vết sẹo màu xanh khiến cho cả khuôn mặt thêm vài phần đáng sợ.

Lịch kiếp từ Diên Hi Công Lược sang Chiêu Dao, “hot boy Tử Cấm Thành” Hứa Khải bị cả giang hồ truy sát - Ảnh 1.

Vết sẹo màu xanh đáng sợ của Hứa Khải

Nhưng ít ai biết được rằng, sở dĩ Mặc Thanh có vết sẹo đáng sợ đó là do phong ấn của Ma Vương đặt lên người. Một khi Mặc Thanh hóa giải được phong ấn, anh lại trở thành một chàng trai khôi ngô tuấn tú, tiêu soái ngời ngời.

Làm ăn mày sống qua ngày

Cũng chỉ vì thân phận và sức mạnh quá kinh người nên Mặc Thanh – con trai duy nhất của Ma Vương bị phong ấn trong hang động cô đơn, lạnh lẽo hàng nghìn năm. Tuy được bộ tộc họ Lộ bên ngoài canh giữ nhưng bỗng nhiên một ngày, Kim Tiên Lạc Minh Hiên tìm đến nhằm hóa giải phong ấn. Không phải mục đích cứu mạng mà vị đến từ danh môn chính phái này xông vào chỉ có một ý niệm duy nhất chính là giết bằng được con trai Ma Vương.

Lịch kiếp từ Diên Hi Công Lược sang Chiêu Dao, “hot boy Tử Cấm Thành” Hứa Khải bị cả giang hồ truy sát - Ảnh 2.

Mặc Thanh bị phong ấn trong hang động ngàn năm

Do quá khinh thường sức mạnh của Mặc Thanh nên Lạc Minh Hiên chẳng những không giết được người mà còn để anh chạy thoát. Hơn nữa, Lạc Minh Hiên còn khiến cho bản thân tổn thương nặng nề.

Lịch kiếp từ Diên Hi Công Lược sang Chiêu Dao, “hot boy Tử Cấm Thành” Hứa Khải bị cả giang hồ truy sát - Ảnh 3.

Kim Tiên Lạc Minh Hiên bị thương nặng thì được Chiêu Dao cứu giúp

Sau khi được ra bên ngoài, Mặc Thanh liền hết sức bất ngờ với cảnh sắc và con người ở thế giới này. Sống cô đơn, tịch mịch trong hang động đã lâu khiến cho anh bị hạn chế về giao tiếp. Đồng thời, để kiếm sống qua ngày Mặc Thanh bắt buộc làm ăn mày ngồi đầu đường xó chợ. Bất hạnh liên tiếp ập đến, anh bị "hội ăn mày" trong vùng cho nhừ đòn chỉ vì dám ăn cắp một chiếc màn thầu.

Lịch kiếp từ Diên Hi Công Lược sang Chiêu Dao, “hot boy Tử Cấm Thành” Hứa Khải bị cả giang hồ truy sát - Ảnh 4.

Hứa Khải trong bộ dạng của một ăn mày nhếch nhác

Chỉ vì cướp màn thầu cho chú chó, Mặc Thanh bị đánh tơi bời

Làm ăn mày đã khổ nay còn bị đồng loại đánh đám lại càng khổ hơn. Nếu như ngày xưa Hứa Khải được ăn sung mặc sướng, chăn ấm đệm êm, có người hầu hạ bao nhiêu thì nay mọi thứ khổ cực ập lên người Mặc Thanh bấy nhiêu.

Đại ma đầu khiến cả giang hồ truy sát

Vốn là con trai của Ma Vương nên Mặc Thanh bị cả giang hồ truy sát cho bằng được. Bởi vì họ nghĩ rằng hễ dính líu đến Ma Vương chắc chắn là kẻ xấu, cần phải "thay trời hành đạo". Vừa thoát khỏi tay Lạc Minh Hiên không lâu, Mặc Thanh lại rơi vào hang ổ của Tông Môn. Ngay lập tức, Kim Tiên liền cho người giết chết con trai của Ma Vương để lấy uy doanh cho môn phái của mình.

Khi thông tin này được truyền ra, tất cả các môn phái đều có mặt để chứng kiến sự kiện quan trọng này. Ngay lúc hành hình, Lộ Chiêu Dao (Bạch Lộc) bất ngờ xuất hiện. Sau một màn đánh nhau chí chóe, Chiêu Dao cuối cùng cũng cứu được Mặc Thanh ra khỏi chỗ nguy hiểm. Con đường sắp tới của hai người sẽ càng khó khăn, nguy hiểm hơn trước rất nhiều.

Lịch kiếp từ Diên Hi Công Lược sang Chiêu Dao, “hot boy Tử Cấm Thành” Hứa Khải bị cả giang hồ truy sát - Ảnh 6.

Lộ Chiêu Dao xuất hiện cứu Mặc Thanh khỏi nguy hiểm...

Nhưng cũng vì thế mà rơi vào tình trạng nguy kịch, khiến cả giang hồ phát lệnh truy sát

Hiện tại, Chiêu Dao được phát sóng vào lúc 22h, từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần, mỗi ngày hai tập trên đài Hồ Nam.

Trailer "Chiêu Dao"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm